Louis Vuitton bắt khách trả 3.000 USD cho móc khóa hình chuối, táo

Tưởng như một trò đùa của hãng nhằm mục đích lôi cuốn sự quan tâm nhưng trong thực tiễn, Louis Vuitton đang bán chiếc túi xách đính hoa quả với giá lên đến 8.600 USD .Cận cảnh quy trình sản xuất phức tạp của dòng giày tây Louis Vuitton Mỗi đôi giày tây Louis Vuitton đều được các nghệ nhân lành nghề làm bằng tay. Chính vì được làm thủ công, nên chúng có giá thành rất cao.
Mới đây, nhà mốt Louis Vuitton gây tranh cãi về loại sản phẩm thời trang phối hợp với những nghệ sĩ tên tuổi. Hãng từng cùng bàn luận với những nhân vật này nhằm mục đích mang sáng tạo độc đáo của họ vào đời sống và nâng cao giá trị loại sản phẩm .

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là chiếc túi xách Artycapucines BB Urs Fischer làm bằng chất liệu da cao cấp, sắc trắng nhã nhặn đính kèm các loại trái cây và thực phẩm có lợi cho sức khoẻ bao gồm chuối, dâu, nấm, táo, cà rốt hay trứng.

Bạn đang đọc: Louis Vuitton bắt khách trả 3.000 USD cho móc khóa hình chuối, táo

Ý kiến trái chiều đến từ giá tiền của mẫu phụ kiện lên đến số lượng 8.600 USD cho một chiếc túi xách phom dáng cũ được sinh ra năm 2013. Thiết kế có giá tiền gấp đôi chỉ vì được đính kết những chiếc móc khoá lạ mắt gắn mác nghệ sĩ khét tiếng .

Nhiều người còn đùa rằng ai mua chiếc túi này phải mất đến hơn 3.000 USD cho những món phụ kiện treo lủng lẳng dưới đáy. Các loại trái cây hay thực phẩm còn khiến set đồ trở nên rườm rà, bất tiện cho người sử dụng. 

Chiếc túi xách khó hiểu của Louis Vuitton với mức giá hơn 200 triệu đồng.

Để đánh giá về mẫu túi độc đáo này của Louis Vuitton, giới mộ điệu cho rằng: “Thực sự phải bỏ ra 3.000 USD cho chiếc móc trái cây là không đáng. Trong khi tôi vẫn có thể ra chợ mua những món đồ này rồi đính vào mẫu túi cũ của hãng mà chưa đến 50 USD” hay “Nhà mốt rất biết cách làm tiền người tiêu dùng khi ra mắt một sản phẩm ngớ ngẩn”.

Đúng như vậy, vị trí móc trái cây bên dưới đáy túi gây ra nhiều phiền phức khi sử dụng. Thậm chí, cách đính kết rườm rà của mẫu phụ kiện này cũng tạo sự khó khăn vất vả trong việc phối hợp cùng phục trang, thử thách độ phát minh sáng tạo của những ai được phong tên tuổi fashionista .

Quá trình tạo nên chiếc móc khóa trái cây, đính kết bên dưới đáy túi Capuchines. 

Năm 2013, mẫu túi Capuchines lần tiên phong ra đời giới mộ điệu. Tên dòng túi này được đặt theo tên của Rue des Capucines, con đường ở Paris mà hãng thời trang Pháp đã mở shop tiên phong vào năm 1854 .
Artycapucines Urs Fischer là một trong 6 mẫu túi thuộc bộ sưu tập số lượng giới hạn của Louis Vuitton. Artycapucines được phong cách thiết kế bởi những nghệ sĩ Tschabalala Self, Alex Israel, Sam Falls, Nicholas Hlobo và Jonas Wood với loại sản phẩm thêu 3D trên mặt phẳng cùng hình ảnh hươu cao cổ, lá cọ .
Tui xach dat tien Louis Vuitton anh 6

Những mẫu túi giới hạn trong bộ sưu tập Arty Capucines của nhà mốt Pháp. 

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan