Đánh giá chi tiết thức ăn cho chó Classic Pets

Thức ăn cho chó Classic Pets có tốt không? Cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết đánh giá chi tiết về loại thức ăn cho chó này ngay hôm nay, để xem đây có phải là lựa chọn tốt để làm thức ăn cho chó hàng ngày hay không nhé?

Về thương hiệu Classic Pets

thương hiệu thức ăn cho chó classic pets

Classic Pets là thương hiệu thức ăn cho cún, được sản xuất và phân phối bởi Perfect companion Group. PERFECT COMPANION GROUP Co., Ltd là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành kinh doanh thú cưng, một công ty liên doanh với tập đoàn Chareon Pokphand (C.P); một tập đoàn đa quốc gia đứng đầu trong ngành nông nghiệp với doanh thu 9 tỷ đô hàng năm.

Classic Pets được sản xuất tại Việt Nam, ở nhà máy CP Việt Nam.

Thành phần của Classic Pets

thức ăn cho chó classic pets

  • Tinh bột : là nguồn nguồn năng lượng chính cung ứng cho chó. Tinh bột sẽ chuyển hóa thành nguồn năng lượng cho hoạt động giải trí hàng ngày của chó. Classic Pets là một trong ít những loại thức ăn có chứa tinh bột .
  • Chất béo : cũng đóng vai trò chuyển hóa nguồn năng lượng sống cho chó. Ngoài ra, axit béo trong thức ăn còn giúp hệ xương khớp và sụn tăng trưởng thông thường .
  • Vitamin : Vitamin có tính năng cân đối canxi trong máu, chống lão hóa và tạo khoáng vật cho xương, răng ; tăng cường hệ miễn dịch, không thay đổi thể trạng trong sinh sản, tăng cường thị giác, tạo một lớp bảo vệ da và lông của chó .
  • Khoáng chất : gồm sắt, kẽm, mangan, đồng, iot, canxi, photphos … Trong thức ăn của Classic chứa khá nhiều khoáng chất giúp cân đối lượng máu, chống oxy hóa, giúp xương chắc khỏe hơn. Khoáng chất hình thành sụn và xương, tạo ra phản ứng Enzyme giúp tiêu hóa tốt, tạo sự không thay đổi sự co thắt của cơ bắp và tính năng của hệ thần kinh .

Đánh giá chi tiết cụ thể 2 loại sản phẩm thức ăn cho chó của Classic Pets

Thương hiệu Classic Pets hiện có 2 dòng sản phẩm thức ăn cho chó:

thức ăn cho chó con classic pets puppy

Classic Pets Puppy là loại sản phẩm thức ăn cho chó con dưới 1 tuổi. Classic Pets Puppy giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, chăm nom da và lông bóng mượt, tăng trưởng não. Các vitamin A, B1, B6, B12 … giúp tăng cường sức đề kháng, tương hỗ trao đổi và hấp thu chất dinh dưỡng .

thức ăn cho chó lớn classic pets adult

Thức ăn dành cho chó lớn của hãng là Classic Pets Adult vị thịt bò, mẫu sản phẩm có chứa tinh bột, chất béo, khoáng chất ( canxi, photpho, đồng, kẽm, magie, mg, … ) giúp tiêu hóa tốt, duy trì sự bền chắc của cơ bắp và công dụng thần kinh. Bổ sung Vitamin E và Selen giúp tăng cường sức đề kháng tương hỗ miễn dịch .

Giá bán thức ăn cho chó Classic Pets bao nhiêu?

Classic Pets có giá bán rất rẻ do là loại thức ăn được sản xuất tại Việt Nam, được giảm trừ rất nhiều chi phí và thuế do không phải nhập khẩu. Tại Hà Nội, bạn có thể mua Classic Pets tại các cửa hàng bán thức ăn cho chó lâu năm như Petviet.vn; petcity; petland….

Xem thêm: Wikipedia

Bài viết này đã tổng hợp thành phần dinh dưỡng, quyền lợi cũng như giá cả của thức ăn cho chó classic pets, hy vọng bạn sễ có thêm sự lựa chọn về thức ăn cho chó của mình .

Có thể bạn quan tâm:

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan