Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng

Xiaomi mới gần đây lại liên tục công bố thêm một thiết bị mới trong series những thiết bị mưu trí độc lạ. Lần này sẽ là loại sản phẩm dành cho những tình nhân động vật hoang dã. Đúng vậy thiết bị mới tên Furrytail Pet Smart Feeder, là một chiếc máy cho thú cưng ăn, hoạt động giải trí một cách mưu trí với ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp từ điện thoại thông minh .Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 1.Sản phẩm mới là loại sản phẩm thứ 339 trong list những thiết bị được gây quỹ để tăng trưởng. Furrytail Pet Smart Feeder sẽ có giá chỉ 199 tệ, tương tự hơn 650.000 đồng một chút ít và dự kiến sẽ được giao hàng từ ngày 30/6 .

Đúng theo tên gọi, Furrytail Pet Smart Feeder được giới thiệu với công dụng duy nhất là cho thú cưng nhà bạn ăn tại gia. Thiết bị này sẽ bao gồm 2 thành phần là một ngăn lưu trữ đồ ăn và một cái máng để chứa đồ ăn mỗi khi đến bữa.

Bạn đang đọc: Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng

Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 2.Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 3.Furrytail Pet Smart Feeder cũng sẽ đi kèm với một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp từ smartphone của người dùng, được dùng để lên lịch hẹn giờ ăn cho thú cưng và kiểm soát và điều chỉnh lượng món ăn cho từng bữa. Bất kể bạn đi đâu không có nhà, chỉ cần mở ứng dụng và thú cưng của bạn sẽ vẫn có một ngày 3 bữa ăn ( cho tới khi hết đồ ăn ) .

Khu vực ngăn được đồ ăn của Pet Smart Feeder có thiết kế sáng tạo với 6 khay đựng cùng cao su mềm giúp thức ăn không bị tắc nghẽn trong quá trình hoạt động. Phần nắp trên của ngăn đựng cũng được trang bị một vòng silicon để tránh không khí lọt vào làm hỏng đồ ăn. Dung tích của ngăn đựng này lên tới 4L, có thể đựng được tới 2kg thức ăn cho chó hoặc mèo. Ngăn đựng này được làm từ nhựa ABS, phần bát ăn cũng được làm từ inox 304 giúp giảm thiểu tối đa sự phát triển của vi khuẩn, tránh gây bệnh cho thú cưng.

Mỗi khi hết đồ ăn trong ngăn đựng, thiết bị sẽ tự động hóa thông tin tới smartphone của người dùng. Bên trên thân thiết bị cũng có đèn LED thông tin, và nó sẽ hiện màu đỏ mỗi khi hết đồ ăn. Thậm chí Furrytail Pet Smart Feeder cũng tích hợp cả mô-đun cân mưu trí giúp theo dõi khối lượng món ăn mỗi ngày của thú cưng. Tất cả những thông số kỹ thuật sẽ được thống kê và đồng nhất hóa sang ứng dụng trên smartphone để người dùng biết được thực trạng sức khỏe thể chất của thú cưng .Xiaomi ra mắt máy cho thú cưng ăn, giá 650.000 đồng - Ảnh 6.Furrytail Pet Smart Feeder sẽ được gây quỹ và bán ra với mức giá chỉ 650.000 đồng. Thiết bị sẽ khởi đầu được giao tới tay người dùng từ ngày 30/6 tới. Đây quả thực là một thiết bị tuyệt vời dành cho những người nuôi thú cưng .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan