Thành phần của thức ăn cho chó SmartHeart Puppy

Bạn đang tìm mua thức ăn cho chó con, bạn băn khoăn đang không biết mua loại thức ăn nào vừa đầy đủ dưỡng chất mà giá cả hợp lý. Thức ăn cho chó SmartHeart Puppy là lựa chọn phù hợp cho bạn. Cùng Mèo Cún tìm hiểu về thành phần của sản phẩm này để xem nó có tốt không nhé!

Địa chỉ sản xuất thức ăn cho chó SmartHeart Puppy

Thức ăn cho chó SmartHeart Puppy được sản xuất bởi công ty SmartHeart, có trụ sở tại Thái Lan. Công ty chuyên về thức ăn khô dạng hạt cho thú cưng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thành phần và công dụng chính của thức ăn cho chó SmartHeart Puppy

Chó con trải qua thời kì phát triển nhanh nhất ở những năm tháng đầu đời. Để cún có thể phát triển đầy đủ, các con sen cần cung nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho cún. Thành phần và công dụng của sản phẩm như sau:

  • DHA ( từ dầu cá ) và Colin giúp tăng cường tăng trưởng trí não và tốt cho hệ thần kinh .
  • Axit béo Omega – 3 từ dầu cá tốt cho hệ tim mạch .
  • Vitamin E và Selenium tăng cường năng lực miễn dịch cho cún cưng .
  • Axit béo Omega 3 và 6 giúp cân đối và bảo vệ cho da chắc khỏe, lông óng mượt .
  • Canxi và Photpho cho cún của bạn xương hông chắc và răng khỏe .
  • Sản phẩm với thành phần dễ tiêu hóa giúp cún cưng hấp thụ dinh dưỡng tối đa.

    Xem thêm: Wikipedia

  • SmartHeart Puppy tích hợp giữa vị thịt bò và sữa tươi tạo mùi vị thơm ngon và đầy dinh dưỡng – luôn mê hoặc những cún cưng .

Chế độ ăn cho chó chưa trưởng thành

Khi cún ở tiến trình khoảng chừng 2 – 6 tháng tuổi, việc chia khoảng chừng thời hạn hài hòa và hợp lý giữa những bữa ăn là rất là thiết yếu. 3 bữa một ngày cho cún là một lựa chọn tương thích để cún có thời hạn tiêu hóa đồ ăn .
Khẩu phần siêu thị nhà hàng của những chú cún cần rất đầy đủ chất dinh dưỡng, nguồn năng lượng như Protein, khoáng chất, béo, tinh bột và vitamin từ những thức ăn tự nhiên. Một quan tâm bạn không nên bỏ lỡ khi chăm nom những chú cún đó là hạn chế những loại sản phẩm sữa, cá tanh, mỡ .

Bạn bận rộn và không biết cách nấu thức ăn cho chó thì sản phẩm thức ăn khô có sẵn smartheart là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Thức ăn cho chó Smartheart Puppy luôn được thiết kế dinh dưỡng và tiện dụng, phù hợp cho các chú chó chưa trưởng thành. 

Mèo cún Pet shop luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm thức ăn cho thú cưng chính hãng với giá thành tốt nhất cả nước.

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu về thức ăn cho chó Smartheart Puppy và khẩu phần ăn cho các chú cún bé. Mong rằng những kinh nghiệm nhỏ trong bài viết sẽ giúp các chú chó của bạn thật khỏe mạnh và thông minh.

Copied

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan