Chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà

Kích thước : 36×44 x51 cmChó mèo không chỉ là vật nuôi vô tri chỉ để trông nhà hay bắt chuột mà nó đã trở thành một thành viên trong ngôi nhà của bạn, là một người ban thân thương cùng bạn bước qua biết bao chặng đường. Chính vì vậy, những phụ kiện, chuồng cho chó mèo lúc bấy giờ đang được những người chủ chăm sóc. Nếu như bạn đang sống trong một ngôi nhà thì tại sao không để thú cưng hoàn toàn có thể chiếm hữu riêng ngôi nhà của mình nhỉ .

iV0Lii_simg_c87d46_436x419_max.png

Mẫu chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà hiện nay đang rất được ưa chuộng, nó thực sự trở thành một sản phẩm bán chạy được nhiều người để tâm đến. Vậy chiếc chuồng này có đặc điểm gì và công dụng của nó như thế nào nhỉ?

Đặc điểm nổi bật của chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà

– Chiếc chuồng cho mèo này có mẫu mã cũng như sắc tố vô cùng đẹp sang chảnh và ấn tượng nên bạn hoàn toàn có thể bị lôi cuốn ngay khi nhìn thấy chúng .- Chất liệu chính làm ra chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà chính là vật liệu cotton rất thông thoáng và vô cùng dễ vệ sinh, nếu như thời tiết nóng ẩm ở Nước Ta khiến bạn liên tục phải quét dọn, giặt ngôi nhà này thì cũng vô cùng đơn thuần nhé .- Ngôi nhà được làm rất chắc như đinh và bền vững và kiên cố với 3 mặt được làm bằng vải mềm còn mặt dưới thì được làm bằng lớp bông mềm, êm ái, phần cửa vào cũng đủ rộng tự do để chó hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời ra vào được nhé .- Với nhiều sắc tố và mẫu mã bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà mẫu thích hợp với thú cưng nhà mình .

fn94am_simg_19525c_679x679_max.jpg

Xem thêm: Taxonomic rank

Lợi ích khi sử dụng chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà

–    Chiếc chuồng này sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, êm ái để cho thú cưng của bạn nghỉ ngơi rất tốt, chắc chắn chúng sẽ rất hài lòng vì món quà này của bạn nhé.

– Ngoài ra thì với kích cỡ thoáng đãng thú cưng của bạn sẽ có khoảng trống nghỉ ngơi tự do nhất, không hề có cảm xúc chật .- Với màu sắc đẹp, nhã nhặn thì chiếc chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà còn hoàn toàn có thể trở thành một vật trang trí nhà cho bạn nữa đấy .- Chất liệu vải hạng sang bảo vệ tính bảo đảm an toàn tuyệt đối khi thú cưng của bạn sử dụng ngôi nhà này .

Với ngôi nhà này đảm bảo thú cưng của bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú và có môi trường phát triển tốt nhất.

KWTqXs_simg_1e2c0e_666x666_max.jpg

Nếu muốn mua chuồng chó mèo bằng vải hình ngôi nhà hay các sản phẩm chuồng cho thú cưng khác hãy liên hệ với phukienpet.vn:

Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094.3333.865 – 037.297.3327

Facebook: https://www.facebook.com/Phụ-kiện-cho-thú-cưng-Phukienpetvn-264467500939897

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan