Cửa hàng thú cưng Pet Mart khai trương nhiều chi nhánh tại TP.HCM

Cửa hàng thú cưng Pet Mart khai trương nhiều chi nhánh tại TP.HCM - Ảnh 1.


Tổng quan về các sản phẩm và dịch vụ của Pet Mart

Advertisement

Trở thành một trong những Pet shop uy tín của cộng đồng nuôi thú cưng, thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam. Mới đây, hệ thống Pet Mart TP.HCM đã đồng loạt khai trương thêm nhiều chi nhánh mới. 

Trải qua hơn 8 năm hình thành và tăng trưởng. Hệ thống những shop ngày càng được lan rộng ra và đi vào hoạt động giải trí theo hướng chuyên nghiệp hóa mẫu sản phẩm và chất lượng dịch vụ .Cửa hàng thú cưng Pet Mart khai trương nhiều chi nhánh tại TP.HCM - Ảnh 2.Pet Mart hoạt động giải trí dựa trên tiềm năng cải tổ và nâng cao chất lượng đời sống cho những người bạn nhỏ 4 chân tại Nước Ta. Đáp ứng tổng thể những nhu yếu về ăn, uống, đi lại, đi dạo, vui chơi, làm đẹp, nghỉ ngơi …Các mẫu sản phẩm về thức ăn, sữa tắm, vật dụng cho chó mèo chất lượng được phân phối chính hãng bởi những tên thương hiệu uy tín. Đây cũng là một trong những điểm tạo sức hút cho chuỗi những shop Pet Mart. Bởi vậy mà tại tổng thể những shop của Pet Mart luôn luôn sinh động khách ra vào .Địa chỉ mạng lưới hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart :

Hà Nội

– 3 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng- 83 Nghi Tàm, Q.Tây Hồ- 206 Kim Mã, Q.Ba Đình- 18 Chả Cá, Q.Hoàn Kiếm- 242 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân- 226 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên

Advertisement

TP.HCM

– 116 Ba Tháng Hai, Q. 10- 341 Nguyễn Trãi, Q. 5- 244 Khánh Hội, Q. 4

– 312 Quang Trung, Q.Gò Vấp

– 892 Cách Mạng T8, Q.Tân Bình- 222 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận- 180 Hậu Giang, Q. 6- 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh

Advertisement

Đà Nẵng

– 319 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê- 151 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu

Hải Phòng

– 129 Tô Hiệu, Q.Lê ChânCửa hàng thú cưng Pet Mart khai trương nhiều chi nhánh tại TP.HCM - Ảnh 4.Bên cạnh đó, Pet Mart còn cung ứng dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tắm, cắt tỉa lông chó mèo thời trang. Giúp những người bạn nhỏ trở lên xinh đẹp hơn với bộ lông mềm mại và mượt mà và suôn mượt. Đặc biệt, chủ nuôi hoàn toàn có thể cắt tỉa lông cho cún cưng theo mong ước của mình .

Hệ thống các cửa hàng thú cưng Pet Mart TP.HCM

Cộng đồng yêu thích thú cưng tại TP.Hồ Chí Minh tăng trưởng từ rất sớm và mang tính quy mô. Chính vì thế, những nhu yếu về nuôi dưỡng và chăm nom thú cưng vô cùng lớn .Với sự tin cậy và nhìn nhận cao của người mua, Pet Mart TP. Hồ Chí Minh liên tục mở bán khai trương nhiều Trụ sở shop cùng một lúc tại TP.HCM.Cửa hàng thú cưng Pet Mart khai trương nhiều chi nhánh tại TP.HCM - Ảnh 5.Như vậy, hoàn toàn có thể thấy Pet Mart đã xuất hiện ở toàn bộ những Q. của TP.HCM. Hy vọng, trong thời hạn tới, sẽ có nhiều Trụ sở shop Pet Mart được mở ra hơn nữa. Góp phần mang tới một đời sống tốt đẹp và chính sách phúc lợi tốt hơn cho vật nuôi .

Advertisement

Hệ thống cửa hàng và dịch vụ chăm sóc thú cưng Pet Mart

Tổng đài CSKH : 1900 2100Website : www.petmart.vn

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan