Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?

Thông tin Mèo Simmy – nữ streamer của Hero Team bị bệnh nguy hiểm, phải dừng tất cả mọi hoạt động nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ game.

Trước đó, Mister Vịt – Leader Hero Team đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình bệnh của Mèo Simmy. Theo đó, Misther Vịt cho biết, trong một lần đi khám tổng quát, Mèo Simmy phát hiện một khối u cực lớn, có kích cỡ mìnhi 17 – 20cm. Khối u này cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe của Mèo Simmy. 

Advertisement

Mister Vịt đã thông báo về tình hình bệnh của Mèo Simmy để trấn an fan

Chia sẻ với chúng tôi, Mister Vịt cho biết thêm rằng, anh đã vào Huế đón Mèo Simmy ra Hà Nội để điều trị. Bệnh viện mà Mister Vịt lựa chọn là một bệnh viện tư với chi phí cực kỳ đắt đỏ, lên mìnhi nửa triệu đồng một ngày. Mister Vịt nói, sẽ khiến Mèo Simmy thoải mái nhất trong thời gian dưỡng bệnh. 

Mèo Simmy đang được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất TP. Hà Nội

Advertisement

Sự quan tâm của Mister Vịt dành cho Mèo Simmy khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng hai người là một đôi. Tuy nhiên, Mister Vịt phủ nhận thông tin đó với chúng tôi. 

Mister Vịt nói : ‘ Simmy là ân nhân cứu mạng của mình, nếu không có Simmy thì không có mình ngày ngày hôm nay ‘ .

Trên trang cá nhân, Mister Vịt chia sẻ thêm rằng: ‘Cách đây 3-4 năm, tại cái thời điểm tồi tệ nhất của mình, không công việc, không tiền bạc, không danh vọng và cũng chẳng thấy tương lai… bạn ấy chính là người đưa cánh tay ra và giúp mình tìm thấy chính mình của hiện tại. 

Bạn ấy không chỉ là đứa em, là đồng đội… mà còn là người có công với mình rất lớn. Và khi bạn ở trong tận cùng của sự tồi tệ thì tôi sẽ là ánh sáng cho bạn thấy bình minh.

Mình ăn của ai một miếng, mình sẽ trả gấp đôi. Nợ ân nợ nghĩa trả lãi tình cảm. Vì không có bạn ấy chắc không có mình của ngày ngày hôm nay. ‘

Mister Vịt và Mèo Simmy coi nhau như đồng đội ruột thịt trong nhà

Bài viết của Mister Vịt khiến mọi người xúc động. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ, hôm nay là ngày Mèo Simmy được tiến hành phẫu thuật. 

Anh và các thành viên Hero Team đang hồi hộp, theo dõi thông tin mới nhất về tình hình bệnh tật của Mèo Simmy Trúc Đào.

Xem thêm: Những Cách Khắc Phục Mèo Bị Nhiễm Trùng Máu Hiệu Quả

Advertisement

Người hâm mộ gửi lời động viên mìnhi Mèo Simmy

Cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng Mèo Simmy bị bệnh gì? Khối u của Mèo Simmy là u lành hay u ác? Trước câu hỏi này, leader Hero Team chỉ tiết lộ đây là bệnh con gái, khá tế nhị và không tiện nhắc tên.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan