Bàn thờ bị mọt và 13 hiện tượng xấu khiến gia chủ gặp đen đủi – Cách phòng chống

Mỗi ngày bạn đều ngày thấy những tiếng “ kẽo kẹt ” bên trong bàn thờ cúng ? Bàn thờ nhà bạn bị mọt ? Hay tự nhiên bạn gặp những hiện tượng kỳ lạ như : bát hương bị cháy, đồ thờ bị đổ vỡ, … Đây đều là những hiện tượng kỳ lạ được coi là điềm báo xấu so với tài vận, đời sống của bạn, mái ấm gia đình bạn. Cùng điểm qua những điềm xấu dưới đây xem bạn đã từng gặp phải chưa và cách phòng chống thế nào nhé .
Xem ngay : Ý nghĩa của việc đặt tỏi lên bàn thờ cúng Ông Địa – Thần Tài mà bạn nên biết !

1. Bàn thờ bị mọt

Advertisement

Bàn thờ được làm bằng chất liệu gỗ nên lâu dần thường xuất hiện mọt mối. Nhất là những nơi có độ ẩm cao thì hiện tượng này xảy ra nhiều hơn. Bên cạnh việc làm giảm chất lượng đồ gỗ, đục lỗ trên mặt, cạnh bàn thờ gây mất thẩm mĩ; trong phong thủy còn cho rằng bàn thờ bị mọt là một điềm báo xấu. Đây là báo hiệu cho việc môi trường sống đang ngày càng xuống cấp, “âm suy”, thường dẫn đến những vấn đề khó khăn về tài chính, sức khỏe, vận hạn của gia chủ.

Bàn thờ bị mọt và 13 hiện tượng xấu khiến gia chủ gặp đen đủi – Cách phòng chống>> > Xem ngay bàn thờ cúng làm bằng gỗ gì để không bị mọt

Cách phòng chống: Dùng những loại gỗ tốt, độ bền cao làm bàn thờ là cách phòng mọt mối thực tế nhất. Tủ thờ, kệ thờ,… nên dùng gỗ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm; bàn thờ treo có thể dùng loại gỗ nhẹ hơn như gỗ mít, gỗ dổi. Với những lỗ mọt nhỏ, không bị lộ, bạn có thể thấm dầu hỏa vào khăn khô rồi lau nhiều lần lên, mọt sẽ tự chết và không gây hại nữa. Còn nếu vết mọt mối đã to, ảnh hưởng chất lượng bàn thờ thì tốt hơn hết nên thay bàn thờ mới.

289 mẫu bàn thờ cúng đẹp chuẩn tử vi & phong thủy

Advertisement

2. Mặt bàn thờ cúng gỗ bị nứt

Hiện tượng mặt bàn thờ cúng bị nứt xảy ra khá nhiều. Nguyên nhân là do lâu ngày, do ẩm ốc, do gỗ bị co ngót. Trong tử vi & phong thủy, đây được coi là điềm xấu nhưng cũng không cần quá lo ngại. Bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất bản thân cũng như mái ấm gia đình nhiều hơn .

Cách phòng tránh: Khi lựa chọn bàn thờ nên chọn loại gỗ tốt, thường xuyên vệ sinh bề mặt và xung quanh. Với những vết nứt nhỏ có thể khắc phục bằng: sáp ong, mùn cưa, keo, cồn i-ốt.

Bàn thờ bị mọt và 13 hiện tượng xấu khiến gia chủ gặp đen đủi – Cách phòng chống

3. Đổ lọ hoa trên bàn thờ cúng

Advertisement

Từ xưa đến nay, ông bà ta luôn ý niệm rằng đổ vỡ là điều không may, nhất là đổ vỡ trên bàn thờ cúng. Vì vậy, nếu lọ hoa bàn thờ cúng nhà bạn tự nhiên bị đổ, vỡ, rất hoàn toàn có thể là báo hiệu điều chẳng lành. Bạn nên quét dọn và thay ngay lọ hoa mới, nhớ cẩn trọng mọi việc xung quanh mình nhé .
Xem ngay : Chọn hoa cắm bàn thờ cúng tổ tiên truyền thống lịch sử chuẩn tử vi & phong thủy rước lộc mới vào nhà

Bàn thờ bị mọt và 13 hiện tượng xấu khiến gia chủ gặp đen đủi – Cách phòng chống

4. Bàn thờ bị rơi

Nhiều mái ấm gia đình sử dụng bàn thờ cúng treo hoàn toàn có thể gặp phải trường hợp bàn thờ cúng bị sập, rơi xuống đất đổ vỡ mọi thứ. Đây chắc như đinh là một điều không tốt đẹp gì. Trong tử vi & phong thủy, bàn thờ cúng bị rơi hoàn toàn có thể là báo hiệu tai ương ập xuống nhưng bạn cũng không cần quá lo ngại, bình tĩnh quét dọn và làm lại bàn thờ cúng chắc như đinh hơn để tránh bị gia tiên, thần phật “ giận ” .
Lựa chọn những mẫu bàn thờ cúng treo chất lượng nhất tại Vietnamarch :
Những mẫu bàn thờ cúng treo tường thông dụng nhất năm 2018 + + ( phần 1 )

5. Chuột phá bàn thờ cúng

Chuột là đại biểu cho loài động vật hoang dã chuyên phá hoại, hôi hám. Nếu sau một đêm bạn phát hiện ra bàn thờ cúng nhà mình bị chuột phá đổ vỡ bừa bãi thì nên quét dọn lại ngay và thắp hương “ xin lỗi ” tổ tiên, thần linh vì chuột đã làm ô uế khoảng trống ban thờ và hoàn toàn có thể đem đến những điềm xấu cho bạn đó .

Advertisement

6. Mèo nhảy lên bàn thờ cúng

Tương tự như chuột, việc mèo nhảy lên bàn thờ, thậm chí ngủ luôn cạnh bát hương cũng có thể là báo hiệu điềm không may. Mèo là loài động vật nặng tâm linh, việc bắt gặp mèo leo lên ban thờ xảy ra khá nhiều. Tốt hơn hết nên hạn chế và đừng để chú mèo nghịch ngợm nhà bạn “dạo chơi” ở những nơi linh thiêng như thế nữa nhé.

7. Mặt trước bàn thờ cúng bị chếch xuống dưới đất

Nhất là với loại bàn thờ cúng treo tường, lâu dần do sức nặng mà phần mặt trước bàn thờ cúng có xu thế chếch xuống dưới. Điều này đại diện thay mặt cho sự thất thoát tài lộc, của cải trong nhà. Bạn nên sửa chữa thay thế lại ngay hay nếu bạn dự tính mua bàn thờ cúng, nên chọn loại thật chắc như đinh và phong cách thiết kế chuẩn tử vi & phong thủy để tránh tai ương về sau .
>> >> >> > Những mẫu bàn thờ cúng treo tường thông dụng nhất năm 2018 + + ( phần 2 )

8. Ảnh thờ tự nhiên bị nghiêng, lệch hoặc đổ mồ hôi

Advertisement

Di ảnh thờ tự nhiên bị nghiêng, “ chảy nước mắt ” ( hiện tượng kỳ lạ giọt nước đọng trên mặt kính ảnh ) là do môi trường tự nhiên không tốt, khu vực bàn thờ cúng ẩm thấp. Đây cũng hoàn toàn có thể là điềm báo của ông bà tổ tiên cho con cháu rằng trong nhà sắp xảy ra họa lớn, nhất là những người kinh doanh nên cẩn trọng tránh làm ăn thất bát .

9. Cốc chén trên bàn thờ cúng bị vỡ

Bàn thờ bị mọt và 13 hiện tượng xấu khiến gia chủ gặp đen đủi – Cách phòng chống

Mọi đồ thờ cúng đặt trên bàn thờ cúng đều là vật phẩm rất thiêng. Tốt hơn hết nên tránh làm đổ vỡ cốc chén thờ, còn nếu như tự nhiên chén thờ bị đổ vỡ thì đó chắc hẳn là điềm báo không tốt. Bạn nên thận trọng trong mọi chuyện sắp tới .

10. Đồ cúng tự nhiên bị mốc

Advertisement

Đồ cũng trên bàn thờ cúng, nhất là đồ ăn rất hay bị mốc nếu bạn không chú ý quan tâm, đặc biệt quan trọng vào mùa hè. Tuy nhiên, nếu thấy hiện tượng kỳ lạ này nhanh không bình thường, khó hiểu thì hoàn toàn có thể đây là điềm xấu. Do người cúng không thành tâm, qua loa khiến quỷ thần lén lút “ ăn vụng ” đồ thờ, và một khi quỷ ám thì cẩn trọng tài vận, lộc lá của gia chủ sẽ tiêu tùng .

11. Bát hương bị đổ vỡ

Bát hương được xem như nơi ở của ông bà tổ tiên khi về nhận lộc ở mái ấm gia đình. Việc động bát hương, thậm chí còn là đổ vỡ rất đại kị. Nếu bát hương bị đổ, theo tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể báo điềm không may, bạn nên chú ý quan tâm đến mọi việc, sức khỏe thể chất, tiền tài, … trong những ngày tới .
>> > XEM NGAY NHỮNG MẪU PHỤ KIỆN ĐỒ THỜ TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

12. Bát hương tự nhiên bị cháy

Bàn thờ bị mọt và 13 hiện tượng xấu khiến gia chủ gặp đen đủi – Cách phòng chống

Đột nhiên bát hương trên bàn thờ cúng bốc cháy đùng đùng chắc như đinh khiến bạn sợ hãi không chỉ sợ hỏa hoạn mà còn sợ chuyện xấu xảy đến. Thực ra, có 2 kiểu là hóa dương và hóa âm : Hóa dương – bát hương bốc cháy lớn, ngọn lửa to – báo hiệu điều tốt ; Hóa âm – cháy âm ỉ ở phần chân nhang – điềm báo điều xấu như động mồ mả, mất tài lộc .

Cách hóa giải: Nếu cháy to, tìm cách dập lửa ngay. Nếu cháy nhỏ không gây hại, khi hết cháy, rút bớt chân hương đem hóa và dải tro trước nhà. Mua hoa quả để thắp lễ.

>> > Đừng bỏ lỡ kiến thức và kỹ năng thờ cúng quan trọng cho mái ấm gia đình phát lộc phát lộc !

13. Tường phòng thờ hoặc gần vị trí đặt bàn thờ cúng bị nứt

Một bức tường trong phòng thờ hay bức tường kê bàn thờ cúng Open những vết nứt. Đây là hiện tượng kỳ lạ vô cùng không tốt, hoàn toàn có thể báo hiệu những thành viên trong nhà sẽ bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn đáng tiếc. Cần phải thay thế sửa chữa ngay vết nứt để bảo vệ sức khỏe thể chất cho mình và người thân trong gia đình nhé .

Tổng hợp những mẫu bàn thờ đẹp chất lượng cao cấp hạn chế tối đa những điều xảy ra ở trên

14. Liên hệ :

Để hạn chế tối đa những điềm xấu hoàn toàn có thể xảy ra, ngay từ đầu, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn những mẫu bàn thờ cúng tương thích, vật liệu gỗ tốt, phong cách thiết kế bàn thờ cúng chuẩn tử vi & phong thủy tránh tai ương xảy đến .

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ, bàn thờ treo, bàn thờ hiện đại , bàn thờ truyền thống chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!
Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: [email protected]

Source: https://thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan