Lá May Mắn | Cốc Cốc Đà Lạt

Cây may mắn có tên tiếng anh là Fittonia, đây là loại cây để bàn khá đẹp với lá điển hình nổi bật, sắc tố lôi cuốn tạo khoảng trống thêm sinh động, tươi đẹp. Cây mang ý nghĩa may mắn, thành công xuất sắc cho gia chủ .

NGUỒN GỐC

Tên cây : Lá May Mắn .Tên gọi khác : Cây gấm sọc, cây gấm mỹ, cây thần .

Tên khoa học: Fittonia argyroneura.

Họ thực vật : Acanthaceae .Cây được tìm thấy ở rừng mưa nhiệt đới gió mùa Nam Mỹ, đa phần là Peru .

ĐẶC ĐIỂM

+ Cây mọc thành bụi và lan rộng xung quanh, là cây thường xanh lâu năm. Cây mọc thấp dưới mặt đất, chiều cao khoảng chừng 10 – 15 cm .+ Lá may mắn có hình bầu dục, có màu xanh lá, hồng, trắng, kem, đỏ với những gân lá điển hình nổi bật tô điểm bằng màu đỏ sậm, trắng, kem .+ Cây có bông hoa nhỏ với một màu trắng sang màu trắng nhạt .+ Cây sống tốt trong nhà và ngoài trời, cây không có độc .

CÔNG DỤNG

+ Cây có lá đẹp và khá nổi bật, bạn sẽ bị cuống hút ngay lập tức khi nhìn thấy loại cây này. Cây sinh trưởng và phát triển tốt trong bóng râm nên thường được trồng trong chậu sứ, chậu thủy tinh trưng bày làm cây để bàn khá đẹp hoặc cũng có thể trồng làm cây chậu treo trong nhà, ngoài hiên, quán cafe, nhà hàng…

Ý NGHĨA

+ Như đúng với cái tên của nó, cây mang lại may mắn, tài lộc, thành công xuất sắc và thăng quan tiến chức cho gia chủ. Đây là cây tương thích làm quà tặng Tặng Ngay ý nghĩa cho bạn hữu, người thân trong gia đình .

CÁCH CHĂM SÓC

+ Cây dễ trồng và tăng trưởng tốt trong nhà hoặc ngoài trời, chăm nom cây đơn thuần .+ Đất trồng giàu dinh dưỡng, năng lực giữ ẩm tốt .+ Cây cần ánh sáng nhẹ, hoàn toàn có thể đặt cây trong nhà hoặc nơi có bóng râm, không nên đặt cây nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc ánh nắng quá gắt .+ Có thể cắt bỏ những nụ hoa nhỏ trước khi chúng nở để giúp những mầm lá về sau tăng trưởng xanh tốt hơn .

NHÂN GIỐNG

+ Cây không có hạt nên nhân giống chủ yếu bằng việc giâm cành.

Hiện tại Cốc Cốc Đà Lạt cung ứng “ Lá may mắn ” với nhiều mức giá khuyến mại khác nhau .Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng mua trực tuyến “ Lá may mắn ” ở đây, chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng cho hành khách .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: coccocdalat.com
  • Gmail: yeuthucanh@gmail.com
  • Điện thoại: 0961 996 497 – 0918 760 810 (Zalo/ Viber 0961 996 497)

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan