Chó Bông Puco

Gấu Bông Chó Bông Puco là một trong những loại sản phẩm Chó Bông Puco đang được YÊU THÍCH NHẤT .Chó Bông Puco được phong cách thiết kế với 4 Size lớn nhỏ khác nhau : 50 cm, 70 cm, 1 m, 1 mét vuông ,Gấu Bông Chó Bông Puco được làm từ vật liệu lụa hạng sang, bên trong Gấu Bông được nhồi 100 % bông trắng đàn hồi, Chó Bông Puco rất căng bông, êm và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

Các Sản Phẩm Chó Bông Puco khi mua hàng bạn sẽ được đăng ký số di động vào hệ thống, ngay lập tức bạn sẽ được tích lũy điểm = 3% giá trị đơn hàng cho lần mua kế tiếp.

Bạn đang đọc: Chó Bông Puco

Advertisement

Đặc biệt, với số điện thoại thông minh đã ĐK, Gấu Bông của bạn mua sẽ được Bảo hành đường chỉ may trọn đời tại Shop. Gấu bị yếu tố gì, bạn cứ mang gấu đến Shop và cung cấp số di động là xong. Shop sẽ chăm nom Gấu của bạn tận tình .Chó Bông Puco lông nhung

Chó Puco một nhân vật trong bộ phim hoạt hình, với mẫu mã được phong cách thiết kế dạng gối ôm dài. Chó bông Puco sẽ là món quà thích hợp để những bạn mua về để ôm ngủ và gác chân nhé .
Khoác trên mình chiếc áo nhung sọc, đôi tai vểnh lên, chiếc lưỡi thè ra và đôi mắt thì bụp lại tạo nên nét đặc trưng không hề nhầm lẫn giữa Puco với những loại chó bông khác .

Chó Bông Puco không biết coi nhà đâu nhé hihi … nhưng với độ ngố ngố & dễ thương tột độ của em, sẽ giúp chủ nhân luôn vui vẻ, luôn có những giấc ngủ ngon trong êm ái.

Giống như Gấu Brown và Thỏ Cony vậy, Chó Puco cũng có một người bạn luôn sát cánh và đặc biệt quan trọng cũng có tạo hình ngố không kém, đó chính là Mèo Dinga .
Chó Puco và Mèo Dinga cả hai có điểm chung là đôi mắt bụp xuống và chiếc lưỡi thè ra, trông ngu ngu ngố ngố, đáng yêu và dễ thương lắm những bạn nha .
Chó Bông puco được nhồi bên trong là gòn đàn hồi trắng tinh khiết, nên rất căng bông và êm khi ôm ngủ. Phiên bản chó bông puco có 2 loại áo : sọc đỏ và sọc xanh .
Khi mua puco bạn sẽ được bh đường chỉ may vĩnh viễn tại shop, cho nên vì thế cứ ôm và tra tấn ẻm thỏa thích nhé .
Đặc biệt, khi mua gấu bông tại shop, bạn sẽ được tích góp điểm 3 % giá trị đơn hàng, để đổi tiền giảm giá cho những lần mua sau này. Rất tuyệt vời phải hok nè ? Liên hệ shop ngay để mua ngay cho mình phiên bản chó bông puco dạng gối ôm dài để ôm ngủ nhé .

Advertisement

GẤU BÔNG TEDDY – gaubongteddy.com – Chuyên Gấu Bông Nhập

TÍCH ĐIỂM HOÀN TIỀN 【 3 % 】 KHI MUA HÀNGGÓI QUÀ MIỄN PHÍ | GIAO HÀNG 60 PHÚT
HỆ THỐNG CỬA HÀNG– Q.Phú Nhuận: 219 Huỳnh Văn Bánh, PN, HCM- Hotline: 0986.44.68.78- Q.Phú Nhuận : 219 Huỳnh Văn Bánh, PN, Hồ Chí Minh – đường dây nóng : 0986.44.68.78

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan