Sát nhân “Chó điên” và những vụ án kinh hoàng: Bị kịch bắt đầu

Có thể bạn chăm sóc

Sát nhân “Chó điên” và những vụ án kinh hoàng: Bị kịch bắt đầu

Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 04 : 00 AM ( GMT + 7 )

Để thực hiện ý định giết người nhằm trả thù cho đứa con chết yểu, bước đầu tiên Archie làm là thành lập một băng nhóm sát cánh cùng mình trong các phị vụ phạm pháp.

Những năm 1970-1980, cái tên Archibald Beattie McCaffery đã trở thành nỗi ám ảnh với người dân Australia. Được biết đến với biệt danh “Chó điên”, tên sát nhân khét tiếng bắt đầu giết người điên cuồng sau cái chết của con trai 6 tuần tuổi với niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần sát hại đủ 7 người, đứa con chết yểu sẽ trở về với hắn.

Sát nhân “Chó điên” và những vụ án kinh hoàng: Bị kịch bắt đầu - 1

Archie ( giữa ) miêu tả lại hiện trường giết chết George Anson .

Băng cướp dữ tợn

Người tiên phong được “ chọn mặt gửi vàng ” là người phụ nữ 26 tuổi có 3 con tên là Carol Howes. Carol từng 3 lần tự tử hụt và phải vào điều trị ở TT tinh thần. Chính tại đây, Archie đã gặp và động viên ý thức Carol, giúp người phụ nữ thoát khỏi những tháng ngày chìm trong vô vọng. Từ đó, Carol luôn coi Archie là ân nhân của mình và tự nguyện đi theo người đàn ông này sau khi ra viện .
Thành viên tiếp theo và cũng nhỏ tuổi nhất trong nhóm là Julie Todd, một cô bé mới 16 tuổi. Archie cũng gặp và quen Julie ở TT tinh thần. Sau này, cô bé đồng ý chấp thuận theo hắn vì không còn nơi nào khác để đi và lệ thuộc .
Dần dần, cả hai dụ dỗ và tập hợp thêm được 3 nam người trẻ tuổi khác gồm Michael John ( Mick ) Meredith, William Richard ( Dick ) và Donald Richard ( Rick ) Webster đều 17 tuổi. Đây là những người trẻ tuổi hư hỏng, vô tình gặp và quyết định hành động theo Archie đi trộm cướp. Tổng số thành viên lúc này đã lên tới 6 người, băng nhóm do Archie đứng đầu khởi đầu thực thi những vụ phạm pháp .
Phi vụ tiên phong diễn ra vào đêm 24/8/1973. Kế hoạch là cả nhóm sẽ cùng đi cướp .

Nạn nhân đầu tiên

Xem thêm: Thú cưng gây bệnh nguy hiểm không ngờ

Sau khi thăm dò tình hình, cả nhóm quyết định hành động chọn một điểm vắng người qua lại. Không phải chờ đón lâu, con mồi tiên phong đã Open trong bộ dạng say khướt. Đó là George Anson, một người đàn ông ngoài 50 tuổi làm nghề bán báo dạo, thường nhậu say mỗi khi kết thúc ngày thao tác. Đêm hôm đó, theo thói quen của mình, ông George Anson chỉ quay trở lại khi đêm đã khuya. Trong hơi men nồng nặc, dù nhóm người trẻ tuổi lao ra chặn đường nhưng George chỉ ngước lên nhìn rồi lại liên tục bước đi. Và rồi, Archie từ phía sau chồm lên đấm đá ông túi bụi .
Do tuổi đã cao, lại đang say, ông Anson gần như không còn sức chống cự. Sau cú đánh của Archie, ông lăn quay ra đất. Cả băng nhóm kéo lê nạn nhân trên đường. Rồi giật mình Archie đưa tay lên bóp cổ ông. Trong cơn bồn chồn và vẫn đang lâng lâng, ông Anson buột miệng chửi thề : “ Thằng nhãi ranh ”. Câu nói của ông như đổ thêm dầu vào lửa. Archie liên tục dùng cùi trỏ đập vào đầu và bụng nạn nhân .
Và rồi mặc cho ông Anson đã ngất xỉu bên rãnh nước và cả nhóm đã tìm cách kéo Archie ra khỏi người đàn ông tội nghiệp, Archie vẫn điên cuồng lao tới khung hình đang nằm sõng soài và dùng dao liên tục đâm 7 phát vào sống lưng và cổ nạn nhân. Thêm một cú đá quyết định hành động vào thẳng mặt khiến ông Anson tử trận tại chỗ .
Hành động của Archie làm những thành viên khác kinh hãi bởi trước đó cả nhóm đã thống nhất mục tiêu của chúng chỉ là cướp gia tài chứ không phải là giết người một cách tàn độc như vậy. Tất cả chúng đều sợ hãi Archie và không dám lên tiếng, chỉ riêng Rick Webster là không vậy. Hắn tức giận hỏi Archie : “ Chết tiệt ! Sao mày giết lão ? ”. “ Lão ta dám gọi tao là nhãi ranh ”, Archie hét lên .
Kể từ lúc đó, không ai nói thêm câu nào nhưng Archie mơ hồ cảm thấy sự bất mãn trong mắt Rick Webster .
( Còn nữa … )

— — — — — — — — — — — — –

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo Sát nhân “chó điên” và những vụ án kinh hoàng: Sự ám ảnh ma mị vào 4h ngày 24/2/2019.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan