Giá Chó Doberman Là Bao Nhiêu? Mua Chó Doberman Ở Hà Nội Giá Chó Doberman

Doberman là một dòng chó cảnh vệ của Đức vô cùng mạnh mẽ, dũng mãnh, can đảm và thông minh, trung thành. Ở nước ta, chúng vô cùng được yêu thích, đặc biệt là những “ông lớn” trong ngành kinh tế. Ngày một nhiều người tìm mua giống chó này ở nước ta, tuy nhiên đây là một giống chó rất khó nhân giống và số lượng con giống ở nước ta cũng khá hiếm hoi. Vậy phải mua chó Doberman ở đâu chất lượng, uy tín và giá bán chó Doberman thuần chủng hiện là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây!

*

Giá chó Doberman thuần chủng ở Việt Nam

Hiện chó Doberman ở nước ta được bán với ngưỡng giá trung bình, khá thoải mái và dễ chịu với kinh tế tài chính của nhiều tình nhân Doberman ở nước ta. Cụ thể :

– Doberman sinh trong nước giá thường trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng. Nếu có giấy tờ VKA sẽ cao hơn một chút, dao động từ 10 – 15 triệu đồng tùy gia phả.

Bạn đang xem : Mua chó doberman ở hà nội

– Doberman nhập khẩu từ Thái Lan nếu có giấy tờ chứng nhận của FCI Thái giá sẽ từ 15 – 25 triệu. Còn nếu nhập không giấy tờ thì giá sẽ ngang với giá chó Doberman trong nước.

– Doberman nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về giá sẽ cao hơn, nằm trong khoảng từ 40 – 60 triệu đồng.

Địa chỉ mua, bán chó Doberman chất lượng

1. Thú Kiểng

Thú Kiểng từ xưa đến nay luôn là điểm đến lí tưởng cho toàn bộ những người yêu chó ở nước ta. Bởi tại Thú Kiểng có rất nhiều trại nhân giống trên toàn nước, đồng thời họ còn có không thiếu phần nhiều tổng thể những giống chó thuần chủng được thương mến trên toàn quốc tế, gồm có cả Doberman .Những chú Doberman được Thú Kiểng nhân giống thành công xuất sắc cách đây khoảng chừng 8 năm, khi mà chó Doberman vẫn chưa được biết đến thoáng rộng ở Nước Ta. Doberman họ đều được nhân giống từ những chú chó Doberman giống thuần chủng, rất nhiều trong số đó nhập về từ châu Âu. Trung bình mỗi tháng họ đều có một đến hai đàn Doberman xuất chuồng Giao hàng người mua .Ngoài tự nhân giống, TK cũng nhập chó Doberman từ Xứ sở nụ cười Thái Lan hoặc châu Âu cho những người mua có nhu yếu, đa phần là những trại nhân giống. Khi mua Doberman ở Thú Kiểng, người mua sẽ được nhận những chủ trương chăm nom ưu việt như :Bảo hành toàn diện trong 40 ngày, và có hỗ trợ chi phí chăm sóc, y tế trọn đời.Tất cả Doberman đều được tiêm phòng đầy đủ, có sổ sức khỏe. Được cung cấp đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip.Được hỗ trợ trả góp từ 3 – 6 tháng với lãi suất 0%.… và nhiều chính sách khácvà có tương hỗ ngân sách chăm nom, y tế trọn đời. Tất cả Doberman đều được tiêm phòng khá đầy đủ, có sổ sức khỏe thể chất. Được cung ứng không thiếu sách vở nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip. Được tương hỗ trả góp từ 3 – 6 tháng với lãi suất vay 0 %. … và nhiều chủ trương khác

*

2. Trại chó Henry Phạm

Henry Phạm là một trại chó cá thể ở khu vực TP.HN, chuyên cung ứng và nhận phối giống chó Doberman thuần chủng. Những chú Doberman của họ đều có chất lượng bảo vệ, nhân giống trực tiếp từ những cha mẹ được sinh trực tiếp trong nước nên giá tiền tương đối bảo vệ. Tuy nhiên, đa phần những chú chó Doberman của họ đều đã trưởng thành, khi mua về sẽ hơi khó để đào tạo và giảng dạy hòa nhập. Còn những chú Doberman con thì bạn phải đặt hàng trước .

3. Trại chó Tuấn Phú Thái

Tuấn Phú Thái là một trại giống nhỏ chuyên nhân giống giống chó Doberman ở khu vực Thành Phố Hà Nội. Xuất phát từ niềm đam mê và một chú Doberman nhập từ quốc tế về mà họ nhân giống và tăng trưởng giống chó này để cung ứng cho những người có cùng đam mê. Trung bình cứ mỗi 2 tháng họ sẽ có một đàn Doberman con để cung ứng cho người mua. Những chú chó đã được tiêm phòng vừa đủ. Với những người mua ở xa sẽ tốn thêm ngân sách luân chuyển .Xem thêm : Xem Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Tập 1 Vietsub, Xem Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

4. Tùng Lộc pet

Tùng Lộc pet cũng là một trong những trại nhân giống thú cưng khá nổi tiếng ở miền Bắc nước ta. Bên cạnh việc nhân giống những giống chó cảnh nhỏ. Thỉnh thoảng Tùng Lộc cũng có những đàn Doberman để phân phối cho hội đồng yêu chó .

5. Các trang rao vặt

Trên những forum như chotot, vietnamplus, … có rất nhiều những chú Doberman được rao bán. Đa số chúng do những hộ cá thể nhỏ tự nuôi và nhân giống được .Dựa vào thông tin phân phối và hình ảnh chú chó được đính kèm, bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin về chú chó một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn phải thật tỉnh táo và có tinh lọc khi mua chó ở những địa chỉ này vì rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc rất cao .*

Lưu ý khi mua chó Doberman ở nước ta

– Có rất nhiều địa chỉ bán chó Doberman, nhất là ở các trang rao vặt và cả những trại giống cá nhân nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên chọn mua ở những hệ thống trang trại lớn vì mua ở đâu giá thành cũng tương đương nhau nhưng chất lượng con giống và sự uy tín, chuyên nghiệp lại khác hẳn. Ví dụ khi mua Doberman ở hệ thống Thú Kiểng thì mức rủi ro hầu như bằng 0 vì những chính sách ưu đãi có một không hai trên toàn quốc.

– Nên chọn mua những chú chó đã được gắn Microchip theo dõi .– Khi mua chó ở những trại cá thể, cần phải đến tận nơi để xem chó. Cần quan tâm đến môi trường tự nhiên, khoảng trống chuồng trại của họ để nhìn nhận chất lượng chú chó .– Nên nghiên cứu và điều tra kĩ đặc thù của một chú Doberman thuần chủng trước để tránh mua phải chó lai, chó kém chất lượng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan