Thẻ bài mèo bùm

Thẻ bài mèo bùm là game show làm mưa làm gió, mang lại cảm xúc thư giãn giải trí và vui chơi cho bất kể ai yêu dấu sự vui tươi. Trò chơi không có diễn biến nên rất đơn thuần thích hợp chơi từ 2 – 5 người. tin tức mẫu sản phẩm Mang đến sự vui tươi cho mọi người Nếu bạn là một tình nhân mèo cuồng tín, thích chơi board game dễ thương và đáng yêu, thích cãi cự om sòm, thích nhìn những hình ảnh bá đạo … thì Mèo Bùm là một boardgame phải có trong tủ sưu tập nhỏ xinh của bạn. Cách chơi Mèo Bùm có cách chơi đơn thuần đến mức kinh ngạc. Về cơ bản, mỗi lượt bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ thứ gì với những lá bài trên tay của mình, và cuối lượt bạn rút 1 lá. Những lá bài trên tay sẽ giúp bạn giành một phần lợi thế. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may rút ra lá Bom ( Mèo Bùm ), bạn nổ banh xác và bạn là một kẻ thua cuộc đáng thương. Hoặc ngược lại, bạn vẫn còn sống sót, lượt chơi chuyển sang người bên cạnh và cứ thế. Đầu trận, mỗi người được chia 5 lá, trong đó có một lá defuse giúp bạn ” hóa giải ” một lần nổ bom. Những lá bài còn lại được xào lên và tạo thành chồng bài rút. Trong lượt bạn hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi thứ với những lá bài có trên tay : cướp bài người khác, tiến công họ một cách nhẫn tâm, hét “ Nope ” vào mặt họ khi người đó vô vọng …Thẻ bài mèo bùm là game show làm mưa làm gió, mang lại cảm xúc thư giãn giải trí và vui chơi cho bất kể ai yêu quý sự vui tươi. Trò chơi không có diễn biến nên rất đơn thuần thích hợp chơi từ 2 – 5 người .
tin tức loại sản phẩm

Mang đến sự vui vẻ cho mọi người

Bạn đang đọc: Thẻ bài mèo bùm

Advertisement

Nếu bạn là một tình nhân mèo cuồng tín, thích chơi board game dễ thương và đáng yêu, thích cãi cự om sòm, thích nhìn những hình ảnh bá đạo thì Mèo Bùm là một boardgame phải có trong tủ sưu tập nhỏ xinh của bạn .
Cách chơi
Mèo Bùm có cách chơi đơn thuần đến mức kinh ngạc. Về cơ bản, mỗi lượt bạn hoàn toàn có thể làm bất kể thứ gì với những lá bài trên tay của mình, và cuối lượt bạn rút 1 lá. Những lá bài trên tay sẽ giúp bạn giành một phần lợi thế .

Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may rút ra lá Bom (Mèo Bùm), bạn nổ banh xác và bạn là một kẻ thua cuộc đáng thương. Hoặc ngược lại, bạn vẫn còn sống sót, lượt chơi chuyển sang người bên cạnh và cứ thế.

Đầu trận, mỗi người được chia 5 lá, trong đó có một lá defuse giúp bạn ” hóa giải ” một lần nổ bom. Những lá bài còn lại được xào lên và tạo thành chồng bài rút. Trong lượt bạn hoàn toàn có thể làm tổng thể mọi thứ với những lá bài có trên tay : cướp bài người khác, tiến công họ một cách nhẫn tâm, hét “ Nope ” vào mặt họ khi người đó tuyệt vọ

Xem thêm: 999+ Hình ảnh mèo con dễ thương và đáng yêu nhất thế giới

Advertisement

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan