Tham quan trang trại chó Berger và Alaska lớn nhất Việt Nam tại Đà Lạt

Đăng bởi : Admin

Ngày nay, khi cuộc sống được nâng cao nhu cầu nuôi thú cưng đã trở thành sở thích được nhiều người quan tâm đặc biệt với giống chó chăn cừu của Đức hay còn gọi là chó Berger và giống chó kéo xe – Alaska.

 

Advertisement

Trại chó Berger Đức thuần chủng – GSD Robin Hill Kennel Đà Lạt là một trong những trang trại chuyên nhân giống và sinh sản giống chó Berger thuần chủng số 1 Nước Ta lúc bấy giờ .

Với diện tích quy hoạnh hơn 2.500 mét vuông trang trại GSD Robin Hill Kennel Đà Lạt có 2 giống chó chính là Berger và Alaskan Malamute .


Trang trại được kiến thiết xây dựng một khách khoa học tại GSD Robil Hill Kennel Đà Lạt

Advertisement

Berger – là loài chó thuộc top 3 loại chó mưu trí nhất, chúng có khả năng học nghiệp vụ rất nhanh chỉ sau 5 lần nhắc lại mệnh lệnh. Vì vậy, chúng được ưu thích sử dụng làm chó công an, chó bảo vệ và cứu hộ cứu nạn … hơn nữa, chúng rất trung thành với chủ, thân thiện, có bản năng bảo vệ chủ rất tốt nên được thương mến ở những nước trên quốc tế cũng như Nước Ta .


Du khách du lịch thăm quan tại GSD Robil Hill Kennel Đà Lạt

Với tính cách mưu trí, hiền hoà, Alaskan Malamute luôn biết vâng lời và chịu khó tập luyện. Đặc biệt thích trẻ con. Sự thân thiện, hồn nhiên của Alaskan Malamute được nhiều người yêu thích làm thú cảnh trong mái ấm gia đình. Chúng hoàn toàn có thể tự đi rất xa mà vẫn tìm được đường về .

Alaska Malamute tại GSD Robil Hill Kennel Đà Lạt

 

Advertisement

Alaskan Malamute rất biết nghe lời chủ bởi chúng coi chủ như con đầu đàn, luôn phục tùng và luôn có khuynh hướng sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ bầy đàn của mình khi bị tiến công hay bị xâm phạm .

Hình ảnh minh họa – Nguồn Internet

Trại chó Berger Đức thuần chủng Đà Lạt là nơi giao lưu và tư vấn cách chăm nom và chọn giống chó tương thích cho từng nhu yếu cũng như điều kiện kèm theo sống của gia chủ yêu quý chiếm hữu 2 giống chó này .

Những chú chó Berger con tại GSD Robil Hill Kennel Đà Lạt

Xem thêm Trang Trại GSD Robil Hill Kennel Đà Lạt trong chương trình Điểm Hẹn Du Lịch tại đây

Advertisement

Thu Trang 

Mọi chi tiết liên hệ: 

Trại chó Đức thuần chủng – GSD Robin Hill Kennel Đà Lạt

Khu Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt

Advertisement

Điện thoại: 090 3967 777

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan