Sữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 400g Sữa bột cho chó sơ sinh – CutePets

Sữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 400g Sữa bột cho chó sơ sinh – CutePets

Cách pha chế:

Do sữa cho chó con Royal Canin babydog milk được pha chế theo công thức đặc biệt quan trọng độc quyền. Vì vậy, sữa nhanh gọn hòa tan và tạo thành một thành phần giống hệt .
Hướng dẫn cách pha sữa :

Lắc và khuấy nhẹ nhàng sữa trong nước ấm. Không pha nhiều hơn hàm lượng cần thiết quá 24 h. Sữa pha xong phải để trong tủ lạnh.

Bạn đang đọc: Sữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 400g Sữa bột cho chó sơ sinh – CutePets

Advertisement

LỢI ÍCH

Giàu DHA

Hệ thống thần kinh của chó con sẽ liên tục tăng trưởng sau khi sinh. DHA tự nhiên xuất hiện trong sữa mẹ giúp tăng trưởng tính năng nhận thức, và do đó sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk luôn bổ trợ DHA .

Tăng trưởng hài hòa

Để tăng trưởng không thay đổi, hòa giải, thành phần của Sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk giống với sữa của chó mẹ, với mức nguồn năng lượng và protein cao .

An toàn tiêu hóa

Sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk có chứa những protein dễ tiêu hóa được lựa chọn cẩn trọng và có hàm lượng lactose gần như tương đương với sữa chó mẹ. Nó đặc biệt quan trọng tương thích với mạng lưới hệ thống tiêu hóa của chó con vì không chứa tinh bột, ( chó con không tiết ra đủ amylase để tiêu hoá tinh bột ). Cuối cùng, việc bổ trợ Fructo-Oligo-Saccharides ( FOS ) giúp duy trì sự cân đối lành mạnh của mạng lưới hệ thống thực vật giúp tiêu hóa .

Dễ chuẩn bị

Nhờ công thức độc quyền, sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk tan ngay lập tức và hoàn toàn, tạo ra một công thức hoàn toàn đồng nhất.

Xem thêm: Thức ăn cho chó poodle bầu : Cẩm nang dinh dưỡng chuyên gia gợi ý

Advertisement

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG ROYAL CANIN BABYDOG MILK

Nguyên liệu

Retentate sữa *, chất béo sữa, dầu cọ tinh chế ( từ nguồn an toàn và đáng tin cậy ), whey protein, dầu đậu nành tinh chế, dầu dừa tinh chế, khoáng chất, fructo-oligo-sacarit ( 0,5 % ), dầu cá ( nguồn DHA ), dầu từ nấm ( nguồn axit arachidonic ) .
Phụ gia dinh dưỡng : Vitamin A, Vitamin D3, 3 b103 ( Sắt ), 3 b201 ( I ốt ), 3 b405 ( Đồng ), 3 b503 ( Mangan ), 3 b605 ( Kẽm ), 3 b810 ( Selen ), Taurine – Chất chống oxi hóa .

*Retentate sữa (Milk retentate):  là sản phẩm thu được bằng cách cô đặc protein sữa bằng lọc qua máy siêu lọc sữa, sữa tách một phần chất béo hoặc sữa gầy (Theo TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6403:2007 CODEX STAN A-4-1971, REV.1-1999)

Sữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 400g Sữa bột cho chó sơ sinh - CutePetsSữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 400g Sữa bột cho chó sơ sinh - CutePetsSữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 400g Sữa bột cho chó sơ sinh - CutePets

​​………………CutePets………………
Phụ Kiện Thú Cưng 
Hotline: 0949.111.520
petshophanoi.com
>> Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!

Advertisement

# suachochocon # suachochoconroyalcanin # suachochoconroyalcaninbabydogmilk # suachochoconroyal # suachochoconroyalcaninbaby # suachochoconroyalcaninbabydog # Thucanchomeo # Thucanchocho # Phukienchocho # phukienchomeo # Phukienchomeo # Petshop # petshophanoi # cutepets

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan