TOP 8 【 Thuốc Trị Ve Chó 】 Hiệu Quả Tận Gốc, Mua Ở Đâu

Đối với nhiều mái ấm gia đình nuôi cún cưng thì thực trạng ve rận trên khung hình chó khiến bạn không khỏi đau đầu và không dễ chịu .Vậy làm thế nào để vô hiệu tận gốc những loại ve chó trên khung hình cún, hãy cùng thucanh.vn tìm hiểu và khám phá thông tin về thuốc trị ve chó giúp chó nhà bạn luôn vui tươi và tự do nhé .

Thuốc trị ve chó là gì ?

Thuốc trị ve chó được sử dụng để hủy hoại những loài ký sinh trùng nhỏ sống trên da, lông chó mèo giúp chó tăng trưởng khỏe mạnh hơn .

Ve rận trên cơ thể chó thường được phát hiện trên cơ thể vật nuôi, thú cưng không được vệ sinh chăm sóc thường xuyên.

Phần lớn những loại ve chó có nguồn gốc từ bên ngoài tự nhiên chứ không có sẵn trên khung hình chó, gây hại cho khung hình chó bằng những nhai da, hút máu .Nếu như phát hiện chúng trên khung hình cún cưng nhà bạn mà không có giải pháp khắc phục, thì những ký sinh trùng này sẽ ngày càn tăng trưởng khỏe mạnh và phá hoại khung hình cún nhà bạn .Do đó, một trong nhưng giải pháp nhanh gọn và hiệu suất cao mà đồng thời không gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất cún chính là sử dụng thuốc trị ve chó đặc trị .Thuốc trị ve chó là gì?Bảng giá quần áo chó mèo tại PetmartXem thêm :

Một số loại thuốc trị ve chó tốt nhất lúc bấy giờ

Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Khi thuốc được xụt vào lông và bôi dưới lông chó, Frontline sẽ ngấm vào tuyến bã nhờn sau đó phân tán khắp khung hình cún. Từ đó thuốc sẽ được tàng trữ dưới lớp mỡ của chó và duy trì vảo vệ chó khỏi ve rận trong thời hạn dài .

Nguồn gốc nguồn gốc

Thuốc trị ve chó Frontline Plus được điều tra và nghiên cứu và đưa vào thửu nghiệm lân sàn vào năm 1985, sau khi phát hiện ra thành phẩn Fipronil .Sau đó qua khoảng chừng 20 năm tăng trưởng, mẫu sản phẩm đã được những bác sỹ thú y tại Mỹ tin yêu sử dụng .

Thành phần

Được sản xuất với 2 thành phần chính gồm có :

 • Fipronil có tác dụng diệt ve, bọ chét và ấu trùng trường thành
 • Methoprene ức chế sự sinh trưởng và trưởng thành của ấu trùng.

Công dụng

 • Tiêu diệt tận gốc các loại ve chó ký sinh trên cơ thể cún
 • Ngăn ngừa, phòng chống bọ chét, ve chó và các loại ký sinh trùng
 • Điều trị viêm nhiễm trùng các vết thương do bọ chét gây ra

Cách sử dụng thuốc trị ve chó

Xác định khối lượng khung hình chó để đo lường và thống kê đúng mực liều lượng thuốc đủ để điều trị được ve chó .Cắt phần đầu của típ thuốc, sau đó vạch lông thú cưng và khởi đầu nhỏ thuốc cho chó từ sau gáy lê dài theo dọc sống sống lưng, xoa đều để thuốc ngấm vào da khung hình chó .Đối với những khu cực nhạy cảm như phần đầu, da mặt, mắt, tai bạn nên xịt thuốc lên tay và bôi lên những khu cực có ve chó của cún .Liều dùngSử dụng thuốc mỗi tháng 1 lần để bảo vệ và phòng tránh ve chó .

 • Chó từ 2 -4kg: sử dụng tip thuốc 0.67ml
 • Chó từ 10 – 20kg: sử dụng tip thuốc 1,34ml
 • Chó từ 20 – 40kg: sử dụng tip thuốc 2,68ml
 • Chó lớn hơn 40kg: sử dụng tip thuốc ,02ml

Đối tượng không nên sử dụng

 • Không nên sử dụng thuốc cho chó dưới 8 tuổi và dưới 2kg
 • Không sử dụng cho chó đang bị bệnh hoặc đang trong quá trình nghĩ dưỡng

Gía bán

Hiện tại, loại sản phẩm đang được bán với giá 160.000 VNĐ tại shop phụ kiện thú cưng Petmart .

Review từ người mua

Chị Na : “ Sản phẩm có năng lực vô hiệu trọn vẹn ve chó trên khung hình cún nhà tôi, giúp cún tăng trưởng khỏe mạnh hơn ” .Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Thuốc nhỏ gáy trị ve chó Frontline Spray

Nguồn gốc nguồn gốc

Thuốc xịt ve chó Frontline Spray được điều tra và nghiên cứu bởi những chuyên viên số 1 tại Pháp và được sản xuất bởi quy trình tiến độ công nghệ tiên tiến tân tiến, khắt khe .Do đó, bạn hoàn toàn có thể yêm tâm và sử dụng loại sản phẩm mà không cần lo ngại những tính năng phụ của loại sản phẩm .

Thành phần

 • Fipronil có tác dụng diệt ve, bọ chét và ấu trùng trường thành
 • Methoprene ức chế sự sinh trưởng và trưởng thành của ấu trùng.

Công dụng

 • Tiêu diệt 100% ve chó sau khi sử dụng 24h
 • Có công dụng tiêu diệt và phòng ngừa bọ chét trong vòng 1 tháng.

Cách sử dụng thuốc trị ve chó

Xác định khối lượng khung hình chó để thống kê giám sát đúng mực liều lượng thuốc đủ để điều trị được ve chó .Cắt phần đầu của típ thuốc, sau đó vạch lông thú cưng và mở màn nhỏ thuốc cho chó từ sau gáy lê dài theo dọc sống sống lưng, xoa đều để thuốc ngấm vào da khung hình chó .Đối với những khu cực nhạy cảm như phần đầu, da mặt, mắt, tai bạn nên xịt thuốc lên tay và bôi lên những khu cực có ve chó của cún .

Gía bán

Hiện tại, loại sản phẩm đang được bán với giá 220.000 VNĐ tại shop phụ kiện thú cưng Petmart .

Review từ người mua

Anh Hải : “ Chỉ sau một ngày sử dụng loại sản phẩm này, từ một chú chó nhiễm ký sinh trùng nặng thì sau 24 h cún nhà tôi đã không còn Open ký sinh trùng bám trên lông da em ấy nữa ” .Thuốc nhỏ gáy trị ve chó Frontline Spray

Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray

Nguồn gốc nguồn gốc

Hantox Spray có nguồn gốc nguồn gốc từ Nước Ta, mẫu sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng trên khắp cả nước .

Thành phần

Chứa thành phần Pyrethriod, đây là một hoạt chất được chiết xuất từ hoa cúc, có năng lực vô hiệu và tàn phá ve rận trên khung hình cún .

Công dụng

 • Diệt hầu hết các loại ký sinh trùng trên cơ thể chó
 • Tác dụng trực tiếp làm tê dại hệ tiêu hóa của ký sinh trùng
 • Tiêu diệt tận gốc ký sinh trùng và trứng của ký sinh trùng.

Cách sử dụng

Lắc kỹ bình tước khi xịt, phun trung bình từ 10 – 12/1 kg trên khung hình chó mèo, và những khu vực chứa ve chó, bọ chét .Xịt ở tư thế thằng đứng và phun ngược với chiều lông ở cún, bạn nên sử dụng bao tay và thoa đều khắp lông cún để thuốc hoàn toàn có thể ngấm nhanh hơn .Trước và sau 48 tiếng xịt thuốc, bạn không nên tắm cho chó .

 • Để điều trị, bạn cần xịt 2 lần, mỗi lần cách nhau 4 – 5 lần.
 • Để phòng bệnh, 6 tháng xịt 1 lần.

Gía bán

Hiện nay, loại sản phẩm đang được bán với giá 34.000 vnđ tại shop phụ kiện thú cưng PetMart .

Review từ người mua

Chị Bình : “ Với giả cả hài hòa và hợp lý và đem đến cho tôi một loại sản phẩm chất lượng, tôi khá hài lòng vì năng lực diệt ve rận tận gốc, đồng thời bảo vệ bảo đảm an toàn cho chú cún nhà mình ” .Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog

Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog

Nguồn gốc nguồn gốc

Thuốc diệt bọ chó Vime Frondog có nguồn gốc nguồn gốc tại Nước Ta, được những chuyên viên nghiên cứu và điều tra và sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại để sản xuất .

Thành phần

Sử dụng 3 mg thành phần Trifluoromethylsulfinylpyrazole và 1 ml tá dược vừa đủ .

Công dụng

Chuyên trị ve rận, bọ chét trên khung hình cún

Thười gian kéo dài 30 ngày

Cách sử dụng

Vuốt ngược lông cún sau đó phụ đều khắp người, so với phần đầu và vùng cổ thú cưng, bạn nên xịt mẫu sản phẩm lên tay sau đó nhẹ nhàng chà vào những sợi lông của cún .

Gía bán

Hiện tại, mẫu sản phẩm đang được bán với giá 90.000 vnđ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ và đặt mua tại shop phụ kiện thú cưng PetMart .

Review từ người mua

Anh Duy” Vime Frondog còn phòng ngừa và hủy hoại những loại rận, bọ chét khác, hoàn toàn có thể sử dụng cho những cô chó đang cho con bú hoặc đang mang thai. ”

Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay power

Nguồn gốc nguồn gốc

Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay power có nguồn gốc sản xuất tại Nước Ta .

Thành phần

Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay power sử dụng những thành phần tự nhiên, không gây kíc ứng da, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất cún cưng .

Công dụng

 • Ngăn ngừa phòng tránh các loại ký sinh trùng tái phát trên cơ thể chó.
 • Tiêu diệt tận gốc các loại ve chó trên cơ thể chó.
 • Có tác dụng hòng ngừa trong thời gian 30 ngày.

Gía bán

Hiện tại, loại sản phẩm đang được bán với giá 79.000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ và đặt mua loại sản phẩm tại shop phụ kiện thú cưng PetMart .

Review từ người mua

Anh Vương : “ Tôi khá hài lòng khi sử dụng loại sản phẩm này, mẫu sản phẩm có tính năng ngăn ngừa trọn vẹn những loại ký sinh trùng trên khung hình cún, từ đó giúp cún tôi không còn hay ngứa và gãi suốt nữa, giúp chó lun vui tươi và tự do ” .Thuốc trị ve chó Bravecto Chews

Thuốc trị ve chó Bravecto Chews

Bảo vệ con chó của bạn khỏi ve và bọ chét một cách thuận tiện với Bravecto. Loại bỏ bọ chét trưởng thành, giúp điều trị và ngăn ngừa sự xâm nhập của bọ chét, đồng thời giúp điều trị và trấn áp sự xâm nhập của bọ chét .Hơn hết, mỗi viên nhai đều có mùi vị, thế cho nên con chó của bạn sẽ thực sự mong được uống thuốc để biến hóa. Bravecto cũng có dạng dung dịch bôi ngoài da cho chó và mèo .

Nguồn gốc nguồn gốc

Thuốc trị ve chó Bravecto Chews là một loại sản phẩm thuộc công ty Merial Bravecto là mẫu sản phẩm dạng viên nhại đặc trị những bệnh ghẻ, viêm da trên khung hình chó .Giá bán : chưa có sẵn

Thuốc trị ve chó Simparica Chewable

Đây là một viên thuốc thơm ngon có công dụng bảo vệ thú cưng của bạn trong suốt 35 ngày, hủy hoại bọ chét trước khi chúng hoàn toàn có thể đẻ trứng .Nó giúp ngăn ngừa sự xâm nhập vào nhà và những bệnh do ve gây ra. Ngoài ra, không giống như những loại thuốc khác, Simparica không cần phải cho ăn cùng với thức ăn. Chỉ cần cho anh ta ăn một viên thuốc nhai, giống như một món ăn hàng tháng và cung ứng cho người bạn sát cánh của bạn sự bảo vệ phổ rộng mà anh ta xứng danh .Giá bán : chưa có sẵn

Thuốc uống trị ve chó Nexgard

Nguồn gốc nguồn gốc

Thuốc trị ve chó Nexgard là một loại sản phẩm thuộc công ty Merial – Pháp, là loại sản phẩm dạng viên nhại đặc trị những bệnh ghẻ, viêm da trên khung hình chó .

Thành phần

Thuốc trị ve chó Nexgard những hoạt chất Afoxolaner giúp điều trị những bệnh ve chó, ghẻ lỡ như Demodex, Sarcoptes, …

Công dụng

Ngăn chặn sự xâm nhập, tái phát những loại ve chó, bò chét, …Giúp lông chó bóng mượt, không mùi hôiĐiều trị những bệnh viêm da do ký sinh trùng gây raCó vị bò thơm ngon, giúp chó ăn ngon miệng hơn .

Gía bán

Hiện nay, loại sản phẩm đang được bán với gái 130.000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ và đặt mua mẫu sản phẩm tại shop phụ kiện thú cưng PetMart .

Review từ người mua

Anh Khang : “ Từ ngày sử dụng loại sản phẩm, chó nhà tôi không còn bị viêm nhiềm da do ý sinh trùng gây ra nữa, giúp cún tăng trưởng khỏe mạnh và vui tươi hơn .Mua thuốc trị ve chó ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mua thuốc trị ve chó ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để đặt mua mẫu sản phẩm .Khi nhận hàng, bạn cần quan tâm kiểm tra vỏ hộp, nhãn mác loại sản phẩm, nếu có yếu tố nào không ổn định thì nên tạm hoãn và tìm hiểu kỹ rồi hẵng mua .Với giá cả hài hòa và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt mua loại sản phẩm tại shop phụ kiện thú cưng PetMart. Ở đây, chúng tôi luôn cung ứng cho bạn những mẫu sản phẩm tốt nhất, giúp cún nhà bạn luôn tăng trưởng khỏe mạnh .

Kết luận

Đối với những chú chó bị nhiễm ve chó, bọ chét cần được những ly với những chú chó khác cho tới khi được trị dứt điểm .Thuốc trị ve chó có năng lực ngăn ngừa chó không bị tái nhiễm ve hay quét dọn thật sạch khu vực chó tiếp tục lui tới để ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ tái nhiễm .Thuốc tiêm trị ve chó có gây ảnh hưởng tới sức khỏe chó hay không?Xem thêm :

Địa chỉ mạng lưới hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart

Tại Thành Phố Hà Nội

 • 3 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • 83 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ
 • 206 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
 • 18 Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm
 • 242 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
 • 290 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • Villa E10 Đỗ Đình Thiện, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
 • 81 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
 • 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
 • 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4
 • 312 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • 892 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • 222 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • 180 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 • 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • 359 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • 167 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
 • 266 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • 14P Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2

Tại TP. Đà Nẵng

 • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

Tại TP. Hải Phòng

 • 129 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân

4.7

/

5
(
12
bầu chọn
)

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan