8 phim hay về cảnh khuyển vừa khiến khán giả cười vừa làm họ phải bật khóc – thucanh.vn

8 phim hay về cảnh khuyển là câu truyện mê hoặc và đầy cảm động về những chú chó được giảng dạy đặc biệt quan trọng để tham gia những trách nhiệm nguy khốn như khủng bố, tội phạm đấm đá bạo lực và giải cứu con tin. Tình bạn của người huấn luyện và đào tạo cùng với sự mưu trí của những chú chó đã tạo nên những tập phim đầy hấp dẫn .

K-9

Advertisement

Tại Sở Cảnh sát San Diego, cảnh sát Michael Dooley đã xuống xe và đang gọi điện cho bạn gái của mình, Tracy. Bất ngờ một chiếc máy bay trực thăng Open và nổ súng vào chiếc xe của anh, nó bốc cháy. Anh ta đã vờ vịt chết thì lập tức những trinh sát rời khỏi hiện trường. Tại đồn cảnh sát, Dooley đưa ra những lập luận với trung uý của mình, anh phủ nhận có một tập sự. Thay vào đó, anh ta quyết định hành động có một con chó cảnh sát ở bên mình. Khi quay trở lại nhà, anh phát hiện Tracy với một người đàn ông khác và anh đã ngồi trong chiếc xe mới cả đêm. Ngày hôm sau, Dooley ép Freddie, một người phân phối thông tin và biết rằng trùm ma túy Ken Lyman chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về vụ tiến công. Dooley được giao cho một chú chó Đức tên là Jerry Lee, nhưng anh ta không thích .

Dooley và Jerry Lee đến một nhà kho giả định là đầy ma túy. Vì là chủ mới nên Jerry Lee không tuân theo lệnh của Dooley, những người xung quanh đã cười anh ta. Với sự giúp đỡ của con chó, Dooley thuyết phục được Benny và tìm hiểu vị trí lô hàng tiếp theo của Lyman. Trong khi đó, Lyman giết Freddie và yêu cầu sát thủ của ông Dillon giết Dooley trước khi lô hàng đến.

Biệt Đội Cún Cưng

Max – một chú chó cảnh sát và tập sự là con người đang tìm hiểu về một nhóm tội phạm. Chúng tận dụng 1 chương trình về chó để thực thi phi vụ phạm pháp của mình .Đặc vụ FBI Frank bất đắc dĩ phải trở thành tập sự với chú chó Max để cùng triệt phá đường dây buôn lậu động vật hoang dã này. Cùng với sự giúp sức của biệt đội cún cưng, họ đã cùng nhau trải qua những trường hợp dở khóc dở cười. Liệu bọn họ có triển khai xong trách nhiệm một cách thành công xuất sắc ? Hãy cùng theo dõi hành trình dài phá án của Frank và những chú chó này nhé

Advertisement

Turner & Hooch

Turner và Hooch là câu truyện khá mê hoặc xoay quanh nhân viên cấp dưới cảnh sát tên Turner ( do Tom Hanks đóng ). Anh có 3 ngày ở sở cảnh sát địa phương trước khi chuyển đến thành phố lớn hơn để nhận những vụ án “ thật sự ”. Anh vốn không thích thử sức mình trong việc xử lý những vụ tội nhẹ, đơn thuần. Nhưng khi xảy ra việc Amos Reed bị giết, Scott Turner quyết tâm theo đuổi vụ án này. Nhân chứng duy nhất trong vụ án này là con chó của Amos Reed – Hooch, một giống chó Pháp lớn tai cụp. Cách duy nhất để Turner tìm ra được hung thủ là chăm nom và làm bạn với Hooch. Tình bạn của họ cùng với sự mưu trí của chú chó đã tạo nên một bộ phim đầy hấp dẫn .Turner và Hooch là một bộ phim vừa khiến người theo dõi cười, mà cũng vừa làm họ phải bật khóc. Những trường hợp vui nhộn đến từ đời sống nhiều trộn lẫn của viên cảnh sát sau khi chú chó mưu trí, tinh quái bước vào cuộc sống mình. Còn những giọt nước mắt lại đến từ mối dây liên hệ tình cảm chân thành, cảm động của con người và loài vật, đặc biệt quan trọng nhất là khoảnh khắc Hooch trúng đạn và chết trên tay Turner là một cảnh quay mà không người theo dõi nào hoàn toàn có thể cầm được nước mắt .

Hạ Sĩ Megan Leavey

Phim dựa trên một câu truyện có thực của một cô lính thủy quân trẻ là Megan Leavey ( do Kate Mara ), người có kỉ luật độc lập cùng với chú chó nhiệm vụ Rex đã cứu được rất nhiều mạng sống trong suốt thời hạn đóng quân ở Iraq. Leavey được phân công cùng với một chú chó đặc biệt quan trọng hung ác, tên Rex, và được trao thời cơ đào tạo và giảng dạy chú tại trại giảng dạy Camp Pendleton của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong suốt khóa huấn luyện và đào tạo của họ, Megan và Rex phải tham gia những trách nhiệm nguy hại nhất, liên tục tìm kiếm những khu vực hoàn toàn có thể có chất nổ trước khi quân đội đến. Họ đã hoàn thành xong hơn 100 trách nhiệm cho đến khi một vụ thiết bị nổ ngẫu nhiên IED làm họ bị thương, đưa số phận của họ vào nguy khốn. Leavey đã được trao Huy chương Purple Heart và Huy chương Thành tựu Hải quân và Thủy quân lục chiến. Năm 2012, chú chó Rex bị chứng liệt mặt, kết thúc trách nhiệm quân đội. Rex qua đời vào ngày 22 tháng 12 năm 2012 .

Advertisement

Dog × Police

Dog × Police là một bộ phim Nhật Bản năm 2011 của đạo diễn Go Shichitaka, kể về một bộ phận đặc biệt quan trọng của lực lượng cảnh sát Nhật Bản sử dụng những con chó được huấn luyện và đào tạo trong những trường hợp khủng bố, tội phạm đấm đá bạo lực và trách nhiệm giải cứu. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của Yoichi Komori .

K-911

Michael Dooley và bạn sát cánh của anh Jerry Lee đã nhìn thấy một người đàn ông giết người có kế hoạch giết Dooley. Trong suốt bộ phim, Jerry Lee trở nên stress và mở màn không làm cho đời sống của mình thông thường. Họ cũng miễn cưỡng hợp tác với Sergeant Wendy Welles và Doberman Pinscher, Zeus, được giảng dạy ở Hà Lan và nghe những lệnh bằng tiếng Hà Lan ( mặc dầu trong thực tiễn những lệnh bằng tiếng Đức ). Cuối cùng, họ mày mò ra người khởi đầu : một người đàn ông tinh thần có tên là Devon Lane nghĩ rằng vợ của Dooley, Tracy, đã yêu Devon nhiều hơn vì cô nói rằng anh “ có kĩ năng ”. Devon cũng tin rằng Dooley phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về cái chết của Tracy. Devon cố gắng nỗ lực giết chết Dooley trong một cuộc giằng co. Devon sau đó bị bắt và Dooley được đưa đến bệnh viện vì vết thương do súng đạn. Bộ phim kết thúc với Dooley, Welles và hai con chó trên Mustang vào hoàng hôn .

K-9: P.I

Một cảnh sát bị nghi ngờ là trộm đúng vào ngày nhận quyết định về hưu. Nhờ có chú chó nghiệp vụ tinh khôn, ông vô tình tìm ra kẻ chủ mưu của vụ trộm, chứng minh được sự vô tội của mình. Những hành động ngớ ngẩn của một chú chó nghiệp vụ khi trở về cuộc sống bình thường khiến khán giả cười bò.

Advertisement

The Police Dog Story

Một cảnh sát viên tân binh được gửi đến Trường huấn luyện và đào tạo chó cảnh sát với một chú chó chăn cừu Đức nửa hoang dã. Họ trở thành một đội thành công xuất sắc và sau đó bắt giữ một băng đảng đốt phá cùng nhau .

Vnwriter

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan