Lần Đầu Tiết Lộ Giá Bán Mèo Ai Cập Sphynx Của Dân Buôn

78
0

mèo ai cập giá bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. giống mèo ai cập không lông này được nhận xét là sở hữu ngoại hình xấu xí nhưng lại rất được những người yêu mèo săn đó.

giá  bán mèo ai cập có thể nói là rất cao và được cho rằng không tương xứng với ngoại hình xấu xí của chúng. sau đây là những thông tin về giá mèo ai cập.

Bạn đang xem: Lần Đầu Tiết Lộ Giá Bán Mèo Ai Cập Sphynx Của Dân Buôn

lần Đầu tiết lộ giá bán mèo ai cập sphynx của dân buôn

giá bán mèo sphynx thuần chủng

tùy vào nguồn gốc, kích thước, màu sắc, mà giá cả của mỗi em sphynx sẽ khác nhau. tuy nhiên hầu hết giá của chúng sẽ rất cao vì số lượng mèo sphynx ở việt nam hiện đang rất ít òi. do đó để mua được một bé sphynx không phải là dễ dàng.

giá mèo sphynx nhân giống trong nước và không có giấy tờ hiện rơi vào khoảng 8 – 12 triệu mỗi bé. giá cụ thể còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng bé và uy tín của người nhân giống.

Xem thêm: Bastet – Wikipedia tiếng Việt

số lượng những bé sphynx nhân giống trong nước hiện không nhiều,
căn bản đến từ nhưng người nuôi mèo và tự nhân giống.

hiện tại theo thú kiểng tìm hiểu thì vẫn chưa có trại mèo lớn nào nhân giống mèo sphynx chuyên nghiệp.

ngoài mèo sphynx trong nước thì ở việt nam còn có sphynx nhập khẩu đa phần nhập nga, đầy đủ giấy tờ với giá phổ biến khoảng 25 – 40 triệu mỗi bé tùy chất lượng gia phả.

sphynx nhập từ mỹ hay canada cũng có nhưng số lượng rất ít và giá rất cao do chi phí vận chuyển.

lần Đầu tiết lộ giá bán mèo ai cập sphynx của dân buôn

giá mèo ai cập tại việt nam

Đương nhiên hầu hết giá của chúng sẽ rất cao vì số lượng mèo sphynx ở việt nam hiện đang rất ít và hiếm. do đó, để mua được một bé sphynx không phải là dễ dàng.

từ 8 – 12 triệu đồng là giá mèo sphynx nhân giống trong nước và không có giấy tờ. giá cụ thể còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng con.

theo tìm hiểu thì vẫn chưa có trại mèo lớn nào nhân giống mèo sphynx chuyên nghiệp trong nước. chủ đạo đến từ những người nuôi mèo và tự nhân giống.

Xem thêm: Bastet – Wikipedia tiếng Việt

lần Đầu tiết lộ giá bán mèo ai cập sphynx của dân buôn

giá mèo ai cập nhập khẩu Ở nước ngoài

do số lượng mèo sphynx ở việt nam tương đối ít nên ngoài các con nhân giống trong nước, ngoài ra các cửa hàng thú cưng ở việt nam còn nhập mèo sphynx từ các trại đối tác ở thái lan, nga và một số nước châu Âu theo nhu cầu của khách hàng.

từ 25 – 40 triệu đồng: là những chú mèo sphynx nhập khẩu đa phần nhập khẩu từ nước nga, có đầy đủ giấy tờ. giá sẽ có thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như gia phả của mỗi con mèo.

cũng có sphynx nhập từ mỹ hay canada nhưng số lượng rất ít và giá rất cao do chi phí vận chuyển.

ngoài ra giá mèo ai cập còn tùy thuộc vào những năm, trên đây là một số kinh nghiệm cho những bán muốn sở hữu một chú mèo ai cập.

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Mèo Ai Cập

Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.