PARROTLET – Pet Me Shop

73
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

3,000,000 

vẹt parrolet khá hông minh, cởi mở, rất tò mò, can đảm, tình cảm, vui tươi, hài hước. chúng rất thích sống và chơi cùng người và khá thích tắm. Đăc biệt parrolet là loài vẹt khá can đảm , chúng dám hung hăng với các loài chim khác mà bất kể kích thước của đối thủ như thế nào.

Bạn đang xem: PARROTLET – Pet Me Shop

  • màu sắc: xanh dương, xanh lá
  • chiều dài: 7 – 10 cm
  • cân nặng: 18 – 28g
  • tuổi thọ: 20 – 30 năm
  • tuổi trưởng thành: 2 tuổi

(giá vẹt 3 tháng, đã thuần và vẹt đang tập tự ăn. giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

vẹt đã được chủng ngừa miễn phí các loại bệnh sau:

– cảm cúm, bệnh đường ruột – Định kỳ hằng tháng (200.000đ/lần)

Xem thêm: Vẹt Sun Conure – Baby | PET SCHOOL SHOP

– sổ lãi – Định kỳ 3 tháng (200.000đ/lần)

– cầu trùng (tiêu ra máu) – Định kỳ 3 tháng (300.000đ/lần)

– newcastle (dịch tả) – Định kỳ 4 tháng, chim lưu trú tại pet me 3 ngày (500.000đ)

– nấm phổi – Định kỳ hằng tháng (100.000đ/lần)

– hen/ thương hàn/ tụ huyết trùng – Định kỳ hằng tháng (100.000đ/lần)

***với sự cố vấn của tiến sỹ nguyễn như pho – giảng viên Đh nông lâm tp.hcm.

pet me shop chuyên mua bán các loại chim vẹt két parrotlet toàn quốc. Đảm bảo vẹt đẹp, có giấy khám sức khoẻ kiểm dịch. thông tin chi tiết xin lòng liên hệ:

Điện thoại hotline:  0964191387 – 0964191387 (a. tài)

Xem thêm: Kinh nghiệm chăm sóc vẹt và cho vẹt ăn gì tốt nhất?

Địa chỉ showroom: pet me coffee – 198 nguyễn văn hưởng, p. thảo Điền q2 tp. hcm

vẹt parrolet  khá hông minh, cởi mở, rất tò mò, can đảm, tình cảm, vui tươi, hài hước. chúng rất thích sống và chơi cùng người và khá thích tắm. Đăc biệt parrolet  là loài vẹt khá can đảm , chúng dám hung hăng với các loài chim khác mà bất kể kích thước của đối thủ như thế nào. Đây cũng là điều nên lưu ý khi nuôi chung parrolet  với các loài vẹt khác. parrolet  có khả năng nói , chủ công là những con trống, chúng có khả năng học được khoảng 100 từ, và đồng thời cũng là loài thích hợp để dạy làm các trò đơn giản.

khi nuôi trong lồng chúng có thể tự chơi với đồ chơi, treo ngược hoặc ăn, đặc biệt tuy nhỏ nhưng chúng ăn khá nhiều hơn cả cockatiel .

sinh sản:  ngoài tự nhiên parrolet  làm tổ trong những hốc cây hoặc trong những ổ cũ của loài chim khác. parrolet sau 1 năm tuổi sẽ bắt đầu sinh sản, đẻ mỗi lứa 4-6 trứng, chim đực nuôi chim mái và các con. trứng ấp sau 18 ngày nở và sau 42 ngày chim non dời tổ. trong điều kiện nuôi nốt, lồng nên cài 1 tổ bằng gỗ bên ngoài, lỗ ra vào hướng vào trong, đáy tổ nên rải cỏ khô, dăm bào ( không nên dùng tơ dừa vì dễ mắc vào chân chúng).

dinh dưỡng: chúng thích ăn các hạt nhỏ như kê, hướng dương… đồng thời chúng cũng thích ăn các loại rau quả tươi khác. khi nuôi nhốt vẫn tương tự như vậy, tuy nhiên có kèm thêm rau xanh. thức ăn dành cho vẹt bán sẵn cũng là lựa chọn thích hợp.

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Vẹt

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.