Nuôi chó phong thủy: Màu lông ảnh hưởng phong thủy

(thucanh.vn) Chúng ta thường chọn chó theo màu sắc mình yêu thích nhưng không để ý rằng màu lông chó ảnh hưởng tới cả vận may của mình và không phải ai cũng có thể nuôi được loài thú cưng này.

Chó là loài trung thành, dễ nuôi và đặc biệt mọi người thích nuôi chó vì nó là biểu tượng của sự may mắn. Nếu một con chó vô tình đi lạc vào nhà bạn sẽ được cho là may mắn đang tới. Vì khi chó đến nhà là nhà có kẻ canh nhà, giữ của, biểu hiện của thần giữ của nên sẽ giàu có. Thậm chí, có những người nghe tiếng sủa của chó cũng có thể dự đoán một điều là điềm tốt hay điềm lành.
 

Advertisement

Tuy nhiên, phải hiểu nuôi chó là như thế nào vì không phải cứ nuôi chó tức là nhà bạn may mắn, điều mà ít ai để ý tới đó là tháng sinh và năm sinh của gia chủ hay màu sắc của lông chó cũng ảnh hưởng tới tài vận của gia đình bạn. Nuôi 
 

Màu sắc lông chó tác động ảnh hưởng đến tài vận :

Chó có màu sắc thường gặp là đen, trắng, nâu, đỏ hoặc là sự kết hợp của nhiều màu trên phủ lên toàn bộ cơ thể của chó. 
 

Advertisement

Theo quan niệm thì chó nâu được cho là có nhiều đặc điểm tốt nhất, và chó trắng thì ngược lại vì thế chúng ta thường được khuyên nuôi chó có lông màu nâu.

Tuy nhiên, loại chó toàn thân màu trắng, đầu vàng, trên lưng có dấu ấn như hình mặt trăng tròn, thường có mắt và mũi màu hồng, đỏ hoặc nâu, ấn tròn phải nằm ở chính giữa lưng, gốc đuôi phải có thêm một cái ấn nữa. Chó này còn có tên là “vương cẩu” hoặc “thần cẩu”, theo kinh nghiệm dân gian, nuôi chó này thì chủ nhân sẽ thăng quan tiến chức rất nhanh, tiền tài tấn phát.
 

Hắc cẩu còn gọi là chó mực, body toàn thân đều đen tuyền, dân gian cho rằng loại chó này mắt thấy được ma và ma quái rất kỵ loại chó này .

Bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết sau để có sự lựa chọn hợp lý: Nuôi thú cưng hợp mệnh, chủ nhà gặp nhiều như mong muốn.” Hắc cẩu tứ bạch ” : Giống chó đen nhưng dưới bụng và bốn chân đều trắng, như mang tất ở chân, loại chó này cũng mang đến sự giàu sang cho gia chủ. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm thêm bài viết sau để có sự lựa chọn hài hòa và hợp lý :

 

Advertisement

Nuôi chó theo tử vi & phong thủy, dễ mà khó. Để hiểu và nuôi chó theo phong thủy, chúng tôi đưa ra 1 số gợi ý sau:
 . Để hiểu và nuôi chó theo tử vi & phong thủy, chúng tôi đưa ra 1 số gợi ý sau :

– Gia chủ tha hồ đón may mắn khi nuôi chó xù, đặc biệt chó xù màu đen.
 

– Nuôi chó vàng có lông mày nhạt trong nhà được xem là may mắn, nhưng chó vàng có lông mày xám đậm lại bị cho là xui xẻo. May mắn có được chó vàng, đuôi trắng gia chủ sẽ không bao giờ phải lo về việc ăn mặc.
 

 – Nếu nuôi chó với mục đích giữ nhà thì tốt nhất nên chọn chó màu đen. 
 

– Để có nhiều tài lộc thì chó đen tai trắng là sự ưu tiên hàng đầu. Muốn phát về đường con cái nên nuôi chó đen có chân trước màu trắng. 
 

– Chó đen có phần bụng và phần đằng sau đuôi có màu trắng được cho là sẽ mang đến nhiều tai ương, không tốt cho tử vi & phong thủy nhà bạn .

Advertisement

Tháng và năm sinh gia chủ thuận lợi cho việc nuôi chó

– Trong, chó thuộc hành Thổ, dương khí rất mạnh. Do Mộc thắng Thổ nên người mệnh Mộc rất tương thích để nuôi chó .

Tuất ở phương vị Càn tức là phương vị Tây Bắc giáp Tây.

Dần ở vào vị trí Cấn, tức là phương Đông Bắc giáp Đông .

Ngọ ở vào vị trí Chính Nam là Ly .

Advertisement

Mão ở vào chính giữa quẻ Chấn tức chính Đông .

Đây là bốn vị trí thích hợp với chó, nhà ở mà cửa mở vào bốn vị trí này mà nuôi chó ắt là thích hợp để chó có sức khỏe thể chất tốt .

– Do Chó khắc Rồng nên những người sinh vào tháng Ba, tức tháng Thìn hoặc năm Thìn không nên nuôi chó, sẽ dễ gặp điều không may .

 

Advertisement

 

Vị trí nhà bạn tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của chó

– Chó nhà bạn sẽ rất khỏe mạnh nếu cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông, Đông Bắc, Nam, Tây Bắc.
 

– Rồng khắc Chó, mà Rồng lại trấn giữ hướng Đông Nam nên, nếu cửa chính hướng phía Đông Nam thì cửa đã xung với chó nên chó nuôi trong ngôi nhà này thường xuyên bị bệnh hoặc chết.
 

Một số chú ý khác

– Tìm hiểu phong thủy khi nuôi chó là sẽ là chưa đủ khi bạn không để cho nhà cửa bộn bề, vì thế nhà cửa phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ, mọi chất thải và đồ ăn của chó phải được bỏ đi để tạo cảm giác thoáng mát thích hợp cho dòng năng lượng tích cực chảy vào nhà.
 

– Chó thuộc hành Thổ nên chuồng chó tuyệt đối tránh làm bằng kim loại mà thay vào đó nên làm bằng gỗ và đặt theo hướng Đông, Đông Bắc, Nam hoặc Tây Bắc.
 

– Những vị trí dễ bị ứ đọng trong nhà như dưới hành lang cửa số hay trong góc nhà không nên để đặt chuồng chó. Nên đặt chuồng dựa vào tường, cách xa cửa ra vào .

 

Ngoài ra, nếu gia đình bạn cũng đang nuôi mèo thì nên tham khảo thêm bài viết sau: Nuôi mèo cũng cần tử vi & phong thủy

*Lưu ý: Bài chỉ mang tính chất tham khảo.- Vì quá yêu loài vật này nên nhiều người thích treo tranh vẽ chó trong nhà. Tuy nhiên, theo tử vi & phong thủy nên tránh treo quá nhiều tranh, ảnh chó hay vật nuôi khác trong phòng. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng với độc thân, cần tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm. Ngoài ra, nếu mái ấm gia đình bạn cũng đang nuôi mèo thì nên tìm hiểu thêm thêm bài viết sau : * Lưu ý : Bài chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

HaTra 

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan