Phối giống chó Pug thuần chủng uy tín Quận 9, Thủ Đức

Chó Pug được biết đến là giống chó cảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc được khá nhiều người lựa chọn nuôi. Để có giống chó Pug chất lượng đòi hỏi phải lựa chọn được đơn vị phối giống uy tín, chuyên nghiệp. Thê nhưng lựa chọn ra được đơn vị phối giống chó Pug uy tín tại TP.Hồ Chí Minh lại không hề đơn giản một chút nào. Vì thế, bạn đọc có thể tham khảo ngay các thông tin ở bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Phối giống chó Pug

Quy trình phối giống chó Pug được triển khai như thế nào ?

Để có được những chú chó Pug sinh ra bảo vệ chất lượng tốt nhất yên cầu việc phối giống phải tuân thủ theo đúng quy trình tiến độ được đặt ra. Quy trình phối giống cho chó Pug được triển khai qua 6 bước như sau :

  • Bước 1: Nhận, kiểm tra và đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe của chú chó cái. Việc kiểm tra và đánh giá này sẽ giúp cho bạn nhận biết được các vấn đề sức khỏe mà chú chó đang mắc phải. Trên cơ sở đó, bạn có thể phòng ngừa cũng như chữa bệnh kịp thời cho thú cưng của mình.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sinh sản của chú chó cái. Trên cơ sở đó, các bác sĩ thú y sẽ đưa ra kết luận chú chó của bạn có đủ điều kiện để mang và giữ thai hay không?
  • Bước 3: Sau khi đủ điều kiện về việc mang và giữ thai, bạn phải cho chú chó cái đi tắm rửa sạch sẽ trước khi được phối giống.
  • Bước 4: Tiến hành đo khả năng rụng trứng và số trứng có khả năng rụng trong lần phối giống này. Điều này giúp cho số trứng có thể thụ thai một cách tốt nhất trong ngày phối giống.
  • Bước 5: Tiến hành phối giống trực tiếp nước 1 và nước 2 cho chó Pug đực và cái.
  • Bước 6: Test nhanh trứng đã được thụ thai hay chưa? Dựa vào kết quả đó để thông báo cho chủ nhân của chú chó trực tiếp đến đón về hoặc đơn vị phối giống chó Pug sẽ vận chuyển về tận nhà theo yêu cầu.

Phối giống chó Pug

Ở đâu phối giống chó Pug uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, TP.Hồ Chí Minh Open khá nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ phối giống chó uy tín. Mỗi đơn vị chức năng đều có những thế mạnh riêng trong phân phối dịch vụ cho người mua. Vì thế, việc lựa chọn được đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ phối giống chó Pug lại khá khó khăn vất vả cho người mua .

Nhận thấy được những khó khăn, vướng mắc của khách hàng, Iupets đã tiên phong đi đầu trong cung cấp dịch vụ phối giống chó Pug uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian vừa qua, Iupets luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi đến với Iupets, bạn sẽ nhận thấy một số thế mạnh nổi bật như:

Bạn đang đọc: Phối giống chó Pug thuần chủng uy tín Quận 9, Thủ Đức

Advertisement

Giống chó Pug khỏe mạnh

Để có được những chú chó con khỏe mạnh, tăng trưởng tốt yên cầu bố và mẹ phải có sức khỏe thể chất tốt. Chính do đó, chúng tôi luôn có chính sách chăm nom chó bố khoa học cùng chính sách ăn hài hòa và hợp lý. Những chú chó Pug được chúng tôi chọn để phối giống liên tục được kiểm tra sức khỏe thể chất .
Phối giống chó PugNếu có tín hiệu của bệnh, chúng tôi sẽ thực thi điều trị và loại trừ ra khỏi list phối giống. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về sức khỏe thể chất của những chú chó Pug tham gia phối giống .

Quy trình phối giống chó Pug chuyên nghiệp

Để kết quả thụ thai tốt ở chó Pug cái thì việc phối giống phải diễn ra theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong phối giống chó Pug từ tiếp nhận, kiểm tra, đánh giá sức khỏe cho đến phối giống, test nhanh kết quả thụ thai. Các khâu càng thực hiện nghiêm ngặt, kết quả mang lại càng cao. Đó là điều mong muốn của đông đảo khách hàng.

Giá cả cạnh tranh đối đầu

Có lẽ yếu tố giá thành luôn là mối chăm sóc số 1 của phần đông người mua khi khám phá và lựa chọn dịch vụ phối giống chó Pug tại TP.Hồ Chí Minh. Thấu hiểu được điều đó, Iupets luôn đưa ra mức giá cạnh tranh đối đầu với những đơn vị chức năng khác trên thị trường .
Phối giống chó Pug

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói và dịch vụ khác như: Tắm, cắt tỉa lông, móng… cho thú cưng. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được mức giá ưu đãi nhất. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong một lần sử dụng dịch vụ.

Advertisement

Trên đây là những thông tin chia sẻ về quy trình và địa chỉ thực hiện phối giống chó Pug uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0937 630 689 để được tư vấn và giải đáp.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan