Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu

Nếu bạn muốn sở hữu một em chó với bộ lông xù và gương mặt như mặt gấu thì chó chow chow mini là ứng cử viên sáng giá nhất. Vậy giá của giống chó này có cao không, chênh lệch giá so với các giống khác ở Việt Nam như thế nào?

Đọc thêm: Nguồn gốc giống chó Chow Chow

1.Bảng giá chó chow chow mini cập nhật

Thực tế, số lượng chó chow chow mini tại Việt Nam không có nhiều. Do đó, chi phí chó chow chow mini tương đối cao so với mặt bằng chung của các giống chó cảnh khác.

Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phân khúc giá bán chó chow chow mini và thông tin tương quan dưới đây :

1.1 Giá chó chow chow mini giá rẻ dưới 10 triệu

Lý do có phân khúc giá rẻ như trên cũng xuất phát từ giá chó khá đắt. Nhiều người muốn sở hữu chó chow chow mini nhưng do giá quá cao nên đem phối giống với một số loại chó có kích cỡ tương đương và lông xù như Alaska, Husky,…

Chó chow chow giá rẻ này là những con giống với chó chow chow thuần chủng khi còn nhỏ nhưng không hề mua được con chow chow thuần chủng .Trong phân khúc này, bạn chỉ hoàn toàn có thể mua được chó chow chow lai nên hãy thận trọng khi lựa chọn mua chó chow chow giá rẻ nhé .

1.2 Giá chó từ 15-18 triệu

Chất lượng chó chow chow mini ở phân khúc này khá tốt, cha mẹ thuần chủng nên hoàn toàn có thể nuôi làm thú cưng. Tuy nhiên, chó sẽ không có giấy VKA .

1.3 Chó giá từ 18-25 triệu

Khi đã mua chó chow chow giá từ 18-25 triệu thì chắc như đinh có giấy VKA .Bạn hoàn toàn có thể mua được 1 trong 2 loại sau :+ Chó có cha mẹ cũng là chó sinh tại Nước Ta, giá từ 18-22 triệu đồng / con+ Chó cha mẹ nhập khẩu, giá từ 22-25 triệu đồng / con

1.4 Chó chow chow giá từ 26-35 triệu

Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể mua chó chow chow mini nhập khẩu từ Vương Quốc của nụ cười, chia thành 2 loại :

Chó chow chow giá từ 26-35 triệu

+ Chó không có sách vở : Giá 25-28 triệu+ Chó có giấy FCI : Giá 29-35 triệu

1.5 Chó chow chow 36-45 triệu đồng

Là phân khúc giá cao hơn rất nhiều, bạn có thể mua chó nhập trực tiếp từ Trung Quốc, chất lượng cao (Chó chow chow là chó bản địa của Trung Quốc) nên bạn đừng lo lắng nhập từ Trung Quốc là “chó Tàu” không giá trị nhé.

1.6 Chó trên 45 triệu đồng

Với những cực phẩm nhập khẩu từ châu Âu, có không thiếu những loại sách vở như FCI, giấy kiểm tra sức khỏe thể chất, kiểm dịch, vận đơn hàng không sẽ có giá trên 45 triệu đồng / em tuỳ thuộc vào ngoại hình, sắc tố và phả hệ của chó con .

Xem thêm: Giới thiệu các dòng chó chow chow lai phổ biến hiện nay

2. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chó chow chow mini

Với sự dễ thương và đáng yêu giống hệt như một chú gấu bông đáng yêu và dễ thương thì mong ước chiếm hữu một em chow chow mini rất dễ hiểu. Tuy nhiên, Ngân sách chi tiêu để mua một em chênh lệch nhờ vào vào khá nhiều yếu tố .

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chó chow chow mini

2.1 Nguồn gốc

Khi bạn mua chó chow chow mini thường sẽ có 2 nguồn gốc chính là chó nhập khẩu và chó sinh sản trong nước .Dĩ nhiên, giá chó nhập khẩu khi nào cũng đắt hơn nhiều so với giá chó chow chow sinh sản trong nước. Nhưng cũng là dòng chó nhập khẩu mà quốc gia nhập khác nhau sẽ có giá khác nhau như giá chó nhập từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan sẽ khác giá chó nhập từ châu Âu .

2.2 Giới tính

Đối với những giống chó nuôi để sinh sản, giá chó chow chow cái trưởng thành thường cao hơn so với giá chó đực cùng độ tuổi .Còn so với những chú chó nuôi làm thú cưng thì sự chênh lệch lại không đáng kể giữa con đực và con cháu .

2.3 Vùng miền

Các trại nuôi chó sinh sản lớn thường đặt tại miền Bắc và có nhiều đại lý phân phối. Do đó, giá chó chow chow mini tại TP. Hà Nội và miền Bắc sẽ rẻ hơn so với chó tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh miền Nam .Chưa kể, nếu khách mua chó ở TP. Hồ Chí Minh phải mất thêm ngân sách luân chuyển từ phía Bắc vào .

2.4 Lứa tuổi

Theo san sẻ của những người chơi khuyển lâu năm, giá của chó chow chow trưởng thành và chó con không có sự chênh lệch quá lớn .Ngoại trừ trường hợp chó đã nuôi khá lâu ( 4-5 tuổi ) : Lúc này chó đã già, không còn nhiều giá trị về mặt thương mại, hầu hết được nuôi làm thú cưng trong nhà .

2.5 Về màu sắc lông

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới giá chó chow chow mini vì nó là ấn tượng nổi bật nhất khi lần đầu tiên gặp.

Bộ lông xù đặc trưng của chó cùng bộ mặt giống mặt gấu là nguyên do khiến giá của chó thường cao hơn so với những giống chó khác .Các màu hiếm như trắng, socola, đen sẽ có giá đắt nhất. Màu vàng đậm, nâu đỏ, cam sẽ có giá rẻ hơn vì người chơi thường thích con có sắc tố lạ, đẹp .

Trên đây là những thông tin về giá chó chow chow mini cập nhật mới nhất trên thị trường. Bạn có thể ghé qua Pet Đáng Yêu để được tìm hiểu kỹ hơn về các chú chó giá rẻ, chất lượng tốt nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan