Máy phát sóng siêu âm đuổi chó loại nào tốt?

TB702 là dòng máy phát sóng siêu âm đuổi chó và động vật được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Dòng máy này hoạt động thông qua việc phát ra sóng siêu âm, ánh sáng LED mạnh mẽ. Đặc biệt, máy có chế độ hoạt động đa tần số  giúp đuổi nhanh các động vật hoang dã. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm này qua nội dung bài viết dưới đây.

Đặc điểm kỹ thuật chính của máy phát sóng siêu âm đuổi động vật TB702

Advertisement

Dòng máy này có những đặc thù kỹ thuật chính sau đây :
Nhãn hiệu

KCASA

Mô hình
KC-501 Động vật chạy bằng nguồn năng lượng mặt trời và điện lưới qua cáp USB .
Chất liệu
Nhựa
Màu
Màu xanh lá cây đậm
Phạm vi có hiệu lực hiện hành
8-9 mét
Góc phát hiện
110 ° ngang
Thời gian sạc
7 hours
Chức năng

 • 5 Chế độ hiệu suất cao để bạn chọn, được cho phép bạn có giải pháp hiệu suất cao nhất .
 • Đèn LED nhấp nháy màu trắng can đảm và mạnh mẽ, lợn rừng và hươu những động vật hoang dã hoang dã lớn hơn như vậy sẽ nhạy cảm với ánh sáng nhấp nháy như vậy, làm cho nó không tự do để chạy trốn khỏi khu vực được bảo vệ .
 • Máy có chính sách tự sạc qua nguồn năng lượng mặt trời và chính sách sạc cáp giúp tiện lợi hơn .
 • Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và môi trường – Không hóa chất hoặc thuốc trừ sâu, không bẫy, không khiến động vật hoang dã chết .

Kích thước
148 x 114 x 112 mm / 5,8 “ x 4,5 ” x 4,4 “
Cân nặng
380 g
Ứng dụng
Vườn, sân, bãi cỏ, đất nông nghiệp, vườn cây, vv

Advertisement

Những tính năng và đặc điểm nổi bật

Thiết bị này có những đặc thù và tính năng điển hình nổi bật sau đây :

Về chức năng


TB702 Repeller giúp ngăn ngừa những động vật hoang dã như chó, mèo, … trải qua tín năng tạo ra hỗn hợp ánh sáng LED siêu âm, âm thanh với tần số mạnh. Nhờ đó những động vật hoang dã sẽ sợ và bỏ đi khỏi khu vực bạn sống .

Advertisement

Kích hoạt hành động và chế độ đa tần số 

Các dòng máy này sẽ hoạt động giải trí liên tục, can đảm và mạnh mẽ phát ra âm thanh khi có đối tượng người tiêu dùng chuyển dời vào vùng hoạt động giải trí và tự động hóa chuyển về chính sách ngủ trong thời hạn thông thường. Đối với dòng máy này bạn hoàn toàn có thể đặt chế độ nhạy khác nhau theo nhu yếu sử dụng của bạn. Các loại động vật hoang dã khác nhau sẽ được vận dụng cho những mức tần số khác nhau .

Sạc năng lượng mặt trời và cáp USB

TB 702 có một mạch tinh chỉnh và điều khiển chuyển nguồn năng lượng mặt trời thành điện năng phân phối cho thiết bị hoạt động giải trí trải qua một. Ngoài ra, loại sản phẩm hoàn toàn có thể sạc máy trải qua cáp usb chuyển đổi điện 220V thành 5-12 V. Nhờ đó, máy hoàn toàn có thể được đặt thích hợp nhiều nơi để đuổi chó, mèo và động vật hoang dã hoang dã …

Thân thiện với môi trường và không thấm nước

PIR repeller hoạt động giải trí xuôi đuổi động vật hoang dã ra khỏi khu vực không gây hại chết như những chiêu thức truyền thống lịch sử. Phương pháp chỉ dùng sóng siêu âm tần số cao không dùng hóa hóa chất hoặc bẩy gây thương tổn đến động vật hoang dã. Máy rất thân thiện với môi trường tự nhiên, không gây tác động ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên sống những người xung quanh .

Advertisement

Dễ dàng để lắp đặt


Thiết bị có phong cách thiết kế nhỏ gọn dễ lắp ráp. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần đặt tại khu vực cần đuổi những động vật hoang dã chọn chính sách. Máy được phong cách thiết kế có hai lỗ treo, được cố định và thắt chặt trên cọc nhọn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể treo ở cây hàng rào và tường để nâng cao sự hiểu quả .

Các nút tần số chính của thiết bị TB702

Thiết bị này có những nút chọn như sau:

Xem thêm: Chó Doberman Pinscher Thuần Chủng, Lai Đẹp, Thông Minh, Giá Rẻ Bến Tre

Advertisement
 • 0 : TẮT .
 • 1 : 13,5 KHZ – 19,5 KHZ giúp để đẩy lùi động vật hoang dã như chuột, chuột, chó, cáo, martens, v.v., có sóng siêu âm .
 • 2 : 19.5 KHZ – 24.5 KHZ xuôi đuổi những động vật hoang dã như mèo, gấu trúc, lửng, chồn hôi, v.v., có sóng siêu âm .
 • 3 : 24.5 KHZ – 45.5 KHZ để đẩy lùi động vật hoang dã như dơi, chim, động vật hoang dã gặm nhấm, v.v., có sóng siêu âm .
 • 4 : Còi báo động và đèn LED nhấp nháy ánh sáng trắng can đảm và mạnh mẽ để dọa những động vật hoang dã hoang dã không sợ sóng siêu âm .
 • 5 : Chức năng cùng chính sách 1 quy mô 2 Mã Sản Phẩm 3 và có đèn LED nhấp nháy mạnh. Đây là chính sách làm việc tốt nhất vì nó sẽ gồm có tổng thể những tính năng của thiết bị .


Bài viết trên đây san sẻ những thông tin hữu dụng về máy phát sóng siêu âm đuổi chó và động vật hoang dã hoang dã. Dương Anh camera chuyên phân phối những dòng máy thiết bị công nghệ tiên tiến số văn minh. Nếu người mua có nhu yếu sử dụng những dòng mẫu sản phẩm hãy truy vấn vào website : https://thucanh.vn/ để được tư vấn không tính tiền .

Đánh giá

đường dây nóng : 0898.010.666

Yêu cầu tư vấn

Advertisement

Gửi thông tin liên hệ

Dương Anh Camera sẽ gọi lại tư vấn cho bạn sau ít phút .

  Source: thucanh.vn
  Category: Chó cảnh

  Rate this post

  Bài viết liên quan