Thanh Mèo – bạn gái cũ của Bùi Tiến Dũng: “Con trai hãy ngừng tập gym mà lo làm giàu đi… chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu”

Nếu thông thường, ” xe Mẹc ” chỉ là một từ rất là thông thường để chỉ hãng xe sang Mercedes thì kể từ khi đoạn chat được cho là của Quang Hải và người anh thân thiết bị lộ hồi đầu tuần, nó tự nhiên trở thành chủ đề hot trên MXH. Bất kì câu truyện nào chứa từ khóa này đều rất dễ lôi cuốn sự chú ý quan tâm, đồng thời gây ra tranh cãi .

Mới đây, hot girl Thanh Mèo – bạn gái cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã tự mang rắc rối về cho mình khi đưa ra phát ngôn có liên quan đến hashtag “xe Mẹc”. Cụ thể thì mới đây, trên Tik Tok của mình, Thanh Mèo đã đăng tải một video với dòng caption: “Lời khuyên từ tận đáy lòng”. Đối tượng mà cô nàng muốn nhắn gửi cũng rất cụ thể.

“Các chàng trai à, hãy ngừng tập gym mà lo tập trung làm giàu đi. Bởi vì chẳng có cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu”, Thanh Mèo nói.

Lời khuyên từ tận đáy lòng của Thanh Mèo gây ra tranh cãi

Video này đã nhanh gọn thu về hơn 52 k lượt thả tim cùng hàng ngàn phản hồi chỉ sau một thời hạn ngắn đăng tải. Tuy nhiên, phản hồi bên dưới lời khuyên này lại được chia làm rất nhiều luồng quan điểm trái chiều. Một số người đống ý với nàng hot girl và cho rằng đàn ông con trai thì không nên quá tập trung chuyên sâu vào ngoại hình mà cần cố gắng nỗ lực kiếm tiền để hoàn toàn có thể cho những người mình yêu thương đời sống tốt nhất. Một số khác thì tỏ vẻ phản đối quan điểm của Thanh Mèo. Lý do được đưa ra là vì họ cảm thấy quan điểm nghe có phần thực dụng, ” vơ đũa cả nắm “

– Con trai bọn mình tập tành là để khỏe chứ có phải để khoe mẽ đâu bạn ơi.

– Đàn ông tập gym vì sức khỏe, chứ không phải để lấy le với con gái đâu. Mà nói thật, một cô nàng chỉ biết đến tiền chứ không quan tâm điều khác thì có cho chúng tôi cũng chẳng thèm.

– Phát ngôn đánh đồng thế, có phải cô gái nào cũng mê Mẹc đâu.

– Đã là đàn ông thì làm được cả hai chứ, vừa có sức khỏe vừa có kinh tế. Không có sức khỏe thì 100 chiếc xe Mẹc cũng chỉ để làm cảnh và ngược lại.

– Mình thấy bạn này nói cũng đúng mà, mỗi tội đang thời kì nhạy cảm, bớt đu theo chắc sẽ tốt hơn đấy cô gái.

Được biết Thanh Mèo và Bùi Tiến Dũng dính tin đồn thổi hẹn hò từ hồi tháng 9/2018. Tuy chưa từng lên tiếng công khai minh bạch mối quan hệ, tuy nhiên trải qua bức ảnh fan chụp lén được cũng như những hành động của 2 nhân vật chính, người ta hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn 100 % chuyện yêu đương của họ. Chưa đầy 1 năm sau, đôi bạn trẻ ” đường ai nấy đi ” trong im re. Về phần Quang Hải và Bùi Tiến Dũng, cả hai được biết đến là đôi bạn thân thương cùng chơi chung với hội Đức Chinh, Tiến Dụng, Văn Hậu …
Những bức ảnh chứng tỏ Thanh Mèo và Bùi Tiến Dũng từng có thời hạn hẹn hò mặn nồng

Hình ảnh hiện tại của nàng hot girl sau khi chia tay Bùi Tiến Dũng

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan