Chó bỏ nhà đi là điềm gì & lý giải theo khoa học lẫn tâm linh

318
0

chó bỏ nhà đi là điềm gì? chó là loài động vật hết sức trung thành và rất hiếm khi bỏ nhà ra đi, nên nếu gặp trường hợp này thì chắc chắn sẽ có một điềm báo nào đó sắp xảy ra với gia đình
người chơi. nếu muốn biết cụ thể chó bỏ nhà đi hên hay xui, hãy để chúng mình giải mã chi tiết cho game thủ ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

chó bỏ nhà đi là điềm gì?

chó bỏ nhà đi là điềm gì?

tại sao chó lại bỏ nhà đi?

trước hết
người chơi cần phải xác lập rõ được nguyên do chó bỏ nhà đi. nếu một ngày game thủ bị mất chó, không tìm thấy chó thì cũng hoàn toàn có thể là do chó đi lạc hoặc bị câu trộm .trường hợp chó đi lạc thì rất hiếm, trừ khi game thủ đưa chú chó đi chơi quá xa hoặc chó quá bé, còn nếu không thì chó rất mưu trí và đều hoàn toàn có thể tìm được đường về nhà. còn nếu bị câu trộm, bắt trộm thì thật sự chia buồn với
người chơi, việc này rất xấu và không ai muốn xảy ra cả .

có nhiều trường hợp chú chó tự bỏ nhà ra đi. vậy chó bỏ nhà đi là điềm gì? xét theo góc độ khoa học thì rất có thể chú chó của bạn đã bị trầm cảm. dù chó đang khỏe mạnh cũng có thể bị trầm cảm vì nhiều lý do, đặc biệt là do thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống thường ngày của chúng, khiến chúng bị căng thẳng, ví dụ:

 1. chủ đang ở nhà chợt ra ngoài làm việc, khiến chú chó ở nhà bị cô đơn và nhớ chủ.
 2. có sự ra đi
  bỗng ngột của một người thân trong gia đình, khiến chó nhớ nhung.
 3. chú chó game thủ bè, thân thiết xung quanh hàng xóm bị mất, bị chết, khiến chó buồn.
 4. nhà có thêm thành viên mới, có thêm em bé hoặc có thêm loài động vật khác trong nhà.
 5. gia đình bạn mới chuyển nhà và chú chó nhớ căn nhà cũ, muốn
  trở lại đó.
 6. …….

nếu thật sự chó bị trầm cảm, bạn chú ý quan sát sẽ thấy chó có 1 số ít đặc thù trong thời hạn gần đây như : đuôi mắt thu nhỏ buồn bã, ít khi vểnh tai lên, hay liếm và gặm chân, hạ thấp đầu khi đứng hoặc ngồi, hay cụp đuôi, lười phản ứng với hành vi của chủ, rụng lông nhiều …còn nếu game thủ không tìm thấy những điều gì trùng hợp với những điều trên, thì hoàn toàn có thể vấn đề chó bỏ nhà đi sẽ gắn với một điềm báo tâm linh nhất định, và chúng mình sẽ lý giải kỹ ở mục bên dưới .

chó bỏ nhà đi là điềm báo gì?

chó bỏ nhà đi báo hiệu điều gì? xét dưới góc độ tâm linh, chó là loài động vật có khả năng cảm thụ tâm linh rất tốt. chó có mối quan hệ với đất, nước, trăng và có khả năng đánh hơi thấy được các linh hồn và xua đuổi các linh hồn cõi âm để không xâm phạm vào gia đình game thủ.

nếu chó bất chợt bỏ nhà đi, rất hoàn toàn có thể chó đã đánh hơi và biết được chuyện sắp có những linh hồn xấu xâm phạm đến mái ấm gia đình chó mà năng lượng của chú chó không hề cản lại được, và tương lai gần mái ấm gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều điều xấu, rủi ro xấu .chó bỏ nhà đi báo hiệu điều gì? chó bò nhà đi hên hay xui?ngoài ra, rất hoàn toàn có thể chó đã cảm nhận được thành viên trong mái ấm gia đình đang làm chuyện gì xấu, ảnh hưởng tác động đến người âm tính nên sắp bị nhận quả báo. chó bỏ nhà đi là để báo hiệu người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cần tỉnh ngộ, cẩn trọng để tránh những điều đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra .

chó bỏ nhà đi tốt hay xấu? xét về cả vấn đề tâm linh lẫn tâm lý thì chó bỏ nhà đi đều không có gì tốt đẹp. thế nên để hạn chế điều này, bạn nên quan tâm đến chú chó của mình nhiều hơn và cố gắng sống tốt, không làm việc xấu thì có lẽ chú chó sẽ ở bên
người chơi thật lâu.

chó bỏ nhà đi nên đánh đề con gì?

chó bỏ nhà đi là điềm báo xấu, tuy nhiên game thủ cũng hoàn toàn có thể hóa xấu thành “ bớt xấu ” nếu thử vận may bằng một vài số lượng tương quan sau :

 • Chó bỏ nhà đi vào ngày rằm đánh con 15, 16
 • Chó bỏ đi vào ngày mùng 1 đánh con 32, 99
 • Chó bỏ nhà đi vào ngày lẻ đánh con 31, 13
 • Chó bỏ nhà đi vào ngày chẵn đánh con 46, 86
 • Chó nuôi được 3 năm rồi bỏ nhà đi đánh con 43, 23
 • Chó nuôi được 2 năm rồi bỏ nhà đi đánh con 83, 34
 • chó bỏ nhà đi rồi
  trở lại đánh con 14, 64

tham khảo thêm 1 số ít bài viết tương quan khác :

sau những chia sẻ của chúng mình trên đây, game thủ đã hiểu được chó bỏ nhà đi là điềm gì rồi đúng không? có thế thấy chó bỏ nhà đi là điềm báo xấu, vì vậy hãy cố gắng hạn chế điều này xảy ra. tuy nhiên mọi điềm báo trên chỉ nên dừng ở mức tham khảo, vì thế bạn đừng quá nên tin vào kẻo ảnh hưởng đến cuộc sống nhé.

source: thucanh.vn
category: chó cảnh

Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.