Nah

Nah

Tên thật

Nguyễn Vũ Sơn

Nghề nghiệp

Rapper
Đầu tư chứng khoáng
Đầu bếp
Nhà đấu tranh chính trị (trước đây)

Advertisement

Rapname + Nickname

Nah

Bạn đang đọc: Nah

Deadnah
Sơn Đầu Bếp
Nah Chó Điên

Nhóm

trước đây SouthGanZ, Vietrap2018, GVR GoDz, …

Advertisement

Bạn bè/Đồng minh/Hợp tác

Wowy, SMO, Sol’Bass, Sol7, B Ray, Young H, LDleKing ,…

Đối thủ/Kẻ thù/Beef với

The Night, VD, NorahC ,…

D.O.B

18.12.1991

Thần tượng

2pac, Eminem, Lupe Fiasco, Chamillionaire, Hồ Chí Minh

Nah là 1 rapper chuyên nghiệp, kì cựu, nổi tiếng của underground VN. Anh có lyrics tốt, flow hay, điển hình là trong track 1 chọi 100 năm 2008 (Thời kì sơ khai của rap việt nhưng skill trong lyrics lại rất tốt dù so với hiện tại). Rapper này cũng vướng với nhiều tai tiếng liên quan đến chính trị, cụ thể là anh có track ĐMCS vào 2015 lên án chế độ ở VN lúc bấy giờ.

Advertisement

” Một du học sinh đang theo học tại Oklahoma tung lên mạng ca khúc thể loại Rap và một bức thư có nội dung chống lại độc tài khắc nghiệt của cộng sản Nước Ta. Nhạc phẩm này được dân cư mạng dè dặt lẫn kinh ngạc tiếp đón vì nó được sáng tác theo phong thái rap của những nghệ sĩ đường phố, cách bộc lộ có vẻ dung tục vì nhiều tiếng chửi thề kèm theo. Tuy nhiên không ít người thú vị cho rằng đây là một cách tiếp cận mới của người trẻ so với hiện tình quốc gia theo cách nhìn của họ .Điều khá đặc biệt quan trọng người trẻ này là một du học sinh và cả mái ấm gia đình anh đều còn ở lại Nước Ta. Việc trở thành người đấu tranh tại quốc tế là một thử thách lớn cho tương lai của Nah .Chắc hẳn những ai theo dõi rap under từ trước đến nay không còn lạ lẫm gì với cái tên này nữa. một under có tài nhưng cũng không ít scandal. Nhất là trong thời hạn gần đây khi mác artist của Nah bị gỡ bỏ trên forum vì lí do chính trị tác động ảnh hưởng đến rap và đặc biệt quan trọng là giới underground. ” – RFALinh Lam : ” Nah làm đúng khi đã đưa rap về đúng hướng nhạc rap là tự do. Đa phần khi hỏi người nghe nhạc RAP tại sao bạn chọn dòng nhạc này. 90 % sẽ vấn đáp vì nó dám nói lên tình hình xã hội. 10 % còn lại sẽ vấn đáp vì a Loren Kid đẹp trai .Nah đã đưa lời nói của mình lên công chúng. về tình hình xăng tăng, mất đất, hối lộ .Đó là tư tưởng của người VN. bài viết này không ủng hộ việc của Nah. chỉ muốn lấy nó làm hình mẫu. nếu đã đam mê thì hãy bảo vệ, tăng trưởng và đấu tranh vì nó. “Dạo này Nah đã ít rap hơn, anh chuyển sang tập nấu ăn và hít đất mỗi ngày .
-2008-_1_Chọi_100_-_Nah

-2008- 1 Chọi 100 – Nah

” Nai, mày biết tại sao chính tao phải đánh màyMày sống cái kiểu như vậy chỉ làm người ta xa lánh màyMày phục tao mày nể tao, muốn học ở taoNhưng làm thế nào tao hoàn toàn có thể dạy mày nếu như mày quá bố láo ?Sự thật, tao ko phải giang hồ ko phải thứ dữTao chẳng bao h gây sự với ai, tao rất biết cách cư xửMột khi tao lên đánh mày có nghĩa là tao muốn dạy màyCòn ko tao đã mặc kệ, cuộc sống sẽ dập mày bầy nhầyCuộc đời nó ko nương tay như tao, mày sẽ khó khăn vất vảMày sẽ ko có mái ấm gia đình sự nghiệp, mày sẽ đánh mất toàn bộ

Bị chém cho vô bệnh viện và bị mọi người khinh ghét

Xem thêm: Cách phối giống chó Poodle từ A-Z

Advertisement

Tới nỗi đang bị nhũn não mà cứ tưởng mình là thần kinh thép “- Nah ( Không có ngang hàng )Sau một thời hạn yên lặng và làm nhạc vui, video hướng dẫn cách kiếm tiền, nấu ăn đăng lên Youtube cá thể của mình. Vào 2018, Nah bắt ngờ trở lại với một mẫu sản phẩm âm nhạc mang tên VietRap 2018 phối hợp với hai người bạn cũ là Lee7 và Mac, cùng 1 số ít bản demo tự thu .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan