DOWNLOAD FILE Tiếng sóc dạ đỏ, sóc côn đảo cho những ai cần loại này nhé.mp3

music
Tiếng chim lam nghe to và rõ, dành để bẫy đây twon.mp3
Chim lam ngọc, Irena puella, là một loài chim thuộc họ Bluebird, được tìm thấy trong những khu rừng khắp vùng nhiệt đới gió mùa Nam Á, từ chân núi Himalayas, Ấn Độ và Sri Lanka, về phía đông qua Đông Dương, quần đảo Sundanese và Palawan. Chim lam có bộ lông màu xanh lam rất đẹp, ngày này rất hiếm do số lượng chim trong tự nhiên rất ít do nạn săn bắt trái phép. Loài chim này đã được xác lập là loài chim không săn bắt để bảo tồn .

Tiếng chim cu rốc chuẩn và âm thanh sắc nét cho mọi người đây QVnB.mp3
Chim cu rốc là một loài chim thuộc họ chim cu, thế nhưng loài chim này chỉ sống ở những rừng rậm và nơi có nhiều cây cối xanh tươi rậm rạp. Chúng thường tập trung chuyên sâu ở những cây cao, có nhiều trái rừng, ngon, ngọt. Chim cu rốc làm tổ trong những thân cây mục, chúng dùng mở để đục thân cây ra để làm tổ, hoặc làm tổ trong những cái tổ của chim gõ kiến đã bỏ .

Tiếng chim le le, le nâu hay vịt nước rất chuẩn và mới nhất ldor.mp3
Chim le le Kích thước của nó là 40 cm, là một loài vịt nhỏ, chân dài và trông giống như một con vịt trời. Chim trống và chim mái giống nhau. Phần thân dưới màu nâu đỏ, đầu và chẩm màu nâu đen. Con non có màu nhạt hơn. Khi bay tương đối chậm, đầu thấp hơn thân, hai chân sau đuôi ngắn, cánh rộng và hình củ .

Tiếng Báo đốm, báo gấm kêu gọi đàn bo9x.mp3

Báo đốm là một loài động vật nhỏ gọn và cơ bắp. Đây là loài mèo lớn nhất có nguồn gốc từ châu Mỹ và lớn thứ ba trên thế giới, chỉ sau kích thước của hổ và sư tử. Bộ lông của nó thường có màu vàng hung, nhưng có màu từ nâu đỏ, đối với hầu hết cơ thể. Vùng bụng có màu trắng. Bộ lông được phủ bằng những khoanh đốm để ngụy trang dưới ánh sáng mờ ảo của môi trường sống trong rừng. Các đốm và hình dạng của chúng khác nhau giữa các loài báo đốm riêng lẻ: khoanh đốm có thể bao gồm một hoặc một vài hoa thị.

Bạn đang đọc: DOWNLOAD FILE Tiếng sóc dạ đỏ, sóc côn đảo cho những ai cần loại này nhé.mp3

Advertisement


Tiếng chim cà kheo mới nhất đây anh em ơi siek.mp3
Chim cà kheo, chim chân đèn là một loài chim sống nhiều ở những đầm lầy và vùng ven biển của Indonesia và hầu hết Hoa Kỳ. Đúng như tên gọi, hai chân của loài chim này thực ra là hai chiếc nạng. Lý do cho sự kỳ dị này là áp suất hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được. Vì vậy, không riêng gì Nhưng chỉ có rùa Nhưng một số ít loài như cò, cò và hồng hạc có đôi chân dài giúp chúng thuận tiện tìm kiếm thức ăn dưới nước mà không cần biết bơi, đuôi của Bayem giữ kỷ lục về chiếc chân dài nhất về tỷ suất khung hình mà ngay cả một con đà điểu cũng không hề sánh được tỷ suất này Chiều dài khung hình từ đầu đến đuôi là 36-41 cm và chân 18-25 cm, thuận tiện nhận thấy bàn chân chiếm 61 % tổng chiều cao khung hình. Không chỉ chân của họ Nhưng chỉ dài Nhưng cũng có một màu đỏ .

Tiếng chim bồ chau, khướu mào trắng 7ehn.mp3

Chim bồ chau, khướu mào trắng có lông Mềm, dày và xốp, thường có màu nâu xỉn, mặt ngoài và bụng màu trắng, mắt đen, dài, cánh tròn, chân cao và khỏe. Thích ứng với chuyển động trên mặt đất và trên cành, phát ra âm thanh lớn và tạo ra tiếng động lớn. Đúng hơn, nó hót liên tục cả ngày như một loài chim đặc hữu đẹp và có giá trị khoa học của Thái Lan, chim trưởng thành có mỏ dài, không cong, đuôi ngắn và lông màu nâu vàng. Sống trong rừng ở độ cao 1000 mét.


Tiếng kêu của con ển ương trong đêm nghe mà buồn não nề zwig.mp3

Ển ương là loài lưỡng cư và sống trong giếng, hồ ngập nước và bãi rác. Loài vật này có lớp da trơn như cá, da có lớp chất nhờn mịn, gnat nhà chỉ sống được ở nước ngọt, vì nước mặn sẽ chết. Chúng thường kêu bạn tình vào những đêm tối, đặc biệt là sau khi nước ngập ao hồ … Chúng ăn thức ăn như kiến ​​có cánh, giun đất, sâu bướm, sâu bướm và tất cả các loại côn trùng di chuyển.

Advertisement


Tiếng chim sẻ mới nè anh em cksm.mp3
Chim sẻ là loài chim có số lượng thành viên lớn và sống sót ở nhiều nơi trên quốc tế. Chúng ăn những loại hạt và động vật hoang dã nhỏ. Loài chim này thích làm tổ trên mái nhà, cột điện, đẻ từ 3-6 trứng, sống thành đàn, bầy đàn. Họ có khuynh hướng tụ tập ở những nơi có nhiều cơm và đồ ăn kèm. Ngày nay loài chim này đã giảm đi nhiều vì nạn săn bắt chim. Ngoài ra, loài chim này thường được phóng sinh trong chùa. Kết quả là chúng bị săn đuổi bởi những người thợ săn .

Tiếng vịt trời mới nhất và chuẩn nhất lwnp.mp3
Tiếng vịt trời này Âm thanh đã qua giải quyết và xử lý giúp vô hiệu tiếng ồn xung quanh. Thích hợp để bẫy vịt trời và dụ vịt trời. Hãy san sẻ website của chúng tôi để giúp chúng tôi tăng trưởng vì hội đồng .

Tiếng chim chèo bẻo đuôi cờ cực hót zidk.mp3
Những con chim này rất dễ nhận ra vì chúng đều có màu đen và xanh đen. Đỉnh đầu có lông rậm như cái nón, đuôi có 2 sợi dài như lá cờ, nên được gọi là chim chèo bẻo đuôi cờ. Chúng đa phần ăn côn trùng nhỏ. Chúng đặc biệt quan trọng giỏi săn mồi trên không. Chúng thường làm tổ trên những cành cây cao, đẻ 3 – 4 trứng, tổ được làm từ sợi cỏ khô và lá cây mục .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan