Top 5 loại thuốc xịt ve chó trong nhà tốt nhất hiện nay

Top 5 loại thuốc xịt ve chó trong nhà tốt nhất hiện nay

Thuốc xịt ve chó trong nhà, tiêu diệt ve chó gây hại với chi phí rẻ nhất. Ve chó, bọ chét là những loài ký sinh trùng chuyên hút máu trên cơ thể chó, mèo, gây ra nhiều bệnh trên da khó chịu. Chúng sẽ phát triển và sinh sôi rất mạnh nếu gia đình không có biện pháp tiêu diệt tận gốc. Nếu bạn đang tìm thuốc diệt ve chó cho thú cưng của gia đình mình. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Advertisement

thuốc xịt ve chó trong nhà

Thuốc trị ve chó Vime Frondog

Vime Frondog là mẫu sản phẩm trị ve chó được sử dụng rất thông dụng lúc bấy giờ. Sản phẩm này còn chiếm hữu năng lực tàn phá nhiều loại những loại rận, bọ chét khác. Các tiệm chăm nom thú cưng ưu tiên Vime Frondog vì hoàn toàn có thể dùng thuốc cho cả những những chú chó mang thai hoặc đang cho con bú .

Thuốc trị ve chó Vime Frondog

Xem thêm: Thức ăn cho chó poodle bầu : Cẩm nang dinh dưỡng chuyên gia gợi ý

Advertisement

Điểm mạnh của thuốc là sau khi xịt, năng lực diệt và ngừa ve, rận chó lên đến 30 ngày. Khi sử dụng, bạn chỉ cần vuốt ngược lông của thú cưng và xịt trực tiếp vùng da có rận, ve bọ hay ký sinh. Sau khi phun, để thuốc ngấm tốt nhất, bạn nên đeo găng tay và xoa nhẹ nhàng lên vùng lông của thú cưng .

Thuốc diệt ve chó Fip-tox

Fip-tox là dòng thuốc diệt ve chó điển hình nổi bật với Fipronil 0,25 g trong mỗi lọ. Nhờ vậy, mẫu sản phẩm có năng lực diệt ve chó, rận chó rất mạnh. Thuốc sẽ hủy hoại hàng loạt ve chó sau 24 giờ sử dụng. Đồng thời, chúng mang đến năng lực phòng ngừa bọ chó, rận lên đến 1 tháng .

Thuốc diệt ve chó Fip-tox

Để có được hiệu suất cao dùng thuốc cho thú cưng tốt nhất bạn cần lắc đều thuốc rồi hãy xịt. Khi xịt, so với 1 kg khối lượng của vật nuôi, bạn chỉ xịt tương ứng từ 10-12 lần. Ngoài ra, dữ gìn và bảo vệ thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

Advertisement

Thuốc diệt ve chó Hantox

Là loại sản phẩm của hãng thuốc thú y Hanvet, thuốc diệt ve chó Hantox điển hình nổi bật với 3 dòng là : Hantox 100 ml, loại 300 ml và loại Hantox 200 .
Hai mẫu sản phẩm thuốc xịt ve chó Hantox 100 ml và loại 300 ml có điểm chung là được chiết xuất từ hoa cúc. Nhờ vậy, chúng có năng lực làm tê liệt thần kinh và hệ tiêu hóa của những loại bọ chét, ve chó và ký sinh trùng trên da chó mèo. Dựa vào chính sách này, thuốc khiến những loài ký sinh này không hề hút máu và gây hại và chết ngay sau từ 12-24 giờ .

Thuốc diệt ve chó Hantox

Riêng với dòng thuốc Hantox 200. Chúng có điểm mạnh về năng lực để diệt kiến, muỗi, gián trong nhà nhiều hơn. Ít được dùng để diệt rận, ve chó. Song loại sản phẩm này trọn vẹn có được năng lực tàn phá những loài ký sinh trên chó mèo hiệu suất cao .
Ngoài ra, riêng loại thuốc diệt ve chó Hantox, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp pha với nước và tắm cho thú cưng của mình. Đặc biệt chú ý quan tâm, tránh để mắt, miện chúng tiếp xúc trực tiếp với thuốc .
Xem thêm : Các loại thuốc diệt mối mọt cho gỗ tốt nhất lúc bấy giờ

Thuốc xịt ve chó trong nhà Frontline

Thuốc diệt ve chó Frontline là loại sản phẩm của Pháp. Loại thuốc xịt ve chó này được nhìn nhận cao ở năng lực trấn áp thực trạng da chó. Đồng thời, với những thành phần thuốc có đặc tính cao, thuốc xịt sẽ cản trở sự tăng trưởng của ấu trùng. Tác động mạnh đến hệ thần kinh của những ký sinh trùng, khiến ve chó, bọ chó bị tê liệt trọn vẹn. Tác dụng của Frontline là sự phối hợp của hai chất Fipronil và Methoprene .

Advertisement

Thuốc diệt ve chó Frontline

Đặc biệt, thuốc diệt ve chó Frontline dùng hiệu quả nhất cho thú cưng trên 8 tuần tuổi nặng trên 2kg. Không dùng khi vật nuôi đang ốm, đang mang thai, hoặc cho con bú. Bởi vậy, bạn cần lưu ý để có được hiệu quả tốt nhất.

Thuốc diệt ve chó trong nhà Fay 100X

Đối với những ai nuôi chó mèo lâu năm thì tối thiểu đã một lần nghe qua loại thuốc diệt ve chó Fay 100X. Sản phẩm đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường với những hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội. Ngoài năng lực phòng, diệt ve chó, bọ chó, tận gốc. Thuốc diệt ve chó Fay 100X còn mang đến năng lực làm sạch, khử mùi cho vật nuôi. Bên cạnh đó, thuốc còn giúp thú cưng chữa lành những bệnh ký sinh gây viêm da. Giúp cho lông bóng mượt hơn. Bởi vậy, đây là một trong những loại sản phẩm không hề thiếu của những cơ sở chăm nom thú cưng .

Thuốc diệt ve chó Fay 100X

Advertisement

Công ty diệt côn trùng An Nam 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan