Mục lục|Edit|Đam mỹ|Husky và sư tôn mèo trắng của hắn – Nhục Bao Bất Cật Nhục

165
0

mục lục|edit|Đam mỹ|husky và sư tôn mèo trắng của hắn – nhục bao bất cật nhục

husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Bạn đang xem: Mục lục|Edit|Đam mỹ|Husky và sư tôn mèo trắng của hắn – Nhục Bao Bất Cật Nhục

tên khác: bản tọa đã hoàn lương

tác giả : nhục bao bất cật nhục 

edit + beta: lợn

tình trạng bản gốc: hoàn

(311 chương + 40 chương pn)

tình trạng bản edit: hoàn – đang beta

Xem thêm: dtv-ebook.com

edit ĐÃ cÓ sỰ cho phÉp cỦa tÁc giẢ
cẤm reup, chuyển ver, làm audio

cẤm share pass, share gỢi Ý pass

review by christine: 

…..tình tiết trước sau móc nối, phía trước có phục bút, xem xong mọi biến chuyển trong cốt truyện, quay đầu đều tìm được manh mối. Ở giữa có lẽ sẽ vài điểm mâu thuẫn, nhưng phía sau có đáp án đầy đủ. không phải là vì ngược mà ngược, chính yếu là làm nhân vật thêm trọn vẹn…..

 ….thảm kịch bi thương cùng cực, quá khứ thấm đẫm máu và nước mắt, âm mưu sự thật nghiệt ngã, nhân ngôn khả úy, lòng người hiểm ác, thân thế bí ẩn,…đan xen đẩy cả câu chuyện lên cao trào. nửa đầu phẫn hận khó chịu, đoạn giữa ngọt ngược, nửa cuối nặng nề nghẹt thở, muốn rơi lệ mà chỉ thấy vành mắt khô khốc. oan oan tương báo, nhân quả luân hồi, mở ra một thế giới, một câu chuyện buồn thảm mà bi tráng…

link full review (spoiler alert spoil hẾt sẠch luÔn ĐÓ)husky vÀ sƯ tÔn mÈo trẮng cỦa hẮn – duyÊn thÂm ngỘ quÂn, duyÊn mỎng lẦm quÂn

văn án li ít ý nhiu:

ta vốn mơ ước ôm sư huynh về, nào ngờ lại ôm nhầm… sư tôn?

khốn nạn công x ngang ngược thụ

văn án dài dòng:

mặc nhiên cảm thấy việc mình bái sở vãn ninh làm sư phụ đúng là một sai lầm.

sư tôn của hắn quả thực rất giống mèo, mà hắn thì lại giống một con chó ngu si lắc đầu vẫy đuôi.

chó mèo cần cách li sinh sản, chó ngu hoàn toàn không hề muốn xòe cái vuốt lông của hắn với con mèo kia.

ban đầu hắn cho rằng, chó thì nên ở bên chó, tỉ như sư huynh của hắn, xinh xắn dễ bảo, giống như một bé chó đuôi cuộn đáng yêu, hai người bọn họ ở bên nhau nhất định rất xứng đôi.

Xem thêm: dtv-ebook.com

thế nhưng sau khi chết đi sống lại, sống cả hai đời, kẻ cuối cùng hắn tha về ổ, đều là cái kẻ lúc đầu hắn không thèm để vào mắt, con mèo sư tôn trắng như tuyết.

ngu banh nóc husky công x tsun cáu kỉnh mèo trắng thụ

p.s.

  1. Đây là câu chuyện về một thằng tra công sau khi trùng sinh muốn hoàn lương. tu chân vô căn cứ, không cần kiểm tra kĩ.
  2. hoàn lương cũng không dễ dàng, đường dài còn lắm gian truân, quân-kun còn phải ngược xuôi kiếm tìm chân lý. trong quá trình tìm kiếm khó tránh khỏi việc phạm sai lầm cũ, rối rắm. mong các vị tiểu tỷ tỷ thông cảm.
  3. tam quan công thụ không phải tam quan tác giả, chửi nhân vật thì được, nhưng đừng có chửi tác giả nha~
  4. công vừa ngu vừa biến thái chết đi được, tinh thần phân liệt lại còn cặn bã, sau khi trùng sinh, dù có thay đổi, nhưng quá trình chậm chạp, không nhịn được mời out! out!!!
  5. thụ cậu pé đồng trinh, công lúc đầu phịt như gà
  6. he, 1×1, truyện tự sự, góc nhìn công thụ lẫn lộn. chủ công, thụ khống (à, là kiểu khống mà yêu y thì phải bắt nạt s cho y run rẩy, thích truyện sủng sủng sủng cũng đừng đọc nha, cám ơn) 
  7. xin miễn so sánh, xin miễn xếp list, xin miễn chửi rủa công kích này nọ. viết văn là thú vui, đọc truyện để giải trí, chẳng may chọc phải giới hạn của các em gái độc giả, xin đừng chửi tui, không coi được nữa thì bỏ đi, mấy người tốt mà tui cũng tốt, đối xử dịu dàng với mọi người, dám đánh tui cắn chết mấy người.
  8. còn chơi cái gì? mau góp cho tui mấy con số may mắn?

tag nội dung: niên hạ, ngược luyến tình thâm, tiên hiệp tu chân, trùng sinh

nhân vt chính: mc nhiên, s vãn ninh

vai ph: tiết mông, sư mui, mai hàm tuyết, một liu, một nh, dip vong tích

mục lục

(xem pass các chương màu xanh ở đây. các chương màu hồng sẽ có gợi ý nằm trong các chương truyện. nếu bạn muốn đọc chương màu hồng nào đó thì phải bắt đầu giải pass từ chương 57 ^^)

mục lục không update thường xuyên, để xem chương mới nhất hãy quay về trang chủ)

quyển i: thù đồ

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.