Hot girl Thanh Mèo: ‘Mình không bao giờ vấn vương chuyện cũ’

Chia sẻ với Zing. vn, Thanh Mèo – cô gái từng bị đồn yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng – cho biết hiện tại đang độc thân, nhưng không ” available ” vì bận chăm nom chính mình .Chia sẻ với Zing.vn, Thanh Mèo – cô gái từng bị đồn yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng – cho biết hiện tại đang độc thân, nhưng không “available” vì bận chăm sóc chính mình.

Lê Thị Thanh (biệt danh: Thanh Mèo, sinh năm 1996) là hot girl khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Cô từng xuất hiện với vai trò mẫu ảnh, TVC quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

Tháng 6/2018, 9X được chăm sóc hơn cả khi dính lời đồn thổi tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Những bức ảnh hai người ở bên nhau được san sẻ liên tục trên mạng xã hội. Thời điểm đó, mọi hoạt động giải trí trên mạng xã hội của cô với thủ thành sinh năm 1997 đều lọt vào ” tầm ngắm ” của dân mạng. Không giống với nhiều nàng WAGs khác, Thanh Mèo chưa từng công khai minh bạch hay lên tiếng về thông tin này. Tháng 5/2019, nhiều người lại tìm ra dẫn chứng cho rằng Thanh Mèo – Bùi Tiến Dũng đã đường ai nấy đi. Hot girl sinh năm 1996 vẫn lạng lẽ. Chàng ” thủ môn quốc dân ” cũng không có bất kỳ san sẻ nào về chuyện tình cảm. Nói với Zing. vn, hot girl TP HCM cho biết mình sẽ không vấn đáp những câu hỏi về chuyện riêng tư. Cô nhấn mạnh vấn đề muốn mọi người gọi mình là Thanh Mèo – không phải là bạn gái cũ, bạn gái lời đồn thổi của bất kể ai.
Thanh Mèo khẳng định chắc chắn hiện tại cô độc thân và không vấn vương chuyện cũ.

Từng là nạn nhân bắt nạt trên mạng

Lê Thị Thanh sinh ra ở Quảng Ninh, năm 3 tuổi cô theo mẹ và chị gái vào TP.Hồ Chí Minh sinh sống. ” Từ lúc đi tới giờ, mình chưa về quê vì cả nhà cùng vào đây hết rồi. Bây giờ mình cũng cảm thấy hợp và thích Hồ Chí Minh hơn “, 9X san sẻ. Nhìn vào đời sống khá vừa đủ của cô trên mạng xã hội, nhiều người không quen biết đã nghĩ cô là rich kid, tuy nhiên, theo lời Thanh, mái ấm gia đình cô chỉ có đời sống không thay đổi. ” Mình không phải con nhà giàu như mọi người nghĩ. Sự thật là khi sinh ra, thực trạng mình khó khăn vất vả hơn bạn hữu “. Cũng vì thực trạng mái ấm gia đình, Thanh Mèo không học ĐH và quyết định hành động đi làm sớm để kiếm tiền. Cô theo chị gái học và làm kinh doanh thương mại từ sớm. Giữa năm 2018, Thanh Mèo bỗng trở thành cái tên dược dân mạng đặc biệt quan trọng quan tâm. Lượng follow của cô tăng lên đáng kể, nhiều người gọi Thanh bằng cái tên khác như ” bạn gái lời đồn thổi “, ” bạn gái thủ môn “. Bên cạnh những lời chúc mừng, cô gặp phải nhiều dòng phản hồi ác ý. Họ nói Thanh Mèo dựa hơi để nổi tiếng, thậm chí còn họ lôi cả mái ấm gia đình cô ra để mỉa mai, chế giễu. ” Mình đã có thời hạn dài là nạn nhân của bắt nạt trên mạng. Thời gian đó, mình đã khóc rất nhiều vì những phản hồi ác ý của những người vô danh. Thật lòng không hiểu sao mình lại bị chỉ trích. Nếu mọi người nhớ, chàng trai mình quen lúc đó, khởi đầu, chỉ là một người thông thường. Họ giật mình nổi tiếng, cũng không phải do mình “, cô nhớ về thời gian bế tắc, không có đường lùi và không biết tìm ai để nhờ sự trợ giúp.

Thế nhưng, là người quyết đoán, không vấn vương những chuyện đã cũ và luôn sống tích cực, 9X nói mình luôn cố gắng nhìn mọi việc theo hướng đơn giản nhất. Cách tốt nhất để có cuộc sống bình yên là thẳng tay “block” những người không liên quan tới mình.

” Rồi mọi thứ cũng qua. Lúc đó, suôn sẻ là mình luôn có chị gái, mẹ, bạn hữu ở bên “.
Thanh Meo anh 5 ” Người ta nói mình là con nhà giàu cũng không phải yếu tố, còn hơn họ nghĩ mình là cái gì xấu xa “, 9X nói. ” Mình không có quyền đổi khác tâm lý, bắt họ nghĩ tốt về mình nhưng có quyền block, đó là 1 cách ‘ làm sạch ‘ trang cá thể. Nhớ thế quanh mình giờ đây không còn những dòng comment như thế nữa “, Thanh Mèo nói. Trên mạng xã hội, hot girl sinh năm 1996 luôn Open với hình ảnh vui tươi, tươi tắn và tích cực. Cô chưa từng một lần đăng status than vãn, buồn bã. ” Mỗi người đều có những chuyện stress riêng rồi, lên mạng mà vẫn mang theo chuyện buồn nữa thì nặng nề lắm “.

Single nhưng không available

Nhiều lần phóng viên báo chí gặng hỏi về chuyện tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thanh Mèo khước từ vấn đáp. Cô khẳng định chắc chắn đang độc thân, cảm thấy rất niềm hạnh phúc với đời sống hiện tại và không chăm sóc quá nhiều tới mọi người đồn đại những gì. Thanh Mèo vui đùa rằng nói cô ” single ” thì đúng nhưng ” available ” thì sai vì đang ” bận chăm nom và yêu chính mình “. Nói về gu bạn trai, 9X cho hay từ trước đến nay, bạn trai cô mỗi người mỗi kiểu, không có gu đơn cử. Thế nhưng nhưng người khiến cô rung động là người có công ăn việc làm không thay đổi và ngoại hình ưa nhìn. ” Đó phải là người biết trân trọng giá trị bạn gái và đặc biệt quan trọng phải có chí. Sự nghiệp chưa có cũng được nhưng có chí thì chắc như đinh sẽ có sự nghiệp “, hot girl sinh năm 1996 nói.
Thanh Mèo từ chối trả lời chuyện tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. ” Mình không phải cô gái 17-18 tuổi để theo đuổi một tình yêu gà bông. Tình yêu đó đáng có nhưng ở độ tuổi cấp 3 chứ không phải giờ đây, đây là thời gian phải sống thực tiễn “, 9X nhấn mạnh vấn đề. Thanh Mèo san sẻ hiện tại, mái ấm gia đình cô đã đề cập tới chuyện lập mái ấm gia đình bởi trong tâm lý của người lớn, tuổi xuân con gái hạn chế. ” Nhưng mình chỉ muốn kết hôn khi tìm được đúng người. Hôn nhân không phải thước đo của thành công xuất sắc “. Sau tổng thể, tới hiện tại, Thanh Mèo chứng minh và khẳng định bản thân là cô gái niềm hạnh phúc.

9X chưa từng hối hận về tất cả quyết định trong cuộc sống, luôn biết cách bằng lòng với những gì đang có và tận sâu trong suy nghĩ, hot girl sinh năm 1996 hiểu rằng hạnh phúc không phải bạn có gì mà quan trọng là bạn nghĩ gì.

” Nếu luôn mải so sánh mình với người khác thì sẽ chẳng khi nào là đủ. Mỗi người mỗi thực trạng, mỗi đời sống và niềm hạnh phúc là tự tâm mà ra “. ” Còn những chuyện trong quá khứ, mình không còn vấn vương gì. Ngày trước, mình chưa từng lên tiếng gì về những lời đồn thổi. Trong tương lại, mình cũng sẽ không nói gì. Tình yêu hay đời sống riêng, xin cho phép mình được giữ lại trong lòng “. Thanh Meo anh 6 ” Mình không phải cô gái 17 18 tuổi để theo đuổi một tình yêu gà bông “, Thanh Mèo nói .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan