Trải Nghiệm Con Tép Mồi

Đánh giá con tép mồi đã nuôi trong thực tiễn, quan sát tận mắt và thưởng thức hơn cho bạn bè khỏi phải lăn tăn nhé

Trải Nghiệm Con Tép Mồi

Lý Lịch

Họ tên: Tép mồi.
Đặc điểm nhận dạng: Thân to trong suốt (đục nhẹ), mắt bọ ngựa, càng dài.
Môi trường: hồ thuỷ sinh cắt cắm, rong rêu, ráy dx các kiểu đầy đủ…
Thông số: cao thấp nhỏ to gì cũng được, thả vào sống được là trâu bò.
Thức ăn: (được xếp theo thứ tự yêu thích nhất)
– Cám Tép, Tép cảnh, cá size nhỏ – vừa, đuôi cá size to, ốc táo, ốc ăn ốc.

Bạn đang đọc: Trải Nghiệm Con Tép Mồi

Bạn đang xem : Trải Nghiệm Con Tép Mồi
Tham khảo : Cách Thiết Lập Bể Tép Ong Sử Dụng Sản Phẩm Của Benibachi

Sơ lược (khuyến cáo):

Là loại Tép không nên nuôi trong hồ thuỷ sinh vì cực phá, sở thích của chúng là đi dạo ở các nơi có cây lá nhỏ, còn non và mỏng hoặc các bụi rong lá mềm để “cắt tỉa” giúp người chơi đỡ mất công, cụ thể hồ mình có rong la hán, vẩy ốc nhỏ, tcnt đã trụi ngọn .

Chuỗi thức ăn của chúng luôn có “ thịt ” đứng đầu trong đó nên những loại động vật nuôi hồ thuỷ sinh luôn được rình rập ưu tiên ở mọi nơi. Cụ thể mình tận mắt thấy e ấy nằm im trong chén thức ăn đợi con tép màu đến ăn và kẹp đại 1 phát dính ngay đuôi con tép màu … rồi dùng càng còn lại liền lật con mồi ngửa lên tiếp sau dùng 1 càng thọc thẳng vào vị trí nằm giữa phần bụng và cổ của con mồi rồi xơi. Khi ăn con mồi có màu gì thì phần đầu sẽ có màu đó .
Đang hot : 4 Yếu Tố Chính Để Khởi Đầu Nuôi Tép Ong Được Thuận Lợi

Đừng mơ tưởng chuyện ăn rêu hại khi hồ bạn có động vật nhé. Có rất nhiều người review là ăn chùm đen, rêu tóc…. bla bla… “chẳng có đâu nhé” .Hồ mình có chùm đen bao la, ít rêu tóc và tảo xanh cho chúng nhịn đói kết quả là chúng săn mồi thay cho việc ăn rêu hại. Mình ngồi cả giờ đồng hồ để xem chúng ăn rêu hại như nào và kết quả là khều 1 cái cũng chả bèn động vào đâu nhé.

Hồ mình chỉ thả bọn Tép mồi size nhỏ chứ chưa thả size to theo những topic khuyên bảo thả size nhỏ thôi. Xác nhận là nhỏ to gì cũng như nhau nhé để ae khỏi đắng đo .
Cực kì khó bắt ra, nên nếu quyết định hành động thả vào thì hãy tâm lý kĩ trước khi dùng 🙂Đọc thêm : Gỗ Lũa Trong Bể Tép Có Cần Thiết ?

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan