Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ bị chửi

Hoàng Mèo nói về scandal của Đại Ngọc Trâm. Ảnh: CTCC

Hoàng Mèo nói về scandal của Đại Ngọc Trâm. Ảnh: CTCC

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ bị chửi

Hoàng Mèo kể về những ngày kinh khủng nhất đời khi cùng vợ đương đầu tăm tiếng .
Mới đây, nam diễn viên hài Hoàng Mèo tham gia một chương trình truyền hình, anh lộ rõ khuôn mặt căng thẳng mệt mỏi, buồn bã. Tại đây, nam nghệ sĩ đã có những bật mý về đời sống của anh và vợ – Đại Ngọc Trâm trong những ngày sóng gió vừa mới qua .

Gần một tháng trước, bà xã diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm bị nhắc nhiều trên các diễn đàn bởi phát ngôn nói về việc “chê phụ nữ mặc đồ bộ” trong một talkshow khiến khán giả chỉ trích.

Giữa muôn vàn lời chỉ trích, Đại Ngọc Trâm có hành động khóa phản hồi của thông tin tài khoản cá thể nhằm mục đích giảm đi lượng anti-fan buông lời chỉ trích, mắng nhiếc nặng nề .Hoàng Mèo cho biết thời hạn đó, anh liên tục bên cạnh để động viên, an ủi Đại Ngọc Trâm : “ Tôi ngồi chuyện trò, lý giải cho cô ấy hiểu rằng những phát ngôn của cô ấy trong chương trình đang bị công chúng hiểu sang một hướng khác. Tôi biết Đại Ngọc Trâm không phải chê bai nhưng cách cô ấy nói khiến người theo dõi hiểu sai ý. Chúng tôi lần lượt lên tiếng xin lỗi nhưng công chúng không gật đầu. Nhiều người vào trang cá thể để lại nhận xét, tin nhắn đầy xúc phạm. Tôi nói cô ấy đừng xem, hoặc có xem thì hãy chỉ im re ” .Vợ chồng Hoàng Mèo. Ảnh: CTCCVợ chồng Hoàng Mèo. Ảnh: CTCC

Đối với bản thân, trước những lời nhận xét nặng nề, anh luôn “cảm ơn mọi người đã góp ý và xin dừng câu chuyện ở đây”. Anh kể: “Nhiều người quá khích, không những nhận xét tiêu cực mà còn nhắn tin riêng cho Đại Ngọc Trâm. Một người dùng những lời bất lịch sự, đòi ngủ với cô ấy. Thấy tin nhắn, tôi rất giận nên đứng ra nói chuyện phải trái với người đó”.

Hoàng Mèo cho rằng đây là những ngày khủng khiếp nhất trong đời của vợ chồng anh: “Đại Ngọc Trâm khi ra đường rất sợ có người nhận ra, chửi bới, đi đâu cũng phải có người chung.

Cô ấy thường mất ngủ, đến giờ đây cô ấy cũng không ngủ được. Nửa đêm thức dậy, tôi thấy cô ấy nằm trằn trọc, tôi khuyên cô ấy ráng ngủ, việc cũng đã xảy ra. Hai đứa im re nỗ lực thao tác, thiết kế xây dựng lại hình ảnh trong mắt người theo dõi, mọi người sẽ dần quên ” .Hiện tại, Hoàng Mèo không mong gì hơn là được người theo dõi thông cảm, hiểu rằng không phải Đại Ngọc Trâm cố ý tạo scandal để nổi tiếng, hay ra đời loại sản phẩm .“ Bạn bè, đồng nghiệp động viên, hiểu rằng đây chỉ là những phút ngẫu hứng khi phát biểu. Đâu ai khù khờ đánh đổi việc làm, hình ảnh trước giờ kiến thiết xây dựng “, anh nói .

“Tuy nhiên, có vài người bạn thay vì cảm thông, họ lại họ cố ý lợi dụng chuyện này để làm clip bán hàng hay kêu gọi sự chú ý cho các sản phẩm sắp ra mắt”, chuyện này khiến nam diễn viên còn sốc hơn những gì đã trải qua.

Sau vấn đề, đôi vợ chồng rút được kinh nghiệm tay nghề là phải thận trọng hơn trong việc trò chuyện, hay đưa ra quan điểm trước công chúng. Đại Ngọc Trâm hiện tại đang theo học đạo diễn, Hoàng Mèo thì vẫn đi diễn, tham gia đóng phim .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan