Nguồn sỉ thức ăn chó mèo trong và ngoài nước bạn nên biết

Đối với những bạn kinh doanh thức ăn chó mèo, thú cưng thì việc nhập nguồn hàng ở đâu uy tín, giá rẻ được xem là quan tâm hàng đầu. Tìm được đúng nguồn hàng không chỉ giúp việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi mà còn giúp bạn lấy được uy tín với khách hàng. Cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu địa chỉ nguồn sỉ thức ăn cho chó mèo trong và ngoài nước qua bài viết sau. 

Nguồn hàng thức ăn thú cưng số lượng nhỏ

Đối với những bạn nuôi thú cung hay kinh doanh thương mại thức ăn dành cho thú cưng số lượng nhỏ hoàn toàn có thể tìm đến những đơn vị chức năng cung ứng trong nước. Tại Nước Ta nhất là những thành phố lớn như TP.HN, Thành Phố Đà Nẵng, Tp. HCM có rất nhiều shop, đại lý bán thức ăn, phụ kiện thú cưng để bạn lựa chọn. Các shop bán thức ăn lớn phân phối những loại sản phẩm phong phú phong phú và đa dạng với nguồn gốc nguồn gốc phong phú tương thích với nhu yếu của người mua .
Bạn nên chọn những đơn vị chức năng phân phối có uy tín và kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong việc bán và chăm nom thú cưng. Hầu hết những mẫu sản phẩm thức ăn chó mèo tại những shop và đại lý trong nước có nguồn gốc từ Vương Quốc của nụ cười, Anh, Nhật Bản và Trung Quốc. Tùy thuộc vào chủng loại và thể trạng thú cưng nhà mình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại sản phẩm và đại lý cung ứng thức ăn khác nhau .

Nguồn sỉ thức ăn thú cưng số lượng lớn

Đối với các bạn có nhu cầu lấy thức ăn, phụ kiện thú cưng số lượng lớn hay kinh doanh cửa hàng thức ăn chó mèo nên lựa chọn các nguồn hàng lớn. Bạn có thể lựa chọn tại các chợ đầu mối cung cấp thức ăn và phụ kiện thú cưng số lượng lớn, sản phẩm đa dạng trong nước. Tại các chợ này nguồn hàng được lấy từ các nước như Hàn, Thái, Nhật, Mỹ, Trung, Úc,… Có thể kể đến các chợ lớn ở Hà Nội như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, tại Tp. HCM như Chợ Lớn, An Đông, Tân Bình,…

Advertisement

Một lựa chọn nữa dành cho bạn là đến với nguồn hàng từ nước ngoài. Nguồn hàng từ Trung Quốc với mức giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng về hoặc order hàng qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhập hàng thức ăn, phụ kiện thú cưng từ Thái Lan hoặc qua các trang thương mại toàn cầu như: Amazon. 

Trên đây là 1 số ít nguồn sỉ thức ăn chó mèo với đơn hàng số lượng nhỏ và số lượng lớn mà chúng tôi cung ứng đến quý vị và những bạn. Với những đơn hàng nhỏ bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với Mèo Cún Pet Shop. Mọi thông tin sung sướng liên hệ với Mèo Cún Pet Shop để được tư vấn và tương hỗ trọn vẹn không tính tiền .

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Advertisement

Copied

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan