Hồ cá rồng

Sở hữu một ngoại hình vô cùng sang chảnh, đẹp mắt và những chú cá rồng phong phú về sắc tố nên trong những năm gần đây cá rồng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên số một của những người yêu thích cá cảnh. Về mặt tử vi & phong thủy, loài Cá Rồng này được biết đến là loài vật mang lại giá trị cho người nuôi và được xem là một giải pháp tuyệt vời nhằm mục đích tăng tính tài lộc, như mong muốn cho gia chủ
Theo văn hóa truyền thống tư tưởng của người Á Đông cá rồng là một trong những loài cá hiện thân của loài rồng cao quý với rất nhiều những giai thoại. Người ta ý niệm rằng khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ một sự bình an, thịnh vượng và thuận tiện trong đời sống. Những chú cá rồng với nhiều sắc tố khác nhau hoàn toàn có thể lựa chọn để hợp với mệnh của gia chủ .

ho-ca-rong39

Bạn đang đọc: Hồ cá rồng

ho-ca-rong16

ho-ca-rong45

Cá rồng là một loài cá cực kỳ ý nghĩa trong tử vi & phong thủy

Người nuôi cá rồng cũng luôn mong muốn rằng những chú cá mang nhiều ý nghĩa tâm linh này sẽ luôn luôn mang đến cho chủ nhân của chúng một sự bình an, tránh được các tai họa, cũng như xua đuổi tà ma, quỷ quái. Đây là một trong những loài cá đang được lựa chọn  nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà chúng ta cũng không quá khó để gặp những hình ảnh bể cá rồng trong gia đình của rất nhiều người, cho dù đối với rất nhiều người sở hữu ngôi nhà có một diện tích chật hẹp. Tuy nhiên, họ vẫn luôn luôn đặt một bể cá rồng ở trong nhà với mong muốn sẽ được những điều tốt đẹp nhất như con cái sẽ học hành giỏi giang, gia đình hạnh phúc và thăng tiến trong công việc.

Theo người Trung Quốc, cá rồng là một loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma. Màu sắc của cá được phân theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ. Mỗi hành sẽ tương thích với những gia chủ khác nhau, bạn cần khám phá trước mình sinh mệnh gì và vận dụng công thức : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc .

ho-ca-rong29

 

ho-ca-rong57

Cá rồng có rất nhiều màu và đây là yếu tố để gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn được một chú cá tương thích với mệnh của mình nhất .

Màu sắc của những hành đó là : xanh những loại ( Mộc ) ; đỏ, hồng, tím ( Hỏa ) ; nâu, vàng ( Thổ ) ; trắng, bạc, vàng ánh kim ( Kim ) ; đen ( Thủy ). Trước khi nghĩ đến sắc tố của cá thì nuôi cá rồng theo tử vi & phong thủy tốt hơn nếu vị trí đặt bể đẹp. Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc, thuộc cung Quan Lộc biểu lộ sự suôn sẻ ; hướng Đông Nam thuộc cung giàu sang tượng trưng cho sự phong phú .

>>Xem thêm các mẫu bể cá rồng đẹp tại: https://thucanh.vn/san-pham/ho-ca-rong-1

Hồ cá nghệ thuật Hoàng Hải chuyên thi công hồ cá rồng giá rẻ, bể nuôi cá rồng, thiết kế hồ nuôi cá rồng, lắp đặt hồ cá rồng theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu thi công thiết kế mọi hồ cá vui lòng liên hệ Hotline: 0909.592.693 (zalo) — 0907.003.226

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan