Giới thiệu

tin tức pháp lý của Cửa Hàng Gia Dụng Thỏ Trắng :

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên THỎ TRẮNG được thành lập theo giấy phép số 0313188134 do sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ Chí Mình cấp ngày:
Địa chỉ: 38 đường số 4 Phường 6 quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Nhấp vào để xem Vị trí trên Map

Cửa hàng gia dụng Thỏ Trắng là một công ty mái ấm gia đình. Tiền thân của công ty là do hai vợ chồng Ông bà Lê Thanh Liêm – Khưu Quốc Loan mở ra và kinh doanh thương mại tại sạp D103 chợ An Đông từ năm năm 1980 .

Vào thời đó thì Bà Khưu Quốc Loan được mọi người trong chợ đặt cho 1 cái tên rất thân thương là “Dì Tư An Đông”. Cái tên đó đã gắn liền với Bà từ đó.

Bạn đang đọc: Giới thiệu

Theo khuynh hướng của xã hội và nhu yếu tăng trưởng của nền kinh tế tài chính thì đến năm 2013 Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Thỏ Trắng đã sinh ra với trách nhiệm là thừa kế và phát huy những gì mà ông bà đã để lại .

Công ty chuyên phân phối và bán sĩ các mặt hàng dụng cụ trong nhà bếp cho các kênh truyền thống như chợ và cửa hàng bán lẽ trên toàn quốc.
Ngoài ra công ty còn cung cấp số lượng lớn hàng hóa cho các đơn vị thu mua của các khu công nghiệp, công ty nước ngoài, công ty làm trong ngành thực phẩm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin, quán ăn…

Số lượng mặt hàng công ty cung cấp lên đến hàng chục ngàn sản phẩm với đa dạng mẩu mã, màu sắc, kích thước, tiêu chuẩn… phù hợp với hầu hết các đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.
Tất cả sản phẩm được sản xuất trong nước và có đầy đủ giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Bạn có thểm bấm vào đây để xem các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi

Bạn đang làm việc làm thu mua những mẫu sản phẩm dụng cụ cho nhà bếp. Hay bạn cần mở nhà hàng quán ăn nướng BBQ kiểu Nước Hàn. Hay đơn thuần là mua dụng cụ nhà bếp trong mái ấm gia đình mình mà bạn còn đang phân vân về giá thành và chủng loại mẫu sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu sản phẩm không tính tiền .

Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với bề dày kinh nghiệm cung cấp hàng hóa cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.
Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất dịch vụ nhanh nhất.

Rất cám ơn bạn đã chăm sóc đến công ty chúng tôi .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan