Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

Chú mèo Cygnus, sống ở thành phố Ferndale, tiểu bang Michigan, Mỹ đã được ghi danh trong sách Kỷ lục Guinness năm 2018 với danh hiệu “chú mèo đang sống có lông dài nhất thế giới”.  Được biết, vào tháng 6 năm ngoái, độ dài đuôi của Cygnus đã dài tới 47cm, nếu tính cả lông tơ thì lên tới 61cm. Và bởi lúc đó, Cygnus mới có 1 tuổi, nên chắc chắn sau này, lông của chú đã dài hơn nhiều.

Chú mèo có đuôi dài nhất quốc tế Cygnus chơi đùa cùng anh trai mình – chú mèo cao nhất quốc tế ArcturusChiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới - Ảnh 2.

Chú mèo Cygnus với chiếc đuôi dài gần 50cm.

Một trong hai người chủ của chú mèo, anh Will Powers cho biết, lông của chú mèo đã vượt qua kỷ lục quốc tế hiện tại là 41 cm và vẫn đang liên tục dài ra. Được biết, mỗi tháng, độ dài của đuôi tăng khoảng chừng hơn 1 cm, và đến một thời gian, lông của chú mèo khởi đầu dài quá mức thông thường. Mọi người thường gọi Cygnus với cái tên cưng là ” chổi lông ” hoặc ” bông chặn cửa ” vì đuôi của chú rất dài và quyến rũ .Hầu hết thời hạn, đuôi chú mèo thường dựng đứng lên hoặc cong lên phần đầu, trông như một dấu hỏi chấm. Chủ của chú, Lauren và Will Powers san sẻ, chỉ cần Cygnus đi qua đi lại và quẫy đuôi là nhà như được quét dọn bởi chiếc đuôi đã phủi hết bụi bặm bụi bờ. Tuy vậy, chiếc đuôi của Cygnus cũng gây ra không ít rắc rối. Mỗi khi ngừng hoạt động, gia chủ của Cygnus phải rất cẩn trọng bởi cửa hoàn toàn có thể kẹt vào đuôi của nó. Ngoài ra, do đuôi của chú quá dài, nên mỗi lần chú nằm, phần đuôi hoàn toàn có thể bị nhúng vào những thứ gần đó như nước hoặc đồ uống …

Điều ngạc nhiên là anh trai của chú mèo này, chú mèo Arcturus cũng ghi danh vào Kỷ lục Guinness với danh hiệu chú mèo cao nhất thế giới. Arcturus cao tầm 50cm và nặng khoảng 14kg. Cả hai chú mèo này rất yêu quý và luôn nô đùa với nhau.

Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới - Ảnh 3.Khi cong đuôi lên, đuôi chú mèo như một dấu chấm hỏi .Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới - Ảnh 4.Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới - Ảnh 5.

Chủ nhân của chú phải rất cẩn thận khi đóng cửa bởi sợ đuôi chú bị kẹt.

Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới - Ảnh 6.Anh trai của Cygnus, chú mèo Arcturus cũng có tên trong sách Kỷ lục Guinness với thương hiệu chú mèo cao nhất quốc tế .

(Nguồn: O.C)

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan