Thi công hồ cá Koi Tại Long An – Và Các Tỉnh Thành Phía Nam – 0935.431.902 – Nam Anh Koi

Trong cuộc sống ngày một bận rộn, áp lực trong công việc khiến không ít gia chủ muốn tìm đến chốn thư giãn thanh tịnh tại nhà để giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi. Một trong những xu hướng hiện đang được ưa chuộng chính là thiết kế thi công hồ cá Koi sân vườn. Bạn đang sinh sống tại Long An cần tìm đơn vị Thiết kế thi công hồ cá koi tại Long An – Nam Anh Koi với hơn 15 năm kinh nghiệm ,đội ngũ thi công đạt chuẩn sẽ giúp bạn có một hồ cá koi đẹp và hợp phong thuỷ nhất mang lại thịnh vượng cho sân vườn, cảnh quan công trình nhà bạn.

Bạn đang đọc: Thi công hồ cá Koi Tại Long An – Và Các Tỉnh Thành Phía Nam – 0935.431.902 – Nam Anh Koi

Cùng tìm hiểu một số kỹ thuật cơ bản trong xây dựng, thi công hồ cá koi như sau

2. Bạn phải quan tâm đến nước trong hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải bảo vệ những nhu yếu sau :
– Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40 cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60 cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch .
– Nồng độ Ph đạt từ 7 – 7,5 là lý tưởng .

3. Kích thước bể koi

Kích thước thì phụ thuộc vào điện tích vị trí bạn muốn đặt bể Koi và số lượng Koi bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần đảm bảo hai tiêu chí:
– Đảm bảo yếu tố phong thủy

– Phù hợp với phong thái cảnh sắc toàn diện và tổng thể khu vườn và phong cách thiết kế nhà .

4. Loại hồ cá koi

Có thể là hồ bê tông ( hồ xây ), bể cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong thái tự nhiên. Việc lựa chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào vào điều kiện kèm theo diện tích quy hoạnh, sở trường thích nghi của gia chủ. Nên lựa chọn những hồ Koi thích hợp cho khoảng trống và sở trường thích nghi của bản thân .

5. Hệ Thống Lọc Hồ Koi

Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong quy trình nghiên cứu và điều tra và thử nghiệm những ngăn lọc của hồ cá Koi. Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Hòn Non bộ Miền Nam đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay ngân sách bỏ ra cho hệ lọc. Đó là hệ lọc với 4 ngăn .
Trong đó có những ngăn như sau : Ngăn Lắng – Khoang Vi Sinh – Nước Sạch – Khử Tảo
Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên sử dụng hơn cả vì yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như hiệu suất cao trong quy trình lọc nước cho hồ Koi .

Giải pháp
Với các tiêu chí về thi công hồ cá koi mà Hòn non bộ Miền Nam đã trình bày với các bạn như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ Koi nhà bạn.

Tuy nhiên, trên trong thực tiễn không phải đơn vị chức năng nào cũng làm tốt việc phong cách thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú cá koi sẽ không khỏe mạnh .

Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ cá Koi đảm bảo được về nguồn nước, môi trường sống cho Koi phát triển

Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn USD để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị ý thức là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí còn là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong mái ấm gia đình bạn. Chính thế cho nên, đừng đưa những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy khốn !
Để chắc như đinh bạn có một hồ cá Koi thẩm mỹ và nghệ thuật đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật .

6. Cá koi

Cá thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại những koi Nhật, Việt hoặc Trung Quốc. Tuy nhiên cá phải có body toàn thân đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và sắc tố cũng cần hợp sở trường thích nghi, hợp tuổi và mệnh với bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều như mong muốn cho chủ nhà. Cá Koi nên lựa chọn những chú Koi có body toàn thân đẹp, sức khoẻ đẹp .
Đến với Nam Anh Koi sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài bước theo quá trình sau để Hồ Cá Koi nhà bạn được phong cách thiết kế đẹp, tử vi & phong thủy và chuẩn kỹ thuật nhất .

Quy trình Thiết kế thi công hồ cá Koi tại Long An

 • Bước 1 : Khảo sát
 • Bước 2 : ký hợp đồng phong cách thiết kế – duyệt giải pháp sơ bộ
 • Bước 3 : Phối cảnh 3D và những phong cách thiết kế khác tương quan đến phong cách thiết kế hồ cá
 • Bước 4 : Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – ngân sách cho những khuôn khổ thi công
 • Bước 5 : Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu sát hoạch hợp đồng phong cách thiết kế
 • Bước 6 : Ký hợp đồng thi công
 • Bước 7 : Thi công
 • Bước 8 : Nghiệm thu, chuyển giao, thanh lý hợp đồng và bh .

Lý do bạn nên chọn Nam Anh Koi để thi công Hồ cá koi

 • Luôn lấy việc bảo vệ những yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ và nghệ thuật cho hồ Koi là tiêu chuẩn thành công xuất sắc của mình .
 • Mang đến cho bạn một Hồ cá Koi chuẩn kỹ thuật để cá Koi sống khoẻ và đẹp .
 • Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và những mầm bệnh trong thiên nhiên và môi trường nước hồ cá koi nhà bạn, … HOTLINE : 0935.431.902

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan