Tổng hợp 101 hình xăm mèo thần tài samurai hot nhất hiện nay

Được ví như là lá bùa như mong muốn, mèo thần tài được gọi là maneki – neko trong tiếng Nhật. Đây là hình tượng trong truyền thuyết thần thoại lịch sử vẻ vang Nhật Bản từ rất truyền kiếp, nếu gia chủ chiếm hữu bức tượng chú mèo này thì đời sống sẽ luôn suôn sẻ, niềm hạnh phúc. Chính do đó, nhiều người lựa chọn xăm hình mèo thần tài với mong ước thần suôn sẻ sẽ mỉm cười với mình. Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những mẫu hình xăm mèo thần tài samurai cực độc lạ qua bài viết sau đây .

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài Nhật Bản

Maneki Neko là một bức tượng của một con mèo đang cười. Được làm bằng gốm, sắt kẽm kim loại hoặc nhựa, với một cái chân dựng đứng như đang vẫy. Nó được coi là một dạng bùa như mong muốn trong văn hóa truyền thống Nhật Bản và nổi tiếng với nhiều tên gọi khác nhau trong văn hóa truyền thống phương Tây như mèo thần tài, mèo như mong muốn hay mèo niềm hạnh phúc .

Nếu bạn là người phương tây, sai lầm đầu tiên bạn sẽ mắc phải là nghĩ rằng chú mèo nhỏ xinh xắn đang vẫy tay chào bạn. Sai rồi, Maneki Neko chỉ vẫy gọi để thu hút sự chú ý của chúng ta.

Thông thường, Maneki Neko sẽ cầm một koban ( đồng xu tiền vàng từ thời Edo ), có hình bầu dục. Chữ viết trên đồng xu và dấu của Lucky Cat. Nói chung là những cụm từ kỳ vọng điều tốt đẹp. Vị trí chân và sắc tố của Lucky Cat của bạn sẽ biểu lộ nhiều ý nghĩa khác nhau .

Màu sắc chú mèo may mắn

Mèo vàng: Có lẽ là con mèo thần tài phổ biến nhất. Thường được sử dụng để mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Đen :Được sử dụng riêng để bảo vệ vị trí mà bạn xăm lên cơ thể, giúp chống lại cái ác và kẻ rình rập.

Màu hồng: Thu hút tình yêu và tăng cường mối quan hệ và lãng mạn.

Màu đỏ: Mang lại sự may mắn và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.

Màu xanh lá cây: Rất tốt cho sinh viên, giúp mở mang trí tuệ. Và đem đến nhiều cơ hội phát triển bản thân

Những mẫu hình xăm mèo thần tài samurai đẹp nhất hiện nay

Một hình xăm mèo thần tài samurai có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân. Đồng thời cho phép các quý ông linh hoạt trong việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật nam tính, gợi cảm và quyến rũ. Mỗi một hình xăm được  thucanh.vn  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm mèo thần tài samurai được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan