Điều kiện cần và đủ để nuôi chó trong nhà – Cảnh Khuyển 24h

Điều kiện cần và đủ để nuôi chó trong nhà

Việc nuôi chó sẽ mang lại sự khác biệt trong gia đình của bạn khi mà chúng sẽ mang đến niềm vui, sự tươi mới trong ngôi nhà. Để làm được điều đó thì chó và người cần được bên nhau, chăm sóc nhau hàng ngày để phát triển.

Vì vậy, trước khi quyết định hành động nuôi chó, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị đủ những điều kiện kèm theo sau. Nếu bạn mắc phải một trong những yếu tố này thì tốt nhất bạn không nên nuôi chó .

Advertisement

Bạn không có thời gian chăm sóc, chơi đùa với chúng

Nếu bạn luôn luôn bận rộn với công việc và không có thời gian dắt chó đi dạo, gần gũi hay huấn luyện chó theo các bài tập theo ý muốn của bạn thì tốt nhất bạn không nên nuôi bởi vì chó chỉ nghe lời người bên cạnh chúng hàng ngày mà thôi.

Bạn đang đọc: Điều kiện cần và đủ để nuôi chó trong nhà – Cảnh Khuyển 24h

Advertisement

dog-trainer

Tuy bận rộn nhưng bạn vẫn quyết định hành động nuôi và nhốt chúng vào chuồng cả ngày thì xin nói rằng : chó của bạn sẽ trở nên nhút nhát, sợ hãi và thường chúng sẽ biến hóa tính cách một cách rõ ràng. Có những chú sẽ trở nên hung ác, sẽ cắn bất kỳ ai lại gần nó kể cả gia chủ hay những động vật hoang dã khác mà chúng thấy. Kể từ đó, chúng sẽ không hòa nhập được với thực trạng sống được nữa và sống theo bản năng “ hoang dại ” của mình .

Khả năng tài chính của bạn hạn hẹp và đang phải phụ thuộc vào gia đình quá nhiều (Ngoại trừ các bạn sống với gia đình và gia đình các bạn yêu chó)

Nếu bạn được Tặng Ngay một chú cún đáng yêu nhưng bạn vẫn cần phải chú ý quan tâm rằng khâu chăm nom cho chó rất tốn kém với những bạn đang là học viên sinh viên và những bạn có thu nhập thấp .
Riêng ngân sách tiền ăn cho chó đã là khá cao rồi, trung bình một ngày bạn chi ra 50.000 VNĐ / con ( so với những giống chó nhỏ ) và cao hơn ( so với những giống chó lớn ). Ngoài ra những bạn cần giám sát những loại ngân sách như tiêm phòng, chăm nom những bệnh về da, những dụng cụ để nuôi chó như chuồng, quần áo, đồ chơi … và đặc biệt quan trọng cần phải đưa đi đào tạo và giảng dạy chó tại những TT uy tín. Ngân sách chi tiêu cho khóa huấn luyện và đào tạo chó thường giao động từ khoảng chừng 6 triệu – 20 triệu, thời hạn học từ 3 – 12 tháng tùy theo giống chó và tùy theo nhu yếu của bạn .

Advertisement

Tại Trường huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h thì chi phí vô cùng ưu đãi, để được tư vấn báo giá và nhận được ưu đãi thì các bạn điền theo form này:

  Tên của bạn *

  Số điện thoại *

  Bạn nuôi chó chỉ để giữ nhà

  Advertisement

  Bạn có một chú chó Becgie hay Rot vô cùng to lớn và đã được huấn luyện một cách bài bản, tuy nhiên bạn chỉ xem chúng là một công cụ giữ nhà, bạn không bao giờ vuốt ve nó thì sớm muộn gì chúng cũng sẽ quay lại bản năng vốn có của chúng là tấn công, tấn công và tấn công. Thay vì bảo vệ nhà cửa thì chúng sẽ trở nên ghét tất cả mọi thứ xung quanh và tấn công tất cả, kể cả người nhà.

  Nuôi chó chỉ để kinh doanh

  Ở đây có lẽ rằng sẽ làm nhiều người kinh doanh thương mại chó bức xúc nhưng mình xin nói thêm rằng : Chỗ này chỉ nói về những người không yêu quý chó, chỉ xem chó là một công cụ kinh doanh thương mại thôi nhé. Còn những bạn yêu quý chó, hiểu rõ về chó và kinh doanh sinh lời từ đó thì mình rất ủng hộ ! Khi những tình nhân chó ra kinh doanh thương mại thì chúng vẫn luôn được chăm nom chu đáo và chất lượng chó sẽ tốt nhất khi đến với người nuôi .

  5

  Advertisement

  /

  5
  (
  11
  bầu chọn
  )

  Source: thucanh.vn
  Category: Chó cảnh

  Rate this post

  Bài viết liên quan