Dân chơi hồ thủy sinh săn tìm loài ốc này cho bể cá của mình

Dạo gần đây theo nhiều nguồn tin mà Cửa Hàng hồ thủy sinh Lâm Kim Chi được biết, có một loại ốc đang rất hot đang được những Fan Hâm mộ mê thủy sinh săn tìm và mê mẫn. Bạn đã từng nghe đến loài Ốc Táo ( The Apple Nail ) là loại ốc cảnh thích mắt với ngoại hình tròn mũm rất đáng yêu, được dân chơi cá cảnh Nước Ta rất mê mệt. Loài sinh vật này đặc biệt quan trọng có 2 hệ hô hấp song song là phổi và chi .

Dân chơi hồ thủy sinh săn tìm loài ốc này cho bể cá của mình

Ốc táo có tên khoa học là Pomacea bridgesi, có nhiều màu sắc. Và đặc biệt loài ốc táo rất được yêu thích vì rất đẹp, kích thước khoảng 6,5cm với 2 hệ hô hấp song song là phổi và chi.

Dân chơi hồ thủy sinh săn tìm loài ốc này cho bể cá của mình ảnh 2

Không chỉ đẹp, loài ốc cảnh này còn có công dụng dọn thức ăn thừa trong hồ thủy sinh. Chúng ăn những rêu hại như rêu xanh, rêu nâu, dọn sạch lá cây bị thối rữa trong bể .

Ốc táo vàng

Ốc táo vàng

hồ thủy sinh, mà chúng còn có tác dụng dọn vệ sinh hồ vô cùng hiệu quả. Ốc Táo đa dạng về màu sắc điển hình như ốc táo vàng, ốc táo tím, ốc táo trắng, ốc táo đen… Chính vì sự đa dạng về màu sắc nhu vậy nên loại ốc này được các anh em chơi thủy sinh và cá cảnh rất yêu thích. Loại ốc này di chuyển nhanh và làm việc vệ sinh hồ liên tục, giúp giữ gìn vệ sinh hệ sinh thái bên trong hồ cá thủy sinh hiệu quả. Tùy theo thời điểm mà cửa hàng sẽ có nhiều màu, hoặc ít màu cho khách hàng lựa chọn.Ốc Táo lúc bấy giờ đang rất được ưu thích không chỉ làm cảnh trong, mà chúng còn có tính năng dọn vệ sinh hồ vô cùng hiệu suất cao. Ốc Táo phong phú về sắc tố điển hình như ốc táo vàng, ốc táo tím, ốc táo trắng, ốc táo đen … Chính vì sự phong phú về sắc tố nhu vậy nên loại ốc này được những đồng đội chơi thủy sinh và cá cảnh rất yêu dấu. Loại ốc này vận động và di chuyển nhanh và thao tác vệ sinh hồ liên tục, giúp giữ gìn vệ sinh hệ sinh thái bên trong hồ cá thủy sinh hiệu suất cao. Tùy theo thời gian mà shop sẽ có nhiều màu, hoặc ít màu cho người mua lựa chọn .
Ốc táo tím

Ốc táo tím

Chỉ khi thiếu thức ăn, ốc táo mới ăn những cây lá khỏe mạnh xanh tươi. Loài ốc có màu này có tập tính hoạt động giải trí về đêm. Ốc táo thường đẻ trứng lên kính hoặc mặt phẳng lá cách mặt nước 10 cm. Mỗi lần chúng đẻ từ 100 – 100 trứng. Trứng sẽ nở sau 10 ngày .

Ốc táo đỏ

Ốc táo đỏ

Ốc táo có tính tình hiền hòa nên hoàn toàn có thể nuôi chung với toàn bộ những loài khác. Ốc táo có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới gió mùa. Phân bố : Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó phân bổ khắp nơi trên quốc tế, trong những ao hồ, đặc biệt quan trọng nếu bạn lật một lá sen hay súng thì sẽ phát hiện vài chú ngay .

Ốc táo Nerites Nerita

Ốc táoNerites ( Nerita )

Hồ cá thủy sinh là nơi thích hợp nuôi ốc táo

Hồ cá thủy sinh là nơi thích hợp nuôi ốc táo

Chắm sóc : Dễ dàng .

Nhiệt độ : Có thể chịu đựng dược nhiệt độ trong hồ nuôi lên đến 34 độ C .

Sinh sản : Rất dễ, nhanh tăng trưởng số lượng đàn .

Độ pH : Từ 6 đến 9

Kích thước hồ nuôi : Từ nhỏ đến lớn. Nếu nuôi trong bể thủy sinh, nên để hồ rộng .

Sở thích của ốc Táo : Trôi nổi trên mặt nước, bám vào tôn kính, trên lũa, đá, đẻ trứng lên đá, lá cây, tôn kính .

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn chuyên gia trong nghề và kinh nghiệm từ bản thân. Nếu các bạn sưu tầm loại Ốc Táo vàng mà chưa đủ kinh nghiệm hay tự tin để xử lý thì hãy gọi chúng tôi. Hồ Cá Lâm Kim Chi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí đến Quý khách.

lo go ho ca thuy sinh lam kim chi [Cửa Hàng Hồ Thủy Sinh Lâm Kim Chi]

[ 210 / 5F CMT8, P10, Quận 3 ]

[(090) 846 6978, ( 091 ) 313 2209] |

[ yeuthucanh@gmail.com ] |

http://hothuysinh.vn/Tin-Phong-Thuy/]

 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan