Mua chó Samoyed giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Samoyed con

44
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

cùng với alaskahusky, samoyed là một trong những giống chó tuyết đẹp nhất thế giới, nổi tiếng với bộ bộ lông trắng như tuyết rất quyến rũ. trước năm 2010, khi chó samoyed mới xuất hiện ở việt nam, giá chó samoyed thường lên đến vài chục triệu mỗi bé. qua nhiều năm nhân giống, chó samoyed dần trở nên phổ biến, giá bán cũng rẻ hơn nhiều.

vậy chó samoyed hiện giá bao nhiêu tiền? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bảng giá chó samoyed thuần chủng, và các quyền lợi của khách hàng khi mua chó samoyed. 
mua chó samoyed giá bao nhiêu tiền? giá bán chó samoyed con

Bạn đang xem: Mua chó Samoyed giá bao nhiêu tiền? Giá bán chó Samoyed con

i. giá chó samoyed phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. nguồn gốc

Đây là yêu tố quan trọng nhất ảnh hướng tới giá chó samoyed. những bé chó samoyed ở việt nam hiện nay xuất xứ chủ yếu từ 3 nguồn chính với giá tăng dần như sau: samoyed nhân giống trong nước, nhập khẩu từ thái lan và nhập từ châu Âu.

2. màu lông

lông chó samoyed thuần chủng ban đầu chỉ có màu trắng tuyết, về sau qua nhiều thế hệ lai tạo, samoyed có thêm các màu kem,
kim cương nhạt, hoặc hung vàng. tuy nhiên màu trắng tuyết vẫn được ưa chuộng nhất và có tất nhiên giá cao nhất. những màu khác phần vì không đẹp, và cũng không được công nhận là màu của samoyed thuần chủng.

3. Độ thuần chủng

Độ thuần chủng của chú chó samoyed được đánh giá qua chó bố mẹ và đặc điểm ngoại hình. về ngoại hình, chó samoyed chuẩn phải có mũi đen hoặc nâu, mắt đen và sâu, mõm nhọn và bộ hàm rất khỏe. tai kích thước vừa phải, hơi tròn hai bên, nhọn ở đỉnh và luôn dựng đứng. Đuôi xù cuộn tròn hoặc để thẳng trên lưng. lông rất dày, độ dày tùy thuộc vào mùa. chó bố mẹ tất nhiên cũng phải có các đặc điểm tương tự để được coi là thuần chủng.

với các bé samoyed trong nước có full giấy vka, hoặc các bé nhập khẩu có giấy fci, gia phả là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá độ thuần chủng. samoyed được coi là thuần chủng khi có ít nhất 6 thế hệ thuần chủng. và tất nhiên, số thế hệ thuần chủng càng nhiều thì giá càng cao.

4. Độ tuổi

không có nhiều khác biệt về giá giữa chó samoyed con và trưởng thành (chỉ chênh nhau vài trăm nghìn). người nuôi chó samoyed cũng thường có xu hướng nuôi chó con, vì đặc tính của giống chó này là rất trung thành với chủ nuôi lớn chúng.

do vậy, mua chó samoyed đã trưởng thành sẽ khó huấn luyện và khó tạo được sự gắn kết. trừ trường hợp những chú chó trưởng thành rất đẹp được mua để làm chó giống sẽ có giá rất cao, gấp 2 hoặc 3 lần những bé còn nhỏ.

☎ liên hệ: 0964191387 hoặc 0964191387

mua chó samoyed giá bao nhiêu tiền? giá bán chó samoyed con

Xem thêm: Cực phẩm những giống chó Samoyed lai phổ biến hiện nay | Tùng Lộc Pet

ii. bảng giá chó samoyed thuần chủng

dựa vào các yếu tố trên, giá chó samoyed ở việt nam được phân ra thành các dòng với giá cụ thể như sau.

1. giá chó samoyed nhân giống trong nước

chó samoyed nhân giống tại việt nam có giá khoảng 7 – 10 triệu tùy phẩm chất từng bé và từng thời điểm trong năm. những bé sam sinh tại việt nam rất được ưa chuộng vì giá rất hợp lý, và quan trọng hơn là qua nhiều thế hệ đã dần thích nghi được với khí hậu nhiệt đới, nên dễ nuôi và chăm sóc hơn.

nhờ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe và chất lượng gen, những bé samoyed cuar thú kiểng còn được xuất khẩu sangở thái lan, hàn quốc và ukraina.

2. giá chó samoyed nhập khẩu từ thái lan

samoyed nhập khẩu từ thái lan có giá từ 10 – 15 triệu mỗi bé. samoyed nhập thái là nguồn gen rất chất lượng, phù hợp với các trại nuôi nhân giống. chó samoyed đã được nuôi và nhân giống ở thái lan từ rất lâu (trước việt nam cả chục năm), nên cũng đã thích nghi với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm giống như ở việt nam.

những em sam thái có giá phổ biến 10 – 15 triệu. với những bé có đầy đủ giấy tờ + gia phả fci thường có giá trên 20 triệu mỗi bé.

3. giá chó samoyed nhập khẩu từ châu Âu

những bé samoyed nhâp khẩu từ các nước châu Âu thường có giá 2200$ – 3000$ khi giao tại việt nam. mọi bé samoyed nhập khẩu từ châu Âu đều có nguồn gen thuần chủng rất cao, thậm chí tinh khiết và phải có đầy đủ khai sinh và gia phả fci (hoặc các giấy tờ của nước sở tại).

những bé samoyed châu Âu thường được các trại giống chuyên nghiệp nhập về việt nam để nhân giống, hoặc huấn luyện tham gia các dogshow. mỗi năm, thú kiểng nhập khẩu đều đặn khoảng 10 bé samoyed từ nga về cho các trại nhân giống ở việt nam. Để mua các bé này, bạn có thể liên hệ với thú kiểng để biết mức giá chi tiết của từng bé.

4. bạn nên mua dòng chó samoyed nào?

nếu bạn đang muốn tìm một bé samoyed làm thú cưng bầu bạn thì chó samoyed nhân giống tại trong nước là lựa chọn tối ưu nhất vì giá thành rất hợp lý, lại thích nghi tốt với khí hậu việt nam và không phải vận chuyển nhiều gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

với những trại nhân giống, hoặc khách hàng đang muốn thành lập trại nhân giống thì nên mua chó samoyed nhập khẩu từ thái lan để có nguồn gen chất lượng cao, hoặc cao cấp hơn thì các bé samoyed nhập khẩu từ châu Âu để có nguồn gen thuần chủng tinh khiết. thú kiểng sẽ hỗ trợ quy trình kỹ thuật nhân giống và chăm sóc với tất cả khách hàng có nhu cầu.

☎ liên hệ: 0964191387 hoặc 0964191387

mua chó samoyed giá bao nhiêu tiền? giá bán chó samoyed con

iii. mua chó samoyed thuần chủng tại thú kiểng

với hơn 30 chú chó samoyed giống thuần chủng, mỗi tháng thú kiểng xuất chuồng 3 đến 5 đàn cún samoyed (2 tháng tuổi) tới tay cộng đồng yêu thú cưng tại việt nam. tất cả các bé đều được đảm bảo đáp ứng các chỉ số về chiều cao, cân nặng và độ thuần chủng. cùng đầy đủ những quyền lợi bạn có thể xem bên dưới.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Giống Chó Samoyed | Mua Bán – Bảng Giá

✅ quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại thú kiểng

🚚 miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên.

🛡 bảo hành toàn diện với mọi loại bệnh trong vòng 40 ngày (có hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh sau bảo hành).

🔖 bảo hiểm thú cưng 1 năm, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

📜 giấy tờ và microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi.

🚒 hỗ trợ y tế trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

📋 hợp Đồng mua bán quy định trách nhiệm của thú kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

💕 hỗ trợ phối giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn thú kiểng với khách có nhu cầu.

‼ trẢ gÓp 0% lÃi suẤt với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

🏢 Địa chỉ giao dịch:

(quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để thú kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

  • hà nội: 61 lạc hồng – ngõ 93 hoàng văn thái – thanh xuân – hà nội
  • tphcm: số 26 – Đường số 6 – p. bình an – quận 2
  • tphcm: số 175 – Đường 26 – bình phú – p10 – quận 6
  • hải phòng: 114 bạch Đằng, núi Đèo – thủy nguyên
  • quảng ninh: 506 nguyễn văn cừ, p. hồng hải – hạ long

☎ liên hệ: 0964191387 hoặc 0964191387

>> mời mọi người tham khảo thêm bài viết:

  • các đàn cún samoyed đang được bán tại thú kiểng
  • hướng dẫn chi tiết cách nuôi chó samoyed tại việt nam
  • thức ăn và chế độ dinh dưỡng cho chó samoyed

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chó Samoyed

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.