Part Timer Nhà Bên Full Tiếng Việt Bản Đẹp | Truyện Mới

Part timer nhà bên là bộ truyện tranh thuộc thể loại webtoon, tình cảm, lãng mạn, đam mỹ của Hàn Quốc. Tác phẩm do Hweedong sáng tác, kể về chuyện tình của Yoon Sun và nhân viên bán cà phê Goo Jae.

Yoon Sun đã xin nghỉ một học kỳ sau khi chia tay với bạn trai cũ là Han Sunhwa để ổn định tinh thần, chấp nhận sự cô đơn và sống một mình. Cùng lúc đó, cậu nhận ra có một người nhân viên bán thời gian đẹp trai tại quán cà phê mà anh hay tới chuyển đến làm hàng xóm của mình.

Sau một lần tình cờ qua nhà bên cạnh để phàn nàn về tiếng ồn lúc nửa đêm, Jae đã cư xử thân thiện khiến cho Yoon Sun có cảm tình và kéo gần khoảng cách của hai người lại với nhau. Tuy nhiên, ngày nọ Sunhwa nói rằng mình không thể quên được Yoon Sun và cậu cũng nghe được những lời nói khó tin từ phía Jae.

Đôi lời tự truyện. Tôi đã xin nghỉ ở trường, vừa nhẹ nhõm mà cũng rất khổ sở. Sắp tốt nghiệp rồi, mình có nên tiếp tục tham gia mấy lớp học kia không nhỉ? Mẹ mình lại mắng một trận cho mà xem, nhưng mà cứ đà này mình chẳng tập trung nổi nữa.

Là lỗi của anh ta mà sao anh ta khóc làm mình thấy tội lỗi thế nhỉ? Không, đừng nghĩ nữa làm gì. Mình càng nghĩ nhiều thì lại càng yếu đuối đi. Đi uống chút Americano đá sáng khoái để xua tan nỗi đau sau chia tay thôi nào.

– Yoon Sun, cậu đã nói gì với Han Sunhwa vậy?

– Hả?

– Sunhwa bảo tôi là chúng ta đừng nên gặp mặt nhau nữa. Không phải là cậu đã nói gì đó với anh ấy sao?

– Cái đó…

– Cậu biết tôi đã lo lắng đến thế nào không? Các cậu quá rõ ràng rồi đấy

– Cậu rồi sẽ ổn thôi, nhưng Sunhwa thì không như vậy. Cậu có biết là tôi đã hạnh phúc bao nhiêu vì được ở bên Sunhwa không?

– Không

– Yoon Sun à, đến cuối cùng thì cậu vẫn…

– Làm ơn nghe tôi nói đã, Han Sunhwa và tôi đã chia tay rồi. Tôi không biết là cậu ta đã nghĩ gì, nhưng đó đều là lựa chọn của Sunhwa.

– Nên đừng có trút cái sự tức giận đó lên tôi nữa

– Cậu…

– Tôi đi đây

– Mọi chuyện rồi sẽ qua đi theo thời gian thôi mà

– Mệt mỏi ghê, mình nên về nhà và ngủ một giấc mới được

– Ơ? Xin chào…là anh nhân viên đẹp trai ở quán cà phê.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan