Điểm mặt những con phố nhức nhối tệ nạn kích dục, mại dâm ở Hà Nội

Chẳng hạn như đường Phạm Văn Đồng hướng đi về phía cầu Thăng Long, ngay gần khu vui chơi giải trí công viên Hòa Bình, có một bãi đất trống, lâu này đang là khu vực lý tưởng cho gái mại dâm hành nghề. Cứ tối đến là những cô gái ” làng chơi ” Open dọc đường trong bãi đất này đứng chờ khách .
Từ cuối giờ chiều trở đi, cả trăm cô gái ở quán cafe đèn mờ trên ” phố vẫy ” Phan Đăng Lưu ( Gia Lâm ), Mai Lâm ( Đông Anh ), Dương Nội ( HĐ Hà Đông ), khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng với ” nghiệp đoàn mại dâm ” đã được báo chí truyền thông nói khá nhiều thời hạn gần đây .
Hoạt động tẩm quất thư giãn kích dục bằng... miệng ở phố Vọng.Hoạt động tẩm quất thư giãn giải trí kích dục bằng … miệng ở phố Vọng .

Phố Phan Đăng Lưu (thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) có rất nhiều tên gọi lóng được các ông rỉ tai nhau: phố “Thái Lan”, phố đèn đỏ, tam giác sung sướng (vì phố này hợp với dốc cầu Đuống và QL3 tạo thành một tam giác), và phổ biến nhất là cái tên “phố vẫy”.

Bạn đang đọc: Điểm mặt những con phố nhức nhối tệ nạn kích dục, mại dâm ở Hà Nội

Advertisement

Phố Phố Tam Trinh, Dịch Vọng … với hoạt động giải trí tẩm quất thư giãn giải trí cũng là địa chỉ gây nhức nhối những năm gần đây. Rồi khu vực xã Tây Mỗ ( Từ Liêm – TP.HN ) với hoạt động giải trí mai dâm sống sót từ nhiều năm nay .
hoạt động mại dâm núp bóng dưới các quán cà phê trá hình ở thôn La Dương, xã Dương Nội (quận Hà Đông).hoạt động giải trí mại dâm núp bóng dưới những quán cafe trá hình ở thôn La Dương, xã Dương Nội, Q. HĐ Hà Đông, TP.HN ( ảnh Internet ) .
Hay tại địa phận thôn La Dương, xã Dương Nội ( Q. HĐ Hà Đông ), những quán cafe trá hình cũng sinh động chào mời khách. Một số ” tụ điểm ” khác ở đường Giải Phóng ( phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – TP.HN ) …
Ngoài ra, hoạt động giải trí mại dâm dần chuyển sang hoạt động giải trí trong những nhà nghỉ, khách sạn … Và đi cùng với nó là những đường dây chăn dắt gái khi khách có nhu yếu …

Những cô gái bán dâm ở xã Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội.

Đặc điểm của những ” tụ điểm ” này là cứ cuối giờ chiều và về đêm, những cô gái mặc quần áo ngắn cũn cỡn, tô son điểm phấn lả lơi mời gọi khách. Các cô gái ở đây hầu hết hoạt động giải trí kích dục cho khách, nếu khách nào muốn đi tới ” Z ” thì họ sẽ ngã giá và ra ngoài .
Nữ nhân viên phải cam kết mọi hoạt động giải trí ở bên ngoài không tương quan gì tới chủ quán, nhà nghỉ, khách sạn …
Thời gian gần đây, nhờ sự tích cực của Báo chí cùng những lực lượng tính năng nên nhiều tụ điểm ” nóng ” về mại dâm, kích dục đã bị ” sờ gáy ” liên tục. Nhiều vụ công an đã bắt tại chỗ hoạt động giải trí mua bán dâm, kích dục .

Tuy nhiên, thực tế, cứ sau mỗi đợt ra quân của lực lượng chức năng, mọi việc lại trở về bình thường như trước đó.

Advertisement

Trong thời hạn bị công an làm rát, những cô gái dạt đi chỗ khác nằm chờ. Đợi khi hết đợt ra quân họ lại quay trở lại hành nghề kiếm sống .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan