Tìm thấy chiếc máy hút bụi không dây hút được cả lông chó mèo, mẫu mã đẹp mà giá cả thì hợp lý

Việc nuôi một chú chó khiến nhà bạn khi nào cũng đầy lông bay lơ đãng trong không khí, dù bạn có quét dọn cẩn trọng tới mức nào. Justin đang sống cùng với chú chó cưng 4 tháng tuổi của mình. Căn hộ nhỏ 15 mét vuông dù được sắp xếp mở, thích hợp cho thú cưng chạy nhảy nhưng khi nào cũng thấy sự Open lông của chú chó này ngay khi mùa thay lông đến dù anh có lau sạch tới mức nào .Justin đã từng sử dụng những chiếc máy hút bụi để làm sạch lông của thú cưng nhưng đầu máy hút khi nào cũng mắc tóc, dây kéo mãi không đi được, hộp bụi thì đầy chỉ sau vài phút, hàng năm tốn tiền mua bộ lọc mới để thay, …

Nhiều vấn đề khác nhau khiến Justin quyết định thay một chiếc máy hút bụi mới. Sau khi nghiên cứu Justin chọn chiếc máy hút bụi không dây của Bosh. “Tôi thấy rằng nó không chỉ tiện lợi, dễ làm sạch mà lực hút khỏe. Cuối cùng, nó giúp tôi giải quyết dứt điểm những rắc rối với lông thú cưng“.

Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 1.

Advertisement

Justin với chú chó cưng 4 tháng tuổi của mình.

Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 2.Sau khi nghiên cứu và điều tra Justin chọn chiếc máy hút bụi không dây của Bosh .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 3.

Chiếc máy không chỉ tiện lợi, dễ làm sạch mà lực hút khỏe. Cuối cùng, nó giúp Justin giải quyết dứt điểm những rắc rối với lông thú cưng

Chiếc máy hút bụi tuyệt vời: “Thiết kế không dây, thời lượng pin dài”

Nếu như máy hút bụi có dây truyền thống cuội nguồn sẽ hạn chế diện tích quy hoạnh làm sạch và rất phiền phức khi phải luôn kéo dây để đi. trái lại, máy hút bụi không dây Bosch hoàn toàn có thể tự đứng thẳng khi buông tay ra .Ngoài ra, nó còn có thời lượng pin dài lên đến 75 phút. Thời gian sạc đầy vào lúc 3-4 tiếng. Một điểm nữa mà Justin rất thích đó là hộp đựng bụi của máy có dung tích lớn tới 0,9 lít dành riêng cho người lười đi đổ rác. Bộ lọc và hộp đựng bụi hoàn toàn có thể tái sử dụng sau khi vệ sinh, không cần mua thêm vật tư tiêu tốn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thân thiện với môi trường tự nhiên .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 4.Thời lượng pin sử dụng dài lên đến 75 phút .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 5.Hộp đựng bụi của máy có dung tích lớn tới 0,9 lít .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 6.Máy hút bụi không dây Bosch không dây hoàn toàn có thể tự đứng thẳng khi buông tay ra .

Advertisement

Chế độ làm sạch tóc và lông thú cưng tốt nhất trong các loại máy hút bụi không dây

Mỗi lần quét dọn máy hút bụi, điều Justin lo ngại nhất là có rất nhiều tóc, lông thú cưng quấn vào nhau, vướng cả vào đầu cọ. Máy hút bụi không dây của Bosch này được tích hợp thanh chải tóc xoay đôi, hoàn toàn có thể giúp tóc không bị rối một cách hiệu suất cao .Bạn hoàn toàn có thể tháo ra và vệ sinh một cách thuận tiện. Hơn nữa, bộ lọc của máy hút bụi thường thì sẽ phải lắc nhẹ mới hoàn toàn có thể đổ bụi ra thùng rác. Còn bộ lọc HEPA của Bosch nó đã tự lọc tới 99,95 % những hạt lơ lửng trong không khí và khi đổ ra thùng rác cũng không tạo ra những đám mây bụi .Ngoài ra chiếc máy còn có tính năng xoay tự làm sạch và tính năng xoay núm để hoàn toàn có thể trực tiếp lắc bụi ra khỏi hộp bụi bên trong mà không làm ô nhiễm không khí bên ngoài. Hộp bụi hoàn toàn có thể được đưa ra ngoài chỉ bằng một nút nhấn, siêu tiện nghi cho việc vệ sinh .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 7.Máy hút bụi không dây của Bosch này được tích hợp thanh chải tóc xoay đôi, hoàn toàn có thể giúp tóc không bị rối một cách hiệu suất cao .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 8.Thao tác lấy hộp đựng bụi đơn thuần .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 9.Không sản sinh cột khí bụi không dễ chịu .

Động cơ kép siêu lốc xoáy, đèn chiếu sáng tự động báo khi bộ lọc đầy

Điều phiền toái nhất khi nuôi thú cưng trong nhà chính là thời kỳ nó rụng lông. Như chú chó cưng của Justin lại sở hữu bộ lông rất mịn và mỏng. Những chiếc lông này có thể dễ dàng mắc kẹt ở mọi góc mà bạn không thể nghĩ tới, chẳng hạn như khoảng trống ghế sofa, chân bàn.

Chiếc máy hút bụi không dây Bosch được trang bị động cơ kép và có lực hút siêu mạnh, hoàn toàn có thể hút mọi thứ, từ những sợi tóc bị kẹt trong kẽ hở đến những sợi lông mịn tưởng như vô hình dung. Và đừng lo lượng bụi nhỏ này quá nhiều và mắc trong máy sẽ làm giảm hiệu suất hút .Với công nghệ tiên tiến cảm ứng mưu trí độc quyền của Bosch hoàn toàn có thể theo dõi bộ lọc. Khi có quá nhiều rác nhỏ và mỏng dính cần làm sạch, đèn báo trên tay cầm sẽ sáng lên. Điều này cũng rất thiết thực cho những chủ sở hữu lười biếng và hoàn toàn có thể bảo vệ năng lực vô hiệu bụi nhiều nhất .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 10.Chiếc máy hút bụi không dây Bosch được trang bị động cơ kép và có lực hút siêu mạnh, hoàn toàn có thể hút mọi thứ, từ những sợi tóc bị kẹt trong kẽ hở đến những sợi lông mịn tưởng như vô hình dung .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 11.Hút siêu nhanh và mạnh .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 12.Với công nghệ tiên tiến cảm ứng mưu trí độc quyền của Bosch hoàn toàn có thể theo dõi bộ lọc. Khi có quá nhiều rác nhỏ và mỏng dính cần làm sạch, đèn báo trên tay cầm sẽ sáng lên .

Trục của máy linh hoạt, phụ kiện chuyên dụng mang tới hiệu quả cao

Bộ lông của thú cưng hoàn toàn có thể rơi và bay đến bất kể chỗ nào trong nhà. Căn hộ của Justin có nhiều vật dụng ở cao, tủ và cửa chớp. Chiếc máy hút bụi không dây này hoàn toàn có thể quét dọn thuận tiện, tiết kiệm chi phí thời hạn hơn .Nó có dây mang và ống hút bụi cực mạnh, hoàn toàn có thể làm sạch những vị trí cao. Bạn cầm nó và vận động và di chuyển thuận tiện, linh động. Nói chung, thanh kẹp của máy hút bụi thẳng đứng và không có số lượng giới hạn góc. Dù chỗ đó có thấp đến đâu. Chiếc máy có một trục linh động hoàn toàn có thể hạ xuống thấp, hút bụi nằm phẳng trên sàn .Ngoài ra, những đầu hút chuyên được dùng dành cho đệm, khe được phong cách thiết kế cho những tính năng khác nhau, có 4 loại đầu hút hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế, thuận tiện vệ sinh chăn mà chó yêu nằm, xử lý những yếu tố vải dính lên thường gặp .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 13.Căn hộ của Justin có nhiều vật dụng ở cao, tủ và cửa chớp. Chiếc máy hút bụi không dây này hoàn toàn có thể quét dọn thuận tiện, tiết kiệm chi phí thời hạn hơn .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 14.Nó có dây mang và ống hút bụi cực mạnh, hoàn toàn có thể làm sạch những vị trí cao. Bạn cầm nó và vận động và di chuyển thuận tiện, linh động .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 15.Chiếc máy có một trục linh động hoàn toàn có thể hạ xuống thấp, hút bụi nằm phẳng trên sàn .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 16.Ngoài ra, những đầu hút chuyên sử dụng dành cho đệm, khe được phong cách thiết kế cho những tính năng khác nhau, có 4 loại đầu hút hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa, thuận tiện vệ sinh chăn mà chó yêu nằm, xử lý những yếu tố vải dính lên thường gặp .Review máy hút bụi Bosch - Ảnh 17.

Advertisement

Tuy nhiên, sản phẩm này hiện tại còn chưa bán ở Việt Nam nên nếu bạn muốn mua sẽ phải order từ nước ngoài. Vì điều này, nếu sản phẩm xảy ra hỏng hóc, cần bảo dưỡng hoặc thay linh kiện mới sẽ khó khăn.

Giá bán của sản phẩm là 19.800 đài tệ (tương đương 16,3 triệu đồng). Bạn có thể mua sản phẩm TẠI ĐÂY.

Theo decomyplace

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan