Phim về người mèo của Taylor Swift bị khán giả chê bai

Trailer phim nhạc kịch ” Cats ” của Universal khiến người theo dõi và những nhà phê bình không dễ chịu vì những cụ thể kỳ lạ .Trailer phim ‘Cats’ của Taylor Swift Trailer phim nhạc kịch “Cats” bị khán giả phản ứng tiêu cực.
Những người mèo với chiếc đuôi linh động, vận động và di chuyển thoăn thoắt, giọng hát thánh thót trong trailer phim Cats của đạo diễn Tom Hooper khiến dân mạng buôn chuyện không ngớt. Tác phẩm của ” ông lớn ” Universal được chuyển thể từ vở nhạc kịch tầm cỡ cùng tên của Andrew Lloyd Webber thập niên 1980 .

Taylor Swift sẽ biểu diễn nhiều ca khúc từ vở nhạc kịch của Andrew Lloyd Webber. Ảnh: Universal. 

Nội dung tác phẩm kể về những “người mèo” mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở tương lai. Là phim nhạc kịch nên yêu tố ca hát có thể thấy rõ qua trailer, thế nhưng vấn đề “nhạy cảm” lại nằm ở cách tạo hình nhân vật. 

Trong phim, Taylor Swift vào vai nàng mèo Bombalurina, nhảy múa và ca hát cùng những cô cậu mèo khác. Bên cạnh sao trẻ Taylor Swift là những diễn viên kỳ cựu khác như Idris Elba, Ian McKellen …

Thành phố kỳ lạ nơi có những chú mèo mang hình dáng người. Ảnh: Universal.

Đến 19/7 ( giờ Nước Ta ), trailer có hơn 3,1 triệu lượt xem. Thế nhưng thay vì nhận nhiều lời khen, trailer tác phẩm nhạc kịch thứ 2 trong sự nghiệp của Tom Hooper hứng vô số ” gạch đá “. Hơn 45.000 lượt like trailer, thế nhưng có hơn 77.000 lượt dislike .

Qua trailer dài gần 2 phút rưỡi, khán giả được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, đa sắc màu nhưng đồng thời cũng có phần khác lạ của một thành phố. Tại đó, các nhân vật chỉ lớn bằng những chú mèo, di chuyển như mèo nhưng lại mang khuôn mặt và ứng xử như con người đã khiến nhiều khán giả cảm thấy kinh dị hơn là đáng yêu. 

Bằng công nghệ CGI, những nhà làm phim đã làm mới vở nhạc kịch cùng tên năm nào bằng cách biến những nhân vật hóa trang, đội lốt mèo thành những chú mèo mang hình dạng người .

Tác phẩm không nhắm trọng tâm vào cô nàng mèo Bombalurina do Taylor Swift đóng. Cats là lợi thế của giọng ca sinh năm 1989. Qua trailer, khán giả vẫn được nghe lại một số ca khúc được sử dụng trong vở nhạc kịch năm xưa. Chính Andrew Lloyd Webber cũng tham gia vào quá trình soạn nhạc phim. 

Musical Taylor Swift Cats Universal Studios anh 3

Những diễn viên kịch hóa trang thành mèo nhờ những bộ đồ sặc sỡ, hóa trang tinh tế trong vở nhạc kịch Cats.

” Cảm ơn Universal vì đã mang những ác mộng mới đến với tôi “, ” Kính thưa quý ông và quý bà, tôi xin trân trọng gửi đến mọi người một tác phẩm kinh dị nhã nhặn của hãng Universal “, ” Lạy Chúa hãy tha thứ cho con vì đã xem trailer “, người theo dõi phản hồi xấu đi .

Không dừng lại ở đó, các báo lớn của giải trí phương Tây cũng “vào cuộc”. Cây bút Catherine Shoard chạy một dòng tiêu đề gây cười nhưng đầy ẩn ý trên The Guardian: “Móng vuốt lòi ra ngoài trailer Cats, nhưng hãng Universal vẫn thích thú”. Cũng trên nhật báo này, phóng viên Guy Lodge đặt nghi vấn: “Kinh dị theo đúng nghĩa đen, phải chăng Cats là phim kinh dị nhất năm?”.

Tác phẩm dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/12 .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan