HCM – Phối giống chó Alaska thuần chủng (Giant) cực đẹp tại TP.HCM

Giới thiệu dịch vụ phối giống chó Alaska


Phối giống Alaska thuần chủng tại TP.HCM
Hiện nay, nhu cầu sở hữu những chú chó Alaska thuần chủng của giới trẻ đang tăng cao, sinh ra một trào lưu trên thị trường do đây là giống chó có vẻ ngoài dũng mãnh, nhanh nhẹn và thông minh; chó Alaska con sinh ra hầu như không đủ đáp ứng.
Hãy sử dụng

Phối giống chó alaska thuần chủng

Đặc điểm của chó Alaska (phân loại – cách nhận biết)

Chó Alaska thuần chủng hay Alaska Malamute hay Mahlemuts là một giống chó kéo xe ở Alaska. Chó Alaska có đặc điểm cao to, khỏe mạnh, bền bỉ và chịu được thời tiết khắc nghiệt của vùng Bắc Cực.
Có tất cả ba loại chó Alaska là: Standard (tiêu chuẩn), Large Standard – over size (tiêu chuẩn lớn) và Giant (khổng lồ).
Alaska thuần chủng có những nét tương đồng với loài sói Bắc Mỹ: Cặp mắt màu nâu hình hạt hạnh nhân, tai nhỏ đầy lông tơ, đặc biệt cái đuôi hình bông lau xõa đều cong ngược trên lưng. Chúng có bộ lông dày, mềm, bóng và có sắc biến thiên dần từ màu trắng toát ở phần bụng tới màu đen lên đến trên sống lưng và có khuôn mặt rất đẹp với những mảng trắng.
Chó Alaska là một trong những giống Chó lao động mà chủ yếu là dùng để kéo xe, chính vì thế chúng sở hữu một bộ khung cao to, chắc chắn rất khỏe mạnh.
Chó Alaska rất thông minh, hiền hòa và luôn biết nghe lời chủ.

Dịch vụ phối giống chó Alaska tại TP.HCM

Trại chó giống Thái Vương Kennel cung cấp chó giống Alaska thuần chủng, con giống to lớn dòng Giant, giống nhập có giấy tờ đầy đủ, màu nâu đỏ cực đẹp, con giống to khỏe.
Dịch vụ phối giống chó Alaska được đảm bảo về chất lượng với các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm giúp tăng tỷ lệ thành công khi phối.
Phối giống Alaska tại trại giống Thái Vương Kennel quý khách có thể an tâm vì:

  • Miễn phí: nuôi phối trong 3 ngày.
  • Bao đậu: phối 2-3 lần. Miễn phí siêu âm thai cho chó tại thú cưng Pet2U.
  • Uy tín: xem trực tiếp, xem live, ghi video cảnh phối
  • Chất lượng: con giống đẹp, thuần chủng, to, khỏe ngoại nhập
  • Bao đẻ: trợ đẻ cho chó miễn phí tại trại chó Thái Vương Kennel.

Bảng giá phối giống chó Alaska thuần chủng, uy tín

Giá phối chó Alaska thuần chủng: từ 3tr/lượt
Xem đầy đủ:
Liên hệ: 01218.22.55.44 (trại chó Thái Vương)
Facebook: :

Hình ảnh chó Alaska giống

Chó Alaska thuần chủng

Bán chó con Alaska đẹp, thuần chủng, giấy tờ đầy đủ

Trại chó Thái Vương kennel cung cấp chó Alaska con đẹp, thuần chủng tại TP.HCM và gửi đi các tỉnh.
Giá chó Alaska thuần chủng con:
Xem chi tiết:

Từ khóa tìm kiếm: phối giống chó Alaska, cách phối giống chó Alaska, xem chó phối giống, phối giống Alaska, phối giống chó Alaska tại tphcm, chó Alaska thuần chủng, giá chó Alaska con, kinh nghiệm phối giống chó alaska, phối giống chó alaska hcmPhối giống Alaska thuần chủng tại TP.HCMHiện nay, nhu yếu chiếm hữu những chúcủa giới trẻ đang tăng cao, sinh ra một trào lưu trên thị trường do đây là giống chó có vẻ ngoài dũng mãnh, nhanh gọn và mưu trí ; chó Alaska con sinh ra phần nhiều không đủ cung ứng. Hãy sử dụng Thương Mại Dịch Vụ phối giống chó Alaska với kinh nghiệm tay nghề phối giống uy tín lâu năm, bao đậu để sinh ra những lứa Alaska thuần chủng to, khỏe và đẹp. Phối giống chó alaska thuần chủnghay Alaska Malamute hay Mahlemuts là một giống chó kéo xe ở Alaska. Chó Alaska có đặc thù cao to, khỏe mạnh, bền chắc và chịu được thời tiết khắc nghiệt của vùng Bắc Cực. Có toàn bộ ba loại chó Alaska là : Standard ( tiêu chuẩn ), Large Standard – over size ( tiêu chuẩn lớn ) và Giant ( khổng lồ ). Alaska thuần chủng có những nét tương đương với loài sói Bắc Mỹ : Cặp mắt màu nâu hình hạt hạnh nhân, tai nhỏ đầy lông tơ, đặc biệt quan trọng cái đuôi hình bông lau xõa đều cong ngược trên sống lưng. Chúng có bộ lông dày, mềm, bóng và có sắc biến thiên dần từ màu trắng toát ở phần bụng tới màu đen lên đến trên sống sống lưng và có khuôn mặt rất đẹp với những mảng trắng. Chó Alaska là một trong những giống Chó lao động mà hầu hết là dùng để kéo xe, chính cho nên vì thế chúng chiếm hữu một bộ khung cao to, chắc như đinh rất khỏe mạnh. Chó Alaska rất mưu trí, hiền hòa và luôn biết nghe lời chủ. Trại chó giống Thái Vương Kennel phân phối, con giống to lớn dòng Giant, giống nhập có sách vở rất đầy đủ, màu nâu đỏ cực đẹp, con giống to khỏe. được bảo vệ về chất lượng với những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm tay nghề giúp tăng tỷ suất thành công xuất sắc khi phối. tại trại giống Thái Vương Kennel hành khách hoàn toàn có thể yên tâm vì : Giá phối chó Alaska thuần chủng : từ 3 tr / lượtXem vừa đủ : bảng giá phối giống chó Alaska Liên hệ : 01218.22.55.44 ( trại chó Thái Vương ) Facebook : : https://goo.gl/SN4J8j Chó Alaska thuần chủngTrại chó Thái Vương kennel cung ứng chó Alaska con đẹp, thuần chủng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và gửi đi những tỉnh. Giá chó Alaska thuần chủng con : Xem chi tiết cụ thể : bảng giá chó Alaska con Từ khóa tìm kiếm : phối giống chó Alaska, cách phối giống chó Alaska, xem chó phối giống, phối giống Alaska, phối giống chó Alaska tại tphcm, chó Alaska thuần chủng, giá chó Alaska con, kinh nghiệm tay nghề phối giống chó alaska, phối giống chó alaska hcm

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan