Khám phá hình xăm Ai Cập lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại

Tatuajes egipcios

El Thế giới Ai Cập cổ đại chinh phục nhiều người bởi vì đó là một nền văn minh thực sự tiên tiến. Ngày nay vẫn còn những điều mà chúng ta chưa biết về thời đó, nhưng điều được biết là đó là một xã hội đáng kinh ngạc, trong đó có một hệ thống tín ngưỡng rất quan trọng. Đó là lý do tại sao có rất nhiều biểu tượng có liên quan đến thế giới Ai Cập này.

Các Hình xăm Ai Cập thường được lấy cảm hứng từ những biểu tượng cổ đại này. Từ những cây thánh giá nổi tiếng của người Ai Cập đến các vị thần khác nhau hoặc một số loài động vật được tôn kính của họ, chẳng hạn như mèo. Chắc chắn có rất nhiều lý do để chọn một biểu tượng Ai Cập cho một hình xăm. Ở đây chúng tôi để lại cho bạn một số phổ biến nhất và được tìm kiếm sau.

Hình xăm mèo Ai Cập

Tatuaje de gatos

Trong văn hóa Ai Cập cổ đại có một kết nối tuyệt vời với thiên nhiên và động vật. Họ thể hiện sự tôn trọng vô cùng đối với động vật, coi một số loài trong số chúng là linh thiêng. Có thể dễ dàng xác minh sự pha trộn giữa thiên nhiên và con người này trong nhiều vị thần của họ, những vị thần được biểu thị như động vật, do đặc điểm của họ. Con mèo đã được thuần hóa và là một loài động vật được đánh giá cao. Nó cũng trở thành biểu tượng của nhiều vị thần bảo vệ. Tầm quan trọng to lớn này có thể được nhìn thấy trong những gì còn lại của nền văn minh Ai Cập ngày nay. Đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng con vật này như một hình xăm. Chúng ta thường có thể nhìn thấy một con mèo đen với đôi cánh, được biểu thị như một vị thần.

Biểu tượng con bọ hung

Tatuaje de escarabajo

Xem thêm: 【TUYỆT SẮC】# 1 Lan Vũ nữ

Một trong những loài động vật từng là biểu tượng trong Ai Cập cổ đại là những con bọ phân. Những con vật hấp dẫn xuất hiện trong nhiều hình ảnh đại diện. Nếu chúng tôi đi du lịch đến Ai Cập, chúng tôi sẽ nhận ra rằng họ là một phần của nền văn hóa của nó. Những con bọ này là một tấm bùa hộ mệnh của sự sống và sức mạnh, chúng tượng trưng cho sự phục sinh cùng với mặt trời mọc, mang đến sự bảo vệ và sức mạnh. Đó là lý do tại sao loại bọ hung này vẫn được sử dụng cho đến ngày nay như một hình xăm tượng trưng cho sự bảo vệ và sự cần thiết của một bùa hộ mệnh.

Nữ thần Isis

Tatuaje de Isis

Trong thế giới Ai Cập này có một số lượng lớn các vị thần, nhưng có một số vị thần lại nổi tiếng hơn những vị thần khác khi xăm mình. Nữ thần Isis là một trong những người được biết đến nhiều nhất. Là nữ thần là vợ của Osiris, thần của thế giới ngầm và mẹ của Horus, thần bầu trời. Cô là nữ thần của sự sống, khả năng sinh sản và tình yêu, đại diện cho người vợ lý tưởng.

Thần Anubis

Tatuaje de Anubis

El thần Anubis được miêu tả với một cái đầu chó rừng, mang lại cho nó một cái nhìn mạnh mẽ. Đây là vị thần bảo hộ của người chết, và cũng khá phổ biến khi có một hình xăm lấy cảm hứng từ Ai Cập.

Hình xăm thánh giá Ai Cập

Tatuaje de cruz egipcia

   Cây thánh giá này còn được gọi là chìa khóa của cuộc sống, vì vậy nó chắc chắn tượng trưng cho cuộc sống. Nó là một biểu tượng cung cấp năng lượng và sự bảo vệ cho bất cứ ai đeo nó.

Mắt Ai Cập

Ojo egipcio

Đây là con mắt của Horus, vị thần bầu trời nói trên và là con trai của Isis. Con mắt này được coi là một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ người đeo nó và cũng có khả năng chữa bệnh. Nhiều tín đồ của nền văn hóa này chọn con mắt này để tượng trưng cho sự quan tâm của họ đối với Ai Cập. Nhiều người trong số những biểu tượng này vẫn được sử dụng ngày nay như thể chúng là bùa hộ mệnh.

Hình xăm phụ nữ Ai Cập

Tatuaje de mujer

Nhiều hình xăm chỉ đơn giản là lấy cảm hứng từ phụ nữ Ai Cập với một số biểu tượng như con bọ hung. Ngoài ra, chúng tôi có hình xăm lấy cảm hứng từ Nefertiti, được cho là đẹp nhất. Chúng tôi thực sự thích hình xăm đầu tiên vì nó có nét cổ điển.

Rihanna hình xăm

Tatuaje de Rihanna

Những người nổi tiếng cũng làm tăng thêm sự phổ biến của những hình xăm lấy cảm hứng từ thế giới Ai Cập. Rihanna chắc chắn đã phổ biến một hình xăm về nữ thần Isis, mà anh ấy mặc dưới ngực của mình. Nữ thần này có đôi cánh dang rộng như thường lệ và được mô tả từ một bên. Đây là một cách đẹp để mặc hình xăm dành riêng cho nữ thần này. Bạn nghĩ gì về những đề xuất này về hình xăm Ai Cập?

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan