TOP 16+ 【 Sữa Cho CHÓ Con & Lớn 】 Tốt Nhất Hiện Nay

Sữa là nguồn dinh dưỡng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao dành cho chó, tuy nhiên nhiều chủ nuôi thường gặp những yếu tố khi cho chó uống sữa như khó tiêu, tiêu chảy, nôn mửa, …Đó là do những chủ nuôi chưa nắm rõ được thông tin và mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi cho cún uống quá nhiều sữa. Khi bạn cho chú cún của mình một một lượng sữa theo đúng tiêu chuẩn thì sữa là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho thú cưng. Cùng Pet Mart tìm hiểu và khám phá thêm thông tin những loại sữa cho cún dưới đây nhé !

Tại sao phải sử dụng sữa cho chó con ?

Advertisement

Các chú chó con nên ăn gì ? Một số người cho rằng những chú chó con nên ăn thịt để hoàn toàn có thể bổ trợ dinh dưỡng, nhưng 1 số ít người cho rằng chó con nên ăn sữa vì chúng có dạ dày không được tốt. Bạn có biết chúng còn ăn được gì không ? Bởi vì mạng lưới hệ thống tiêu hóa của chó con chưa được tuyệt đối, nên chúng chắc như đinh cần sữa và thức ăn cho chó. Nếu chó con được mẹ nuôi, thì gia chủ thường không cần lo ngại về việc chúng ăn gì, nhưng trong hầu hết những trường hợp, chó con thường phải rời xa mẹ từ khi còn rất nhỏ .

Đối với những chú chó con mới sinh ra thì hệ tiêu hóa của chúng còn rất non nớt, do đó chỉ có uống sữa mới không gây nên các tổn thương đến hệ tiêu hóa của chúng.

Tuy nhiên, để tránh thực trạng tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của cún cưng về vĩnh viễn, bạn nên chọn những loại sữa được đặc chế dành riêng cho những chú chó con mới sinh ra .Nếu không chúng sẽ gặp phải thực trạng tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa cũng như không hấp thu được những chất dinh dưỡng .Nếu thực trạng này lê dài hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới sự tăng trưởng của chó về lâu dài hơn như còi cọc, chậm tăng trưởng hoặc gãy rụng lông .Tại sao phải sử dụng sữa cho chó con?

Sữa chó chó là gì ?

Sữa là nguồn dinh dưỡng đầu đời rất thiết yếu cho sự tăng trưởng của thú cưng, sữa cho chó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp chó tăng trưởng khỏe mạnh hơn .Thế nhưng không phải bất kể loại sữa nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng, mà bạn cần phải lựa chọn những loại sữa chuyên được dùng dành cho chó cung ứng từng quá trình tăng trưởng của cún .

Advertisement

Các loại sữa cho chó chất lượng nhất lúc bấy giờ

Điều tiên phong cần phải làm rõ là những thú cưng nhỏ bé này không thích hợp để uống sữa bò, mặc dầu đó là chó con hay mèo con. Vậy tại sao chó con và mèo con không hề uống sữa bò ? Điều này đa phần là do dạ dày của mèo và chó không hề phân giải và hấp thụ đường sữa trong sữa bò, điều mà tất cả chúng ta thường gọi là không dung nạp đường sữa. Nếu bạn cho chó con uống sữa bò, sẽ thuận tiện khiến chúng bị đi ngoài hoặc trớ, vì thế không có mẫu sản phẩm sữa bò nào hoàn toàn có thể cho chó ăn. Các gia chủ cần ghi nhớ điều này .Thứ hai, bạn có biết loại sữa bột nào chó của bạn hoàn toàn có thể uống không ? Chúng tốt nhất nên ăn sữa bột dê. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, nó còn thuận tiện cho chúng hấp thụ. Các tên thương hiệu sữa bột cho thú cưng thông dụng như sữa bột dê Goatmilk, sữa bột Auspice và sữa dê In + Plus đều là những lựa chọn tốt. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể mua trên mạng theo tình hình thực tiễn của mình .

Sữa bột cho chó Bio Milk

Nguồn gốc nguồn gốc

Sữa bột Bio Milk là tên thương hiệu sữa được sản xuất trực tiếp tại Nước Ta, Bio Milk bảo vệ về độ bảo đảm an toàn, chất lượng và dinh dưỡng có trong sữa .

Công dụng – Thành phần

Là mẫu sản phẩm được nghiên cứu và điều tra và sản xuất dựa trên những đặc thù của sữa mẹ, do đó Bio Milk gồm có những thành phần dinh dưỡng cân đối, dễ tiêu hóa tương tự như như sữa chó mẹ .Sữa bột Bio Milk được dùng để sửa chữa thay thế cho sữa mẹ khi chó bị mất mẹ hoặc trường hợp chó mẹ kém sữa, thiếu sữa do đông con .Ngoài ra, loại sản phẩm còn được sử dụng để bổ trợ những chất dinh dưỡng thiết yếu, tăng cường năng lực hấp thụ và tăng trưởng cho những chú có còi cọc, ốm yếu và chậm tăng trưởng .

Review từ người dùng

Chị Na : “ Sản phẩm phân phối vừa đủ những chất dinh dưỡng cho chó nhà tôi, giúp em ấy tăng trưởng khỏe mạnh hơn ”

Advertisement

Sữa bột cho chó PetLac

Nguồn gốc nguồn gốc

Sữa bột cho chó con được nghiên cứu và điều tra và sản xuất bởi tập đoàn lớn PetAg, là một trong những hãng sản xuất mẫu sản phẩm, thức ăn dành cho chó nổi tiếng tại Mỹ .

Công dụng – Thành phần

Sữa bột PetLac được những chuyên viên nhìn nhận là có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein, carbohydrate và những vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe thể chất thú cưng .Nhờ hàm lượng Calo cao nê sữa bột cho chó PetLac hoàn toàn có thể sử dụng cho những chó mới sinh, thay thế sửa chữa sữa mẹ nhưng vẫn bảo vệ được sự tăng trưởng và tăng trường an toàn cho cún con .Ngoài ra, PetLac còn được sử dụng cho những chú chó mẹ mới sinh, với mục tiêu cung ứng chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp chó mẹ nuôi con tốt hơn .Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng cho những chú chó gầy ốm, còi cọc, vừa phẫu thuật xong cần phục sinh hiệu suất cao nhờ những dưỡng chất thiết yếu .

Review từ người dùng

Anh Quảng : “ Tôi nhặt được chú chó nhà tôi ở ngoài đường vì bị vứt đi, lúc đó em ấy rất ốm, còi cọc và có thực trạng suy dinh dưỡng .Sau đó, tôi đem em ấy về nhà và mua hộp sữa Petlac về để cho em ấy uống. Sau đó được tầm một tháng thì chú chó của tôi đã thoáng khỏi thực trạng suy dinh dưỡng và hoàn toàn có thể ẩm thực ăn uống thông thường lại. Tôi rất suôn sẻ khi lúc đó mình đã mua được mẫu sản phẩm chất lượng như vậy ” .Các loại sữa cho chó chất lượng nhất hiện nay

Sữa bột cho chó Esbilac

Nguồn gốc nguồn gốc

Sữa bột hạng sang Esbilac dành cho chó có nguồn gốc nguồn gốc tại Mỹ, phân phối không thiếu protein, chất béo, carbonhydrate vitamin và chất khoáng .

Advertisement

Công dụng – Thành phần

Giúp chó tăng trưởng và tăng trưởng khỏa mạnh, đồng thời không chữa những chất gây hại, bảo vệ bảo đảm an toàn, chất lượng .Sữa Esbilac còn dùng cho chó đang ở trong giai đòn còi, kém tăng trưởng, giúp chó ăn ngon miệng và tăng trưởng hiệu suất cao hơn .Sữa bột Esbilac có hai loại chính :

 • Dành riêng cho chó con mới đẻ, chó dưới 2 tháng tuổi
 • Sữa cho chó trên 3 tháng tuổi, khi đã ăn được những thực phẩm khác

Review từ người dùng

Anh Khải : “ Cung cấp khá đầy đủ những chất dinh dưỡng cho cún, đồng thời tương hỗ hệ tiêu hóa tăng trưởng khỏe mạnh, giúp chú cún con nhà tôi mau lớn ”

Sữa dê cho chó Goat’s Milk

Nguồn gốc nguồn gốc

Sản xuất tại New Zealand – một vương quốc có sản lượng sữa dê cực kỳ dồi dào, sữa bột cho chó Goat’s Milk được chiết xuất từ sữa dê thô bằng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh .

Công dụng – Thành phần

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, Goat’s Milk giàu canxi và protein tương hỗ sự tăng trưởng của xương, cung cấp dưỡng chất cho chó .Đặc biệt trong Goat’s Milk có thành phần Lactoza rất thấp, tương hỗ hệ tiêu hóa, hạn chế rủi ro tiềm ẩn tiêu chảy ở chó .

Review từ người dùng

Cô Ngọc : “ Gía cả hài hòa và hợp lý và đem lại chất lượng hiệu suất cao, tôi rất tin cậy khi sử dụng loại sản phẩm này cho cún con nhà tôi ” .

Advertisement

Sữa bột cho chó con Royal canin Babydog Milk

Nguồn gốc nguồn gốc

Sữa bột cho chó Royal canin Babydog Milk là một trong những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu hạng sang Royal canin, được người tiêu dùng trên toàn quốc tế tin cậy sử dụng .

Công dụng – Thành phần

Sữa Royal canin Babydog Milk được sản xuất cho chó có độ tuổi từ 0 – 2 tháng tuổi, đây là loại sản phẩm được thay thế sửa chữa cho thức ăn của chó .Chứa nhiều dưỡng chất giàu protein, canxi, chất béo và đặc biệt quan trọng sữa bột Royal canin Babydog Milk chứa thành phần DHA dồi dào rất tốt cho sự tăng trưởng trí não – nổi bật là ở chó con .Sữa Royal canin Babydog Milk cho chó chứa hàm lượng Lactose rất thấp, chỉ tương tự với hàm lượng có chứa trong sữa chó mẹ tự nhiên nên bảo đảm an toàn với hệ tiêu hóa của chó .Sản phẩm không chứa tinh bột, vì chó sơ sinh không có năng lực tự tổng hợp enzyme thủy phân trong tinh bột .

Review từ người dùng

Chị Kiều : “ Sử dụng những thành phần tự nhiên, bảo đảm an toàn cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của chó. Đây là một mẫu sản phẩm mà tôi khuyên những bạn nuôi cún nên sử dụng vì chất lượng và độ bảo đảm an toàn được tôi nhìn nhận rất cao ” .Sữa dê cho chó Goat’s Milk

Sữa bột cho chó con BEAPHAR Puppy Milk

Advertisement

Nguồn gốc nguồn gốc

Sữa bột cho chó con Puppy Milk được sản xuất bởi công ty dược phẩm chó mèo lớn nhất tại Hà Lan – công ty Beaphar bảo vệ bảo đảm an toàn và chất lượng .

Công dụng – Thành phần

Được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh, sữa bột cho chó Puppy Milk đã sinh ra để cung ứng nhu yếu dành riêng của chó sơ sinh .Sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa sữa mẹ dành cho chó sơ sinh, vẫn bảo vệ nguồn dinh dưỡng có trong sữa tự nhiê giống với sữa chó mẹ nguyên chất .

Review từ người dùng

Cô Lanh : “ Chú chó nhỏ nhà tôi có hệ tiêu hóa khá kém, nhưng từ khi sử dụng mẫu sản phẩm thì cún đã chấm hết được thực trạng tiêu chảy và ói mửa ”

Sữa bột cho chó sơ sinh Sleeky

Nguồn gốc nguồn gốc

Sữa bột cho chó Sleeky sản xuất trực tiếp tại Thailand, được những chuyên viên nguyên cứu theo chuẩn Châu Âu, bảo vệ bảo đảm an toàn và chất lượng cho cún con .

Công dụng – Thành phần

Sản phẩm phân phối những dưỡng chất thiết yếu cho khung hình chó, giúp chúng tăng trưởng nhanh gọn và hiệu suất cao .

Review từ người dùng

Chú Phong : “ Công thức gần giống nhất với sữa mẹ, phân phối những vitamin và khoáng chất thiết yếu để bảo vệ sự tăng trưởng và tăng trưởng của cún ”

Sữa bột hạng sang Hartz Powdered

Công dụng – Thành phần

Giúp thú cưng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt, chứa Chonile, DHA và ARA giúp tương hỗ tăng trưởng trí não, mắt và hệ thần kinh TW .Hàm lượng vitamin và khoáng cao giúp tăng cường sức đề kháng đồng thời tăng trưởng hệ xương và răng, Omega 3 và Omega 6 giúp khỏe da, mượt lông .Ngoài ra Hartz Powdered còn cung ứng 5500 kcal / kg, tương thích cho chó 6 tuần tuổi

Review từ người dùng

Anh Hải : “ Bổ sung dinh dưỡng và hạn chế những yếu tố tiêu hóa cho chó mèo còi cọc chậm lớn, biếng ăn. ”

Sữa bột cho chó Nutri Vet

Công dụng – Thành phần

Sữa bột cho chó Nutri Vet gồm có những thành phần chính : Vitamin A, B, E, D3, canxi, phốt pho, kali, magiê và những chất khoáng sắt, kẽm, đồng, iốt, taurine .Có tính năng trong sự tăng trưởng và tăng trưởng 26 loại của những yếu tố thiết yếu của khung hình cún, cải tổ hệ tiêu hóa, ngon miệng và đã được vô trùng .Công thức gần giống nhất với sữa mẹ, phân phối những vitamin và khoáng chất thiết yếu để bảo vệ sự tăng trưởng và tăng trưởng .

 • Chứa 33% protein và 24% chất béo
 • 6000 kcal / kg

Review từ người dùng

Cô Thanh : “ Sản phẩm có Ngân sách chi tiêu tương thích với túi tiền của tôi đồng thời giúp chó nhà tôi tăng trưởng khỏe mạnh ”

Birthright gói 100 g – Sữa bột thay thế sửa chữa sữa mẹ cho chó mèo con

Nguồn gốc nguồn gốc

Birthright là mẫu sản phẩm sữa bột thay thế sửa chữa sữa mẹ dành cho chó mèo sơ sinh của nhãn hàng Ralco Nutrition tại Mỹ. Chất bổ trợ dinh dưỡng hoàn hảo cho chó mèo con trong vòng 12 giờ tuổi .

Công dụng – Thành phần

Sữa cho chó Birthright bổ trợ dinh dưỡng hoàn hảo cho chó mèo sử dụng trong trường hợp : chó mèo mẹ bị mất sữa hoặc do con bầy quá đôngSữa Birthright gồm có những thành phần : Whey sấy khô, sữa tách béo sấy khô, casein, thức ăn đậm đặc protein từ whey sấy khô, chất béo, dầu dừa, những loại acid amin, vitamin ( B12, AD3, E, K ), biotin, khoáng và những loại tinh dầu tự nhiên với hàm lượng calories cao tương tự như như nguồn sữa mẹ .

Review từ người dùng

Cô Hồng : “ Sữa cho chó Birthright có chất lượng và độ bảo đảm an toàn rất cao ” .

PetNC Natural Care Milk

Sản phẩm sửa chữa thay thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho chó con mới sinh khi chó mẹ thiếu sữa. Thương hiệu đến từ MỹThành phần chính :

 • Chứa 33% protein và 40% chất béo
 • 6000 kcal / kg

Sữa tươi uống liền cho chó mèo Dr.Holi Hàn Quốc

Advanced Milk Rx Supplement

Trong trường hợp chó mẹ thiếu sữa, chó con sẽ không hề bổ trợ đủ dưỡng chất và kháng thể đầu đời vì thế Petmart chọn Advanced Milk Rx Supplement làm giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất .Dinh dưỡng cân đối của loại sữa thay thế sửa chữa này chứa 33 % protein và 40 % chất béo, cung cấp dưỡng chất tiêu biểu vượt trội cho chuột con đang tăng trưởng .Sữa này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để bổ trợ vào chính sách nhà hàng của chó mang thai hoặc cho con bú .

Ưu điểm

 • Sản xuất tại Mỹ
 • 6000 kcal / kg

Manna Pro Nurse

Manna Pro Nurse đã được chứng tỏ là rất hữu dụng cho chủ nuôi và nông dân. Tất cả protein trong loại sản phẩm này đều có nguồn gốc từ sữa .Đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt cho chó con của bạn – chỉ cần nhớ kiểm tra với bác sĩ thú y trước, vì công thức này hơi khác một chút ít .

Các tính năng

 • Protein chỉ có nguồn gốc từ các sản phẩm sữa
 • Được bổ sung vitamin và khoáng chất để đảm bảo thú cưng của bạn nhận được dinh dưỡng cần thiết
 • Công thức dạng bột dễ pha khá tiện lợi
 • Được bổ sung hai loại men vi sinh khác nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa phù hợp

Nutri-Vet Milk Replacement

Giới thiệu : Nutri-Vet Milk Replacement là hỗn hợp bột được phong cách thiết kế để phân phối cho những chú cún con của bạn toàn bộ dinh dưỡng và calo thiết yếu để chúng tăng trưởng .

Các tính năng

 • Tăng cường vitamin, khoáng chất và protein có chứa các axit amin chính
 • Cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ người già của chó dưỡng bệnh
 • Sữa công thức hỗn hợp có thể bảo quản đến 24 giờ nếu để trong tủ lạnh

Delamere Dairy Toplife

Với thành phần chính là sữa dê, Toplife được xem như một giải pháp giá rẻ nhưng vẫn bảo vệ dinh dưỡng cho chó con

Ưu điểm

 • Bổ sung nhiều vitamin khoáng chất
 • Giá rẻ

Dogzymes Puppy-Bac

Với thành phần chủ yếu gồm chất béo siêu hấp thu, men tiêu hóa vi sinh, dầu dừa. Nếu nói sữa của chó mẹ là tốt nhất thì Dogzymes Puppy-Bac là sữa cho chó tốt thứ 2 .

Ưu điểm

 • Chứa 24% protein và 30% chất béo
 • Chứa vi sinh vật và men tiêu hóa

Sữa tươi uống liền cho chó mèo Dr. Holi Nước Hàn

Được tăng trưởng bởi đội ngũ những giáo sư giỏi nhất ở Nước Hàn. Nó được nhắm tiềm năng là một sản phẩm vật nuôi chuyên được dùng quý phái quốc tế. Đây là loại sữa thú cưng ít béo tiên phong ở Nước Hàn. Sử dụng sữa bột nguyên chất loại A sản xuất tại Mỹ và sữa bột gầy sản xuất tại Nước Hàn, độ bảo đảm an toàn và chất lượng lên mức cao nhất từ ​ ​ sữa nguyên vật liệu có phân hủy đường sữa và những thành phần bổ trợ cho những thí nghiệm lâm sàng .Cung cấp lượng sữa non thiết yếu cho chó con, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Sữa ít béo ngăn ngừa bệnh béo phì, giúp hệ tiêu hóa hấp thu đường Lactose từ sữa. Nâng cao đề kháng bởi những khoáng chất và Vitamin có nguồn gốc tự nhiên. Chứa Canxi từ rong biển giúp bảo vệ xương và khớp, chứa Polyphenol giúp cung cấp dưỡng chất cho da. Chứa Beta-carotene rất tốt cho mắt. Giảm mùi hôi của phân nhờ Fructooligosaccharede .

Sữa bột cho chó Predogen của Dr Kyan

Thương hiệu Dr. Kyan đã vận dụng công thức của Wonderlife Pharma ( Mỹ ) vào sản xuất ra sữa bột cho chó Predogen. Với những thành phần tự nhiên và rất giàu dinh dưỡng cho cún cưng. Đảm bảo những chú chó sẽ có thêm sức khoẻ, bổ trợ nguồn dưỡng chất dồi dào .Sữa bột Predogen là loại sữa dành cho chó ở mọi độ tuổi, tương thích với nhu yếu dinh dưỡng những chú cún. Với những thành phần kể trên thì đây sẽ là mẫu sản phẩm tương thích để bổ trợ dinh dưỡng và nguồn năng lượng cho những chú chó .Cách sử dụng và liều lượng sữa cho chó được quy địnhSữa tắm cho chó loại nào tốt, phân loại sữa tắm cho chó dựa trên đặc điểm nàoXem thêm :

Cách sử dụng và liều lượng sữa cho chó được lao lý

Chó nhỏ hơn 1 tháng tuổi : Sữa bột được chia theo tỷ suất 5 gam sữa bột hòa với 20 ml nước ấm, cho chó uống từ 4 – 5 lần / ngày .Chó từ 1 – 2 tháng tuổi : Sữa bột được chia theo tỷ suất 5 gam sữa bột hòa với 15 ml nước ấm, cho chó uống từ 3 – 4 lần / ngày .Chó trên 2 tháng tuổi : Sữa bột được chia theo tỷ suất 5 gam sữa / 1 kg thể trọng cho một ngày, chính do lúc này chó đã mở màn ăn dặm .Chó còi cọc, ốm yếu : Ngoài thức ăn hằng ngày của chó, bạn pha Sữa bột được chia theo tỷ suất 10 gam sữa / 1 kg thể trọng cho một ngàySữa sau khi pha không để qua đêm, nên gập kín miệng túi lại sau khi mở, dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo thoáng mát .

Mua sữa cho chó con ở đâu uy tín ? Giá bao nhiêu ?

Tại PETMART chúng tôi luôn cung ứng đến người mua những mẫu sản phẩm sữa cho chó uy tín, chất lượng, bảo đảm an toàn bậc nhất .Với Chi tiêu phải chăng, nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ những tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế giúp chú chó của bạn tăng trưởng khỏe mạnh .Mua sữa cho chó con ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Một số vướng mắc tương quan đến sữa cho chó

Chó con uống sữa tươi, sữa đậu nành, sữa ông Thọ, sữa Vinamilk được không

Tuyệt đối không nên cho chó uống sữa tươi của người hoặc những loại sữa không phải là sữa chuyên được dùng dành cho chó con, bởi hệ tiêu hóa của chó con khá yếu hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất của chúng .

Kết luận

Trên đây, thucanh.vn đã ra mắt tới những bạn những loại sữa cho chó tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho chú cún nhà một một loại sửa tương thích với đặc thù của những em ấy nhé .

Địa chỉ mạng lưới hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart

Tại TP.HN

 • 3 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • 83 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ
 • 206 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
 • 18 Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm
 • 242 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
 • 290 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • Villa E10 Đỗ Đình Thiện, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
 • 81 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
 • 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
 • 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4
 • 312 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • 892 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • 222 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • 180 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 • 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • 359 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • 167 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
 • 266 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • 14P Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2

Tại TP. Đà Nẵng

 • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

Tại Hải Phòng Đất Cảng

 • 129 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan