Phối giống chó Rottweiler trên toàn quốc

Đối với những người chăn nuôi Rottweiler, yếu tố phối giống là một yếu tố rất quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kiến ​ ​ thức và thời gian nuôi Rottweiler nào là hài hòa và hợp lý nhất. Và những địa chỉ phối giống chó Rottweiler trên toàn nước thì không phải ai cũng hiểu rõ. Chính thế cho nên, bài viết này sẽ cung ứng cho bạn những thông tin có ích nhất về yếu tố này !Phối giống chó Rottweiler trên toàn quốc - bảng giá thành và địa chỉ phối giống

1 Thời điểm tốt nhất để nuôi chó Rottweiler

Thông thường, khi bước vào tuổi dậy thì, chó Rottweiler cái sẽ được 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, Rottweiler cái đã có năng lực sinh sản và hoàn toàn có thể thực thi thiên chức làm mẹ .Tuy nhiên, cũng giống như con người tất cả chúng ta, khung hình của Rottweiler khi bước vào tuổi dậy thì vẫn chưa thực sự tăng trưởng triển khai xong. Vì vậy, những nhà chăn nuôi không nên hấp tấp vội vàng lai tạo Rottweilers khi chúng mới bước vào độ tuổi này. Chờ một thời hạn khi chó Rottweiler thực sự trưởng thành và trưởng thành để bảo vệ sức khỏe thể chất cho chó mẹ và chó con .

Theo các nhà chăn nuôi có kinh nghiệm, khi Rottweiler được 18 đến 20 tháng tuổi là thời điểm tốt nhất để thực hiện phối giống. Đây được coi là thời điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi Rottweiler cái đã sẵn sàng làm mẹ của những chú Rottweilers con đáng yêu. Việc duy nhất mà đối tác cần làm lúc này là theo dõi và tính toán kỹ lưỡng ngày động dục của Rott. Phương pháp này sẽ giúp Rottweilers cùng bạn có cơ hội thụ thai cao hơn.

Bên cạnh đó, sau khi xác nhận Rottweiler mang thai, người chăn nuôi nên chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch để chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình phối giống Rott .

anh cho rottweiler152

2 Bảng giá chó Rottweiler chi tiết nhất

Giá chó Rottweiler trên thị trường được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Giá chó Rottweiler đực giống trên toàn quốc còn phụ thuộc vào các yếu tố như: nguồn gốc, gia phả, ngoại hình, .. của chó Rott đực. Khi con đực sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội thì giá phối giống sẽ cao hơn. Tuy nhiên, mức chênh lệch cũng không hề nhỏ không giống như giá chó Rottweiler.
 Cụ thể trên thị trường thường chia giá phối giống chó Rottweiler thành các mức giá sau:

2.1 Từ 2 đến 3 triệu:

Rottweilers đực thuần chủng, được sinh ra tại Nước Ta nhưng chưa được VKA ghi nhận, 2 đến 3 triệu là mức giá phổ cập để nuôi giống chó này. Những chú Rottweilers đực với đặc thù này thường Open ở Nước Ta khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể đến bất kể cửa hàng thú cưng nào để tìm và nhân giống .Những chú chó đực đang độ tuổi trưởng thành, đẹp trai ngoại hình chuẩn có giá phối giống cao hơn 3 triệu. Hoặc những chú Rottweilers đực sinh ra trong nước nhưng có sách vở nguồn gốc cha mẹ ở quốc tế cũng hoàn toàn có thể được phối giống với mức giá này .

2.2  Từ 3 đến 5 triệu

Rott đực tiêu chuẩn cao nhập từ xứ sở của những nụ cười thân thiện sẽ có giá giao phối này. Những chú Rottweilers đực này thường được nhập khẩu từ quốc tế nên có sách vở vừa đủ, thậm chí còn có những chú đã từng đạt giải trong những cuộc thi quốc tế. Nghe đến đây là bạn đã thấy chất lượng của Rott như thế nào rồi, không cần bàn cãi nữa. Với những yếu tố điển hình nổi bật như phả hệ tốt, thuần chủng cao, mắt to, ngoại hình ưa nhìn … Những con đực này sẽ sinh ra những đứa con vô cùng khỏe mạnh và xinh đẹp từ bố của chúng .Bên cạnh đó, dù Rottweiler có nguồn gốc trong nước nhưng được VKA ghi nhận nên giá phối giống cũng nằm trong khoảng chừng này. Bởi lẽ, nếu để có được chứng từ của VKA thì thực sự rất khó và không hề thuận tiện. Chỉ những Rotts có tiêu chuẩn về ngoại hình và tính cách xuất sắc mới được cấp. Con số này chỉ chiếm khoảng chừng 20 % ​ ​ so với Rottweilers trong nước nên bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng .

2.3 Từ 5 đến 8 triệu

Đây là cái giá mà bạn phải trả khi phối giống với một con Rott đực chất lượng cao, được nhìn nhận là một loại sản phẩm rất tốt. Chúng là những chú chó được nhập khẩu từ những nước lớn ở Châu u, có sách vở khá đầy đủ và đặc biệt quan trọng là có gắn chip để theo dõi. Sự thuần chủng, ngoại hình, nguồn gen, tính cách, … đều là những yếu tố có lợi thế hơn hẳn so với đồng đội họ cùng loài. Vì vậy, thế hệ trẻ khi sinh ra sẽ rất chất lượng và hạng sang .Ở Nước Ta không có nhiều chó Rottweilers đực có nguồn gốc từ quốc tế. Do đó, nếu người chủ muốn thực thi việc phối giống với những chú chó này, bạn cần tìm một trang trại hoặc shop uy tín, quy mô lớn. Tuy giá con giống rất đắt nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đàn con sau khi sinh ra sẽ được bán với giá rất cao. Rottweiler con có bố nhập từ Châu u, Châu Mỹ có giá tương tự với Rott nhập khẩu từ Xứ sở nụ cười Thái Lan. Giá bán càng cao khi Rott nhà bạn được VKAKA ghi nhận

anh cho rottweiler151

3 Địa chỉ phối giống chó Rottweiler uy tín trên toàn quốc

Tại Nước Ta, hầu hết những nơi bán chó Rottweiler đều tương hỗ thêm dịch vụ phối giống. Do đó, nếu muốn nhân giống Rott của mình, bạn hoàn toàn có thể đưa Rott đến địa chỉ đã mua và làm thủ tục ĐK phối giống. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng cho bạn 1 số ít địa chỉ phối giống Rottweiler trên toàn nước dưới đây :Thú Cảnh không chỉ là địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin mua chó cảnh mà còn là nơi cung ứng dịch vụ phối giống chó Rottweiler chất lượng cho người mua khi có nhu yếu .

Một số lý do bạn nên chọn phối chó Rottweiler tại Thú Cảnh
Bằng tất cả tâm huyết của mình, việc chăm sóc và nhân giống chó Rott đều do một tay Thú Cảnh thực hiện. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng thế hệ con Rott con sẽ có độ thuần chủng 100%.

Rott đực tại Thú Cảnh đang ở độ tuổi sung mãn nhất. Ngoài ra, Rottweiler còn có ngoại hình đẹp và sức khỏe thể chất cực tốtchiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Đặc biệt, họ có nhiều kỹ năng và kiến thức và công cụ để triển khai chăn nuôi thành công xuất sắc và hiệu suất cao nhất

Rott nhà bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành phù hợp, chắc chắn sẽ có thai trong thời gian ngắn
Giá con giống phù hợp, đã được niêm yết trên thị trường.

Ngoài ra, nếu là người mua thân thương của Thú Cảnh, bạn sẽ nhận được những khuyễn mãi thêm lớn chưa từng có .

anh cho rottweiler147

4 Quy trình phối giống chó Rottweiler tại Thú Cảnh

Bước 1 : Sau khi nhận Rott cái từ tay người mua. Thú Cảnh sẽ triển khai kiểm tra sức khỏe thể chất sơ bộ

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe của Rott đực xem Rott cái có phù hợp để phối giống hay không.

Bước 3 : Việc tắm rửa, vệ sinh cho Rottweiler là rất thiết yếu. Trước khi thụ tinh nhân viên cấp dưới sẽ chuẩn bị sẵn sàng những công cụ tương hỗ quan trọngBước 4 : Kiểm tra ngày Rott cái rụng trứng. Từ đó xác lập ngày giao phối thích hợp nhấtBước 5 : Lần lượt thực thi lần giao phối thứ nhất và thứ hai so với Rott cái. Lần đầu cách lần sau khoảng chừng 2 đến 3 tiếng .Bước 6 : Từ 1 đến 2 ngày sau khi giao phối, nhân viên cấp dưới sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra xem Rott có thực sự mang thai hay không. Nếu có, hãy trả lại Rott cho người mua

5 Trại chó Rottweiler trên cả nước

Khi muốn nhân giống chó Rottweiler trên toàn nước, tốt nhất chủ nuôi nên tìm những trại chó uy tín. Ở những nơi đó, họ sẽ cung ứng cho bạn những chú Rotts nam với đủ chủng loại, nguồn gốc, tiêu chuẩn ngoại hình khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể vô tư lựa chọn những chú Rott đực tùy theo túi tiền của mình. Hầu hết những trang trại uy tín, họ cung ứng rất đầy đủ những con Rô đực với khá đầy đủ sách vở, nguồn gen tốt nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm .Bên cạnh đó, khi chăn nuôi tại đây, bạn sẽ được hưởng thêm những dịch vụ vô cùng tiện ích. Họ luôn bảo vệ cho Rott ngôi nhà mà bạn sẽ mang thai, luôn có một nơi để gia chủ nghỉ ngơi trong khi chờ đón giao phối, và khi nó hạ cánh, cũng có một nơi để chờ đón những đứa trẻ. Đây được coi là chiêu thức tương thích nhất với những người bận rộn, không có thời hạn chờ đón. Bên cạnh đó, khi tuổi thọ của chú chó con Rott của bạn đạt tiêu chuẩn, những nhà nuôi chó uy tín này sẽ thu mua với giá cực kỳ cao .Để tìm nhà phân phối giống chó uy tín, bạn hoàn toàn có thể lên mạng và tìm hiểu thêm những bài viết có thông tin tìm kiếm : “ trại chó Rottweiler uy tín tại Nước Ta ”

anh cho rottweiler135

6 Một số cá nhân nhận phối giống Rottweiler uy tín

Trên những hội chó cảnh Rottweiler trên facebook. Có rất nhiều nhà lai tạo uy tín với dịch vụ phối giống Rottweiler tuyệt vời. Trong số đó, nổi tiếng và được nhiều người biết đến là những cái tên quen thuộc dưới đâyMột chàng trai có nickname thanhlong_lh đang là gia chủ của chú chó Rottweiler đẹp trai đang cực kỳ nổi tiếng trên những trang mạng xã hội. Rott có quyền lực khủng, bố là Sting Haus Lazic, bố là Dakar Black Beast ( 2 chú chó này được nhiều chuyên viên biết đến qua những cuộc thi Dog Show quốc tế ). Bé được mọi người biết đến với cái tên APU, và được ghi nhận bởi VKA. Sau khi giao phối, những con Rott con của bạn cũng sẽ nhận được chứng từ giao phối. Mỗi lần trộn thường khoảng chừng 4,5 triệu và một bao đậuTại 283 Trần Khắc Chân, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh có một chú Rottweiler đực, to khỏe, thuần chủng đang trong thời kỳ sung mãn với gia chủ là chú Mỹ. Đặc biệt tại đây, bạn nhận phối giống với ngân sách cực rẻ, chỉ 2,5 triệu mỗi lần. Nếu bạn chăm sóc hoàn toàn có thể vào địa chỉ này để tìm hiểu thêm .Gần Công viên nước Đầm Sen, TP Hồ Chí Minh, anh Khôi chiếm hữu một chú Rott đến từ Siberia, Nga. Chó Rottweiler của anh thuần chủng 100 %, được phân phối sách vở chứng tỏ nguồn gốc, gia phả vừa đủ. Tuy nhiên, mỗi lần phối giống hơi đắt, giao động xấp xỉ 6 triệu đồng và bao đậu như những nơi chăn nuôi uy tín khác. Nếu còn vướng mắc và vướng mắc về quy trình tiến độ pha chế, bạn hoàn toàn có thể đến nhà anh Khôi để được giải đáp tận tình

anh cho rottweiler133

7 Chế độ dinh dưỡng và luyện tập khi nuôi chó Rottweiler

Sau khi Rottweiler của bạn được giao phối, trong khoảng chừng 3 đến 5 ngày, bạn hoàn toàn có thể đưa Rottweiler của mình đến bác sĩ thú y để siêu âm. Sau khi chắc như đinh rằng Rott của họ đã mang thai, người chăn nuôi cần sẵn sàng chuẩn bị và thiết lập một chính sách dinh dưỡng tương thích và tốt nhất cho Rott .Trong bữa ăn hàng ngày, bà con nên tăng cường bổ trợ những chất dinh dưỡng thiết yếu như : canxi, protein, kẽm, sắt, … có trong tôm, cua, thịt, thịt bò, cùng những vitamin và chất xơ có trong rau, củ., trái cây. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể bổ trợ sữa bò cho Rott mẹ để bé có thêm sức khỏe thể chất và sức đề kháng tốt. Và một điều cần chú ý quan tâm là, khi Rott mang thai, người chủ phải tiêm phòng khá đầy đủ .Trong thời hạn Rott mẹ mang thai, bạn nên cho chúng hoạt động nhẹ nhàng để quy trình sinh sản diễn ra thuận tiện. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy Rott của mình có những biểu lộ không bình thường như rên rỉ, khó thở, buồn tiểu, bỏ ăn, .. thì đây là thời gian chúng sắp sinh. Người chăn nuôi cần chuẩn bị sẵn sàng ngay và ngay những đồ vật thiết yếu và chuẩn bị sẵn sàng ổ đẻ ở những khoảng trống kín kẽ cho quy trình sinh nở của Rott mẹ. Trong những trường hợp gặp khó khăn vất vả về sinh sản, tốt nhất bạn nên gọi cho bác sĩ thú y để được tương hỗ kịp thời .Sau khi chó mẹ chào đời, gia chủ của chúng cần cho Rott con nghỉ ngơi và cung ứng không thiếu chất dinh dưỡng để Rottweiler mẹ lấy lại sức. Ngoài ra, khi Rottweiler được sinh ra, bạn nên đặt chúng trong vòng tay của mẹ để được bú sữa đầu. Vì hoàn toàn có thể bạn chưa biết rằng, sữa non là một chất dinh dưỡng cực kỳ tốt và bổ trợ cho chó con sức đề kháng nhất .Ngoài ra, tuyệt đối không tách chó con khi chúng chưa được 1 tháng tuổi. Việc tẩy giun và tiêm phòng cần được thực thi vừa đủ để Rott con phòng tránh được những bệnh nguy hại .

anh cho rottweiler130

8 Chó con Rottweiler mang thai vài tháng trước khi sinh

Rottweilers cái hoàn toàn có thể có thời hạn mang thai từ 60 đến 68 ngày. Điều này phụ thuộc vào vào việc chó mẹ mang theo nhiều hay ít chó con ( trung bình từ 3 đến 7 chó con một lứa ) .Việc sinh nở của mẹ Rott tốt nhất là theo lẽ tự nhiên, không nên can thiệp vào. Thông thường, Rott mẹ có năng lực tự đỡ đẻ, sau đó sẽ tự cắn dây rốn, quấn màng bọc và liếm sạch khung hình cho bé những hạt cốm vàng dễ thương và đáng yêu. Việc người chăn nuôi cần làm lúc đó là ngồi theo dõi, kiểm tra, nếu có gì không thông thường thì can thiệp, hoặc hoàn toàn có thể mời bác sĩ đến tận nhà để giải quyết và xử lý kịp thời .Chúng tôi tin rằng bài viết trên sẽ phân phối cho bạn những thông tin hữu dụng nhất về việc chăn nuôi Rottweiler trên toàn nước. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được nhà chăn nuôi uy tín và hoàn toàn có thể tận mắt nghênh đón những bé Rotts siêu chất lượng. Nếu còn vướng mắc hay do dự về yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn Thú Cảnh để nhận được sự tương hỗ tận tình nhất !

Rate this post

Bài viết liên quan