Cách tìm chó bị mất theo kế hoạch được gợi ý | thucanh.vn

Cách tìm chó bị mất luôn làm cho nhiều người nuôi đau đầu khi không biết phải mở màn từ đâu .Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn để đợi chúng quay về hoặc trách móc chú chó của bạn .Ngay cả những người chủ cẩn trọng nhất cũng hoàn toàn có thể lạc mất chú chó của mình nhưng chỉ những người quyết định hành động đi tìm kiếm mới hoàn toàn có thể gặp lại chú chó của mình .

Hãy bắt đầu việc tìm kiếm bằng cách phác thảo kế hoạch dựa vào đặc điểm tính cách và hành vi của chó mà bạn đang nuôi.

Bạn đang đọc: Cách tìm chó bị mất theo kế hoạch được gợi ý | thucanh.vn

Advertisement

Cách tìm chó bị mất tuần tiên phong

Nhờ sự tương hỗ của hàng xóm

Cách tìm chó bị mất

Những người hàng xóm thân thiện của bạn sẽ nhìn thấy chú chó chạy ra ngoài và sẽ đưa chúng về nhà và chăm nom chúng .Một số người hàng xóm hoàn toàn có thể không biết rõ đặc thù chú chó mà bạn đang nuôi, thế cho nên hãy mang theo một tấm ảnh để so sánh .

Advertisement

Luôn Open ngoài

Chú chó của bạn hoàn toàn có thể trở lại khi nó cảm thấy không bảo đảm an toàn thế cho nên hãy để cửa nhà mở trong vài ngày để nó hoàn toàn có thể vào được .

dắt chó đi dạo

Tìm kiếm những nơi bạn hay

Tới những nơi lân cận chỗ mà bạn hay dắt chúng đi dạo, chú chó của bạn thường sẽ hay đi dọc những chỗ đó .Hỏi những người nuôi chó gần nhà bạnĐôi khi, chó sẽ bỏ nhà để đi tìm những chú chó xung quanh, đặc biệt quan trọng là khi chó vào mùa động dục .Vì thế, bạn hoàn toàn có thể hỏi thăm những người nuôi chó gần nhà bạn để tương hỗ tìm cún cưng .

Advertisement

Đăng tin trên mạng xã hội

Cách tìm chó bị mất

Một trong những cách tìm chó bị mất phổ cập nhất là đăng những dòng trạng thái trên trang xã hội cá thể .Bạn hãy đăng bài thông tin chú chó của bạn đã mất tích tới bè bạn và những người khác trên Facebook, Instagram và Twitter .Đi kèm với thông tin là một bức ảnh rõ ràng và ngày giờ chú chó của bạn biến mất và chắc như đinh rằng bạn để những thông tin đó ở chính sách công khai minh bạch .Nhờ họ san sẻ và Viral thông tin vì càng nhiều người biết thì việc làm tìm kiếm sẽ thuận tiện hơn .

Đăng tin trên những nhóm tìm thú cưng mất tích

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những hội nhóm trên Facebook về chó mèo mất tích và đăng trên đó .Việc đăng vào những nhóm chuyên tìm thú cưng đi lạc, sẽ giúp bạn rất nhiều để lan truyền thông tin tới mọi người .Càng nhiều người biết thì thời cơ để bạn tìm lại chó cưng của mình càng cao .

Cách tìm chó bị mất tuần thứ hai

Advertisement

Tìm kiếm chó tại những chợ bán chó

Cách tìm chó bị mất

Không loại trừ chó của bạn đã bị bắt mất hoặc bị bán lại cho những trại chó .Vì thế, bạn nên đi tìm chú chó của mình ở những chợ bán chó nổi tiếng tại khu vực sinh sống .Nếu bạn thấy cún cưng, thì nên tìm cách mua lại từ chính những người bán này .

Làm poster “ Chó mất tích ”

Hãy phong cách thiết kế 1 tấm poster y hệt như tờ rơi mà bạn làm ở trên với dòng chữ “ Có ai thấy chú chó này ở đâu không ? ”Thêm vào đó, bạn nên chèn thêm hình ảnh của chú chó bạn đang nuôi, ngày tháng và nơi mất tích, tên và số điện thoại cảm ứng của bạn .

Sau cùng, bạn có thể dán các tấm poster này tại các trụ điện hoặc những nơi bạn nghi ngờ chó mình đi lạc.

Advertisement

Đăng tin quảng cáo

Cách tìm chó bị mất

Nếu bạn có điều kiện kèm theo, hãy thử chạy những bài quảng cáo tìm chó lạc để giúp việc tìm kiếm hiệu suất cao hơn .Bạn hoàn toàn có thể đăng tin quảng cáo ngay trên những mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram .Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đến những đầu báo uy tín và nhờ đăng tin tìm chó mất tích .Cách tìm chó bị mất này tuy tốn phí nhưng lại rất hiệu suất cao vì độ Viral cao và dễ lôi cuốn sự quan tâm của mọi người .

Mở rộng khu vực tìm kiếm

Advertisement

Chú chó của bạn hoàn toàn có thể đi xa hơn ở nơi mà chúng mất tích .Chúng hoàn toàn có thể bị nhốt ở đâu đó hoặc được một người tốt bụng nhận nuôi và đưa tới những trại nuôi thú thất lạc hoặc phòng khám bác sĩ thú y gần đó .Do đó, hãy lan rộng ra khoanh vùng phạm vi tìm kiếm của bạn nếu như bạn không có thông tin về chú chó mất tích từ những người xung quanh .

Luôn cẩn trọng khi tìm chó bị mất tích

Cách tìm chó bị mất

Cách tìm chó bị mất cũng cần sự cẩn trọng và cẩn trọng của bạn trước những người xấu, có dự tính không tốt .Buồn thay, những kẻ lừa đảo luôn chớp lấy thời cơ này để kiếm tiền nhanh gọn .Đừng để tiền thưởng ở tờ rơi của bạn cũng như không để lộ họ tên khá đầy đủ của mình và địa chỉ trên đó .Nếu bạn nhận được thông tin về chú chó bị mất tích của mình, đừng đưa tiền cho bất kỳ ai cho đến khi chú chó của bạn bảo đảm an toàn trở lại nhà .Nếu như bạn tới nhà một người lạ nào đó để nhận chó thì hãy mang tối thiểu một người bạn theo cùng và nói cho những người thân trong gia đình của bạn về nơi bạn sắp đi .

Không khi nào bỏ cuộc khi tìm chó bị mất

Cách tìm chó bị mất

Đừng nhìn nhận thấp kỹ năng và kiến thức sống sót mà chú chó của bạn có .Hãy liên tục liên lạc và kiểm tra ở những trại nuôi thú cơ nhỡ và duy trì việc đăng tìm kiếm trên những trang mạng xã hội .Có rất nhiều câu truyện những chú chó trở về nhà với chủ sau một vài tháng thậm chí còn vài năm sau khi mất tích .Với bài san sẻ ở trên, kỳ vọng bạn đã hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho mình những điều cần làm về cách tìm chó bị mất. Cuối cùng, đừng nản vì biết đâu được chú chó cưng cũng đang tìm đường để trở về với bạn !

📍 Gọi 0707.76.07.96 Để Mua Đồ Ăn – Phụ Kiện Thú Cưng Giá Rẻ

📍 Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Pet Shop Sài Gòn là cửa hàng cung cấp thức ăn và phụ kiện thú cưng hàng đầu tại TP.HCM.

Với hơn 1000 sản phẩm dành cho thú cưng nhập khẩu chính hãng, shop là nơi mua hàng tin cậy của tín đồ yêu chó mèo tại Việt Nam.

Shop cho chó: https://thucanh.vn/shop-cho-cho

Shop cho mèo: https://thucanh.vn/shop-cho-meo

MUA NGAY nhận 🔰 FREE Ship 🔰 Giảm giá SHOCK 🔰 Quà tặng HẤP DẪN

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan